Trello - Công Cụ Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Trello – Công Cụ Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Trello là một trung tâm dự án sống động, mang hơi thở của sự cộng tác giữa các nhóm bất kể công việc của bạn cần diễn ra ở đâu.

Trello  là gì ?

Giới thiệu Trello

Trello một công cụ cộng tác trực quan tạo ra quan điểm chung cho nhóm của bạn về bất kỳ dự án nào theo cách thú vị, linh hoạt và bổ ích.

Trello dành cho mọi người

Từ bán hàng và tiếp thị đến nhân sự và vận hành, các nhóm có thể thiết kế và tùy chỉnh Trello để phù hợp với nhu cầu và phong cách làm việc riêng của họ. Và với hơn 100 tích hợp với các công cụ quan trọng khác như Google Drive, Slack, Jira, v.v., T

Giải quyết công việc

Trello mang lại niềm vui cho tinh thần đồng đội bằng cách làm cho nó minh bạch và dễ dàng chia sẻ giữa các ban và nhóm.

Người dùng được trao quyền để biến Trello thành của riêng họ. với các tính năng như hình nền bảng, phản ứng biểu tượng cảm xúc và nhãn dán. Được hàng triệu người tin tưởng,

Giao diện  Trello

Tính năng của Trello

Trello đơn giản một cách trực quan

 

Đi từ ý tưởng đến hành động trong vài giây: Các tính năng cốt lõi của Trello cũng giống như sắp xếp các ghi chú dán trên tường. Không có quy trình giới thiệu rườm rà để bắt đầu, vì vậy việc tham gia nhóm thật dễ dàng. Đăng nhập, tham gia một nhóm và xem tiến trình trên tất cả các dự án của nhóm ngay lập tức.

1. Tạo bảng để sắp xếp các công việc bạn đang thực hiện và lên danh sách Việc cần làm

Sử dụng Trello, người dùng có thể dễ dàng tạo bảng sắp xếp các công việc đã làm, chưa làm, đang làm chỉ với vài thao tác kéo thả trên điện thoại. Với Trello, người dùng sẽ không bao giờ bỏ quên việc, chậm deadline, và biết cần hoàn thành sớm những công việc nào trước, giúp tăng hiệu suất làm việc.

2. Tùy chỉnh quy trình làm việc cho các dự án khác nhau

Với công cụ Trello, người dùng có thể tùy chỉnh quy trình làm việc theo ý của mình cho các dự án khác nhau, giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo các quy trình làm việc hiệu quả. Ngoài ra, người dùng có thể thêm ngày hết hạn, nhãn, danh sách công việc, thành viên,... vào dự án.

3. Trực tiếp chia sẻ các tệp, hình ảnh, web,...

Sử dụng Trello, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tệp, link web, file tài liệu, hình ảnh,... liên quan đến công việc chỉ với vài thao tác trên điện thoại, giúp người dùng chia sẻ tài liệu nhanh hơn, tăng hiệu quả công việc.

4. Bình luận, đóng góp ý kiến trong các mục công việc

Với Trello, người dùng có thể bình luận, đóng góp những ý kiến, và những file tài liệu quan trọng trong các mục công việc, giúp cho mọi người tương tác cùng nhau dễ dàng và trao đổi ý kiến cá nhân để công việc tốt hơn.

5. Phân công công việc cho bạn và đồng nghiệp

Việc phân công công việc cho bạn và đồng nghiệp trở nên rất dễ dàng khi sử dụng ứng dụng Trello. Người dùng chỉ cần vào ứng dụng lên, sau đó tạo bảng đầu mục các công việc cần làm rồi mời đồng nghiệp tham gia làm việc theo tên hoặc Email đã đăng ký Trello.

6. Đính kèm tập tin từ Google Drive và Dropbox

Một tính năng khá tuyệt của Trello đó là người dùng có thể Đính kèm tập tin từ các nền tảng lưu trữ tài liệu là Google Drive và Dropbox, giúp người dùng chia sẻ nhiều tài liệu dễ dàng hơn.

7. Thêm thời gian hoàn thành công việc và thiết lập chuông nhắc nhở

Sau khi tạo bảng công việc cần làm xong thì người dùng có thể thêm vào thời gian hoàn thành công việc, thiết lập chuông nhắc nhở để tránh quên và hoàn thành đúng tiến độ công việc.

 8. Làm việc ngoại tuyến và các bảng sẽ tự động đồng bộ khi kết nối mạng

Người dùng có thể dùng Trello bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối mạng Internet, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ các công việc người dùng đã thêm sau khi kết nối mạng Internet.

Dù công việc của bạn là quản lý nhóm, sản xuất video hay đơn giản chỉ là lập danh sách các thực phẩm cần mua bạn đều có thể sử dụng Trello để tối ưu mọi việc, ứng dụng này sẽ là một người bạn đồng hành hữu ích để bạn có thể sắp xếp thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bảng giá Trello

Trello đưa ra mức giá tuỳ theo từng đối tượng

Bạn có thể tham khảo mức giá sau:

 

Trello hỗ trợ các nhóm trên toàn thế giới.

Khám phá tùy chọn nào phù hợp với bạn:

Miễn phí

Dành cho các cá nhân và nhóm muốn làm việc hiệu quả hơn.

Tiêu chuẩn

Dành cho các nhóm cần quản lý nhiều công việc hơn và mở rộng quy mô cộng tác.

Premium

Dành cho các nhóm cần theo dõi nhiều dự án và trực quan hóa công việc theo nhiều cách khác nhau. Tốt nhất cho các nhóm lên tới 100 người.

Doanh nghiệp

Dành cho các công ty cần kết nối công việc giữa các nhóm và tăng cường khả năng kiểm soát, bảo mật và hỗ trợ trên toàn tổ chức. Lý tưởng cho các tổ chức có hơn 100 thành viên.

Doanh nghiệp

Dành cho các công ty cần kết nối công việc giữa các nhóm và tăng cường khả năng kiểm soát, bảo mật và hỗ trợ trên toàn tổ chức. Lý tưởng cho các tổ chức có hơn 100 thành viên.

Doanh nghiệp

Dành cho các công ty cần kết nối công việc giữa các nhóm và tăng cường khả năng kiểm soát, bảo mật và hỗ trợ trên toàn tổ chức. Lý tưởng cho các tổ chức có hơn 100 thành viên.

Đánh giá Trello

Đánh giá người dùng trải nghiệm Trello

"Trải nghiệm phần mềm Trello"

Bạn thích điều gì nhất ở Trello?

Trello là một công cụ quản lý dự án tuyệt vời với giao diện trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng để tổ chức các nhiệm vụ và cộng tác với các nhóm. Trello hữu ích về mặt tổ chức trực quan, quy trình làm việc linh hoạt, các tính năng cộng tác, tích hợp và tính dễ sử dụng, điều mà tôi chưa từng trải nghiệm với đối thủ cạnh tranh của nó.

Trello có thể giúp người dùng luôn ngăn nắp, tập trung và làm việc hiệu quả cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc cộng tác nhóm. Các tính năng và chức năng của Trello khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để quản lý các dự án có quy mô và độ phức tạp khác nhau.

Cách tiếp cận quản lý tác vụ trực quan và linh hoạt khiến nó trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều nhóm và cá nhân đang tìm kiếm giải pháp quản lý dự án hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Nhìn chung, sự kết hợp giữa tính đơn giản, tính linh hoạt và các tính năng cộng tác của Trello làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị để giữ cho các nhiệm vụ được tổ chức và các dự án đi đúng hướng.

Bạn không thích điều gì ở Trello?

Không có gì tôi không thích về Trello. Tính đơn giản, tính linh hoạt và các tính năng cộng tác của Trello làm cho nó có giá trị trong việc sắp xếp các nhiệm vụ và dự án đi đúng hướng.

Phản hồi do người dùng Trello cung cấp nhìn chung là tích cực, trong đó nhiều người khen ngợi giao diện thân thiện với người dùng, tổ chức trực quan và khả năng hợp lý hóa cộng tác và quản lý quy trình công việc.

Trello đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Trước đây, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc quản lý các dự án và nhiệm vụ phát triển phần mềm của mình.

Tuy nhiên, với Trello, chúng tôi có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề về quy trình phát triển phần mềm và quản lý dự án bằng cách cung cấp một nền tảng trực quan và trực quan để tổ chức nhiệm vụ, hỗ trợ cộng tác và giao tiếp, trực quan hóa quy trình công việc, cung cấp tính linh hoạt và tùy chỉnh, tích hợp với các công cụ khác và cung cấp khả năng truy cập.

Các tính năng và khả năng của Trello có thể nâng cao đáng kể năng suất, khả năng phối hợp và cộng tác giữa các thành viên trong nhóm, dẫn đến các quy trình phát triển phần mềm và quản lý dự án hiệu quả hơn.

Video hướng dẫn sử dụng Trello

Từ khoá tìm kiếm  Trello

trello logo png

trello icon

trello là gì

trello dashboard

trello download

trello download windows 10

trello desktop app

trello png

trello app download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết