Vray - Phần mềm kết xuất đồ họa

Vray – Phần mềm kết xuất đồ họa

Vray là một phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vray là một phần mềm kết xuất hình ảnh, hay còn được gọi là Rendering Engine.

Vray là gì ?

Vray là một phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vray là một phần mềm kết xuất hình ảnh, hay còn được gọi là Rendering Engine. Phần mềm này được sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của phần mềm tạo hình 3D Sketchup, hỗ trợ người dùng làm việc, thao tác trên những hình ảnh 3D chất lượng cao.

Giao diện  Vray

Tính năng của Vray

VRay hỗ trợ hầu hết các phần mềm dựng hình 3D, và các thao cũng tương tự trên các phần mềm khác nhau. Nếu bạn chuyển đổi từ phần mềm này sang các phần mềm khác, bạn có thể làm quen một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không phải phần mềm nào cũng hỗ trợ xuất layout nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt nhất. Nhưng VRay đã làm được điều này. Phần mềm đã được nâng cấp và hỗ trợ tính năng xuất layout rõ nét và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, phần mềm này có thể cho ra những sản phẩm hình ảnh 3D sắc nét, chính xác và đẹp mắt chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, có thể nói V-Ray là một công cụ lý tưởng cho những nhà thiết kế nội thất.

Bảng giá Vray

Đến thời điểm hiện tại Vray vẫn chưa có cung cấp mức giá cụ thể. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển để biết thêm chi tiết nhé.

Đánh giá Vray

Bạn thích điều gì nhất về V-Ray?

Điều tốt nhất về Vray là khả năng kết nối với nhiều loại phần mềm. Chủ yếu đối với tôi, tôi sử dụng nó để kết xuất trong SketchUp. Việc thiết lập và giao diện siêu dễ sử dụng và dễ hiểu.

Nó có một thư viện vật liệu tốt, dễ gán vật liệu và kết cấu, hoặc thậm chí tạo một vật liệu mới cũng dễ dàng và nhanh chóng, trình kết xuất Vray cũng nhanh hơn 3ds max nên tôi sử dụng nó nhiều hơn.

Hỗ trợ tốt nhất cho việc dựng hình với kho thư viện vật liệu chiếu sáng rộng lớn từ ngoại thất ngôi nhà đến mọi công trình thiết kế nội thất.

Bạn không thích điều gì về V-Ray?

Tôi cảm thấy khó tìm được nhiều plugin cho Vray. Các nội dung trong thư viện rất hữu ích nhưng sẽ thật tuyệt nếu có nhiều hơn nữa.

Công cụ này sử dụng ram thay vì vram đối với việc sử dụng bộ nhớ, điều này làm cho hoạt động trở nên phức tạp và ít trực quan hơn, đặc biệt đối với những người ít kinh nghiệm, và nó đắt hơn một chút so với các plugin khác.

Tôi chỉ không thích cách hoạt động của kết xuất, tôi nghĩ nó nên được tích hợp giống như Enscape để có thể xem kết xuất thời gian thực và có thể tạo hướng dẫn.

Video hướng dẫn sử dụng Vray

Từ khoá tìm kiếm  Vray

Vray

Vray download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết