Typeform - Công cụ khảo sát thông minh

Typeform – Công cụ khảo sát thông minh

Typeform là một trang web cung cấp dịch vụ xây dựng biểu mẫu trực tuyến và hỗ trợ nhúng các biểu mẫu đó vào website để phục vụ cho mục đích như: gửi thông tin phản hồi, đóng góp ý tưởng, khảo sát, điều tra thị trường...

Typeform là gì ?

Typeform là một trang web cung cấp dịch vụ xây dựng biểu mẫu trực tuyến và hỗ trợ nhúng các biểu mẫu đó vào website để phục vụ cho mục đích như: gửi thông tin phản hồi, đóng góp ý tưởng, khảo sát, điều tra thị trường…

Giao diện  Typeform

Tính năng của Typeform

Cho phép tạo biểu mẫu

Bạn có thể chọn các biểu mẫu template có sẵn trong Typeform hoặc tự do thiết kế các biểu mẫu riêng thể hiện cá tính của mình mà không cần mã hoá bất kỳ thông tin gì. Đồng thời, còn hỗ trợ màn hình Welcome và Thank You trong biểu mẫu trực tuyến của bạn.

Giao diện hiện đại

Sở hữu giao diện web hiện đại, tối giản và dễ sử dụng. Tương tự đó, các biểu mẫu do Typeform tạo ra cũng có một giao diện đẹp mắt, dễ theo dõi nhưng không kém phần sáng tạo. Không chỉ thế, người dùng còn có thể thêm hình nền hoặc sử dụng texture có sẵn vào biểu mẫu.

Theo dõi kết quả trả lời biểu mẫu

Người dùng có thể có được một cái nhìn tổng thể cùng những thống kê chi tiết về kết quả biểu đồ. Thêm vào đó, Typeform còn tạo ra các báo cáo với đồ họa hấp dẫn đồng thời cho phép xuất dữ liệu để sử dụng cho các mục đích phân tích khác.

Chia sẻ tiện lợi

Bạn có thể chia sẻ mọi thứ bằng cách nhúng vào trang web của mình. Khởi chạy trong một email riêng hay đơn giản là chia sẻ liên kết thôi là đối tác đã có thể truy cập xem nhanh chóng rồi.

Bảng giá Typeform

Typeform có 3 phiên bản khác nhau. Nếu chỉ tạo những mẫu khảo sát đơn giản thì đã có phiên bản miễn phí. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp các phiên bản có giá khác nhau bên dưới hãy thao khảo xem gói nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Typeform

Bạn thích điều gì nhất ở Typeform?

Tôi thực sự thích Typeform vì giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế hiện đại, giúp dễ dàng tạo các cuộc khảo sát, biểu mẫu và câu đố hấp dẫn về mặt hình ảnh. Một trong những tính năng nổi bật mà tôi đánh giá cao là cách tiếp cận đàm thoại của công cụ này đối với thiết kế khảo sát, trong đó từng câu hỏi được trình bày, dẫn đến tỷ lệ tương tác và phản hồi cao hơn.

Các tùy chọn tùy chỉnh cũng rất ấn tượng, cho phép người dùng tạo các cuộc khảo sát phù hợp với thương hiệu và phong cách của họ. Ngoài ra, các tính năng báo cáo và phân tích nâng cao cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Bạn không thích gì về Typeform?

Công cụ này hơi trang trọng và kém sáng tạo trong thiết kế. Tôi sẽ đề xuất rằng trang web sẽ cung cấp tab cá nhân hóa để có thể tùy chỉnh chế độ xem.

Các biện pháp bảo mật khảo sát của Typeform hiện không đầy đủ và đây là một nguyên nhân gây lo ngại. Với sự gia tăng của hoạt động bot, các cuộc khảo sát của chúng tôi đã bị ảnh hưởng tiêu cực. Để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu được tạo từ các cuộc khảo sát của chúng tôi,  nên tích hợp các giao thức xác thực vào quy trình thu thập khảo sát.

 

Video hướng dẫn sử dụng Typeform

Từ khoá tìm kiếm  Typeform

Typeform

Typeform download

Typeform free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết