TurboCAD – Công cụ thiết kế 3D

TurboCAD là công cụ tạo ra những bản vẽ kỹ thuật, tích hợp các bản vẽ 2D và 3D để tạo ra những hình ảnh, bản phác thảo của hình ảnh, thiết kế. Công cụ cung cấp các tính năng cơ bản bằng đường thẳng, góc cạnh trực quan, chính xác nhất trong không gian 3D. 

TurboCAD là gì ?

TurboCAD là công cụ tạo ra những bản vẽ kỹ thuật, tích hợp các bản vẽ 2D và 3D để tạo ra những hình ảnh, bản phác thảo của hình ảnh, thiết kế. Công cụ cung cấp các tính năng cơ bản bằng đường thẳng, góc cạnh trực quan, chính xác nhất trong không gian 3D.

Giao diện  TurboCAD

Tính năng của TurboCAD

TurboCAD cung cấp tất cả các công cụ và tính năng cơ bản để tạo ra một bản vẽ kỹ thuật 2D hoặc 3D bằng những đường thẳng, góc cắt bạn có thể tạo ra một hình ảnh trực quan với khả năng phác họa ý tưởng của người sử dụng chính xác nhất bạn có thể sử dụng phần mềm để lưu trữ những ý tưởng sáng tạo của mình và lưu trữ chúng bằng một công cụ vẽ đa năng.

Công cụ này có thể giúp bạn thiết kế 2D và 3D, xử lý các vật mẫu nhanh chóng, phác thảo ảnh thật và đưa ra các bản vẽ thiết kế rất mạnh. Đi kèm với đó là bộ lọc màu khác chuẩn, xử lý các mặt của vật thể dưới dạng 3D rất trực quan.

TurboCAD tạo ra các bản vẽ 3D và 2D mạnh mẽ với việc xây dựng các lớp và phép chiếu cùng lúc bên cạnh đó phần mềm còn có một số công cụ phục vụ cho việc tạo ra các khối nền bao gồm cả khối biến dạng, xử lý các mặt của vật thể và bề mặt ACIS, tạo ra các bộ lọc chuẩn theo quy định.

TurboCAD cho phép tạo ra các vết nứt kỹ thuật, tạo ra mô hình lưới hoặc bề mặt lưới, đánh bóng đồ vật, tạo ra vòng xoay hoặc vòng xoáy phức tạp và còn nhiều những công cụ giúp phục vụ cho việc tạo ra các hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật cho người sử dụng.

Bảng giá TurboCAD

TurboCAD có các gói dịch vụ sau, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình nhé.

Đánh giá TurboCAD

Bạn thích điều gì nhất về TurboCAD?

Nó cực kỳ đơn giản và dễ dàng để vẽ và chia tỷ lệ, Vẽ và tạo mô hình 3D nằm trong tầm tay và nó có giá rất phải chăng so với các phần mềm khác.

Các dịch vụ được cung cấp bởi phần mềm này rất đa dạng, chúng bao gồm mọi thứ, do đó dịch vụ được cung cấp rất tốt và tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng bằng mọi cách có thể.

TurboCad là một bộ máy quan trọng đối với tôi. Tôi làm việc với một kế hoạch chi tiêu hạn chế và không đầu tư nhiều sức lực vào ban soạn thảo. TurboCad là một chương trình hoàn toàn có khả năng giải quyết các nhu cầu cần thiết mà tôi có. Tôi không sử dụng phiên bản mới nhất, tuy nhiên tôi không sử dụng tất cả các khả năng trong bản chuyển thể mà tôi đang sử dụng.

Bạn không thích điều gì về TurboCAD?

Các tính năng khác nhau có thể rất khó hiểu nếu bạn không quen với bản vẽ CAD. Không có bất kỳ lời giải thích nào về các nút khác nhau mà không cần gọi hoặc tìm video.

Phải mất một thời gian để có được tốt với nó. Đó là một phần mềm khó học nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó.

Video hướng dẫn sử dụng TurboCAD

Từ khoá tìm kiếm  TurboCAD

TurboCAD

TurboCAD download

TurboCAD free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết