Trulioo

Trulioo – Xác minh danh tính toàn cầu

Trulioo là một công ty xác minh danh tính toàn cầu xây dựng niềm tin trực tuyến để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể giao dịch an toàn và bảo mật.

Trulioo là gì ?

Trulioo là một công ty xác minh danh tính toàn cầu xây dựng niềm tin trực tuyến để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể giao dịch an toàn và bảo mật. Trulioo cung cấp xác minh thời gian thực cho 5 tỷ người tiêu dùng và 330 triệu tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới — tất cả thông qua một tích hợp API duy nhất.

Các tổ chức trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thanh toán, thị trường và dịch vụ tài chính dựa vào nền tảng xác minh danh tính của nó để giúp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và kinh doanh của họ, đồng thời tự động hóa quy trình thẩm định và phòng chống gian lận.

Giao diện  Trulioo

Tính năng của Trulioo

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, Trulioo có nhiều tính năng nổi bật:

Tối ưu hóa

Giám sát, kiểm tra và tối ưu hóa quy trình công việc bằng cách sử dụng phân tích thời gian thực và thông tin chi tiết tự động do AI điều khiển. Tận dụng phân tích hành vi giới thiệu của khách hàng để giảm ma sát, loại bỏ tắc nghẽn và tăng chuyển đổi.

Tùy chỉnh dễ dàng

Đáp ứng nhu cầu xác minh danh tính của bạn trên toàn thế giới bằng cách tạo quy trình làm việc tích hợp với Workflow Studio không cần mã, kéo và thả. Điều hướng các thách thức của thị trường bằng cách kết hợp nhiều khả năng của Trulioo trong quy trình xác minh dựa trên logic, có thể định cấu hình để tăng cường bảo mật, xác định rủi ro và thích ứng với các quy định mới.

Tích hợp theo cách của bạn

Kết nối trực tiếp với các dịch vụ xác minh đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhanh chóng tích hợp các khả năng cốt lõi của Trulioo, chẳng hạn như thác nước xác minh được định cấu hình, với hệ thống giao diện người dùng của bạn để nâng cao khả năng tích hợp. Tận dụng sức mạnh của Trulioo để tạo các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn và thúc đẩy sự phát triển của bạn.

Giành quyền kiểm soát nhiều hơn

Tận dụng SDK xác minh tài liệu nhận dạng có sẵn. Xây dựng các quy trình web và di động cho iOS hoặc Android với tính năng chụp ảnh tích hợp và khớp khuôn mặt sống động thụ động. Tích hợp vào nền tảng của bạn trong vài phút với tài nguyên CNTT tối thiểu để tăng tốc các chiến lược tiếp cận thị trường và tiếp cận đúng khách hàng.

Xác minh nhanh

Với quyền truy cập thời gian thực vào các nguồn dữ liệu toàn cầu và quy trình công việc kéo và thả được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, bộ khả năng toàn diện của chúng tôi giúp tăng tốc quá trình xác minh danh tính khách hàng.

Bảng giá Trulioo

Trulioo chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này,

Đánh giá Trulioo

Đánh giá của người dùng về Trulioo 

"Cách dễ dàng để xác minh danh tính khách hàng"

Bạn thích điều gì nhất về Trulioo?

Chúng tôi đang ở trong không gian dịch vụ tài chính và sử dụng Trulioo để xác minh danh tính của khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu chống rửa tiền. Trulioo hoạt động hiệu quả để xác minh chi tiết danh tính một cách nhanh chóng mà không cần quay lại khách hàng của chúng tôi để yêu cầu họ hoàn thành các bước khác. Chúng tôi thu thập chi tiết xác minh của họ và đưa vào Trulioo. Nó nhanh chóng kiểm tra những người đó với hồ sơ tín dụng của họ, và thế là xong!

Bạn không thích gì về Trulioo?

Hệ thống gặp khó khăn khi xử lý các địa chỉ ở nông thôn. Nếu khách hàng có hộp thư bưu điện, mô tả đất đai hợp pháp hoặc địa chỉ tuyến đường nông thôn, có thể khó xác minh các chi tiết. Một phần của điều này là do cố gắng nhập thông tin chi tiết giữa số đường, căn hộ, tên đường và loại đường theo cách giống như trên hồ sơ tín dụng (mà bạn không thể nhìn thấy). Nó có thể liên quan đến một số thử nghiệm và lỗi và đoán để xác minh khách hàng.

Video hướng dẫn sử dụng Trulioo

Từ khoá tìm kiếm  Trulioo

Trulioo download

Trulioo free

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết