Webflow – Nền tảng phát triển Web

Webflow là một nền tảng phát triển web trực quan cho phép mọi người thiết kế, xây dựng và khởi chạy các trang web hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết mã.

Webflow là gì ?

Webflow là một nền tảng phát triển web trực quan cho phép mọi người thiết kế, xây dựng và khởi chạy các trang web hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết mã.

Bằng cách kết hợp các công cụ thiết kế, hoạt hình, quản lý nội dung, tiếp thị và thương mại điện tử vào một nền tảng duy nhất, Webflow trao quyền cho những người không phải là lập trình viên cũng như lập trình viên để vận chuyển và quảng bá các loại trang web theo cách nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và hợp tác hơn.

Webflow hỗ trợ các trang web dành cho các công ty đổi mới như Allianz, Zendesk, Lattice, Getaround, Upwork và Dell. Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại San Francisco, Webflow được hỗ trợ bởi Accel, CapitalG, Silversmith Capital Partners, Y-Combinator và Draper Associates

Giao diện  Webflow

Tính năng của Webflow

Với sự phát triển nhanh chóng  như hiện nay, Webflow mang  nhiều tính năng nổi bật:

Thiết kế web

Xây dựng bố cục dựa trên lưới CSS một cách trực quan

Sức mạnh của lưới CSS — trong một khung vẽ hoàn toàn trực quan. Bắt đầu xây dựng với lưới trong Webflow ngay hôm nay.

Mã sạch, tuân thủ, có thể xuất

Webflow viết mã ngữ nghĩa rõ ràng, tuân thủ W3C cho bạn. Không có tất cả các lớp nội tuyến lộn xộn mà bạn mong đợi từ các trình tạo trang web kéo và thả. Bạn thậm chí có thể xuất HTML, CSS và hình ảnh của mình trong một tệp ZIP tiện dụng mà bạn có thể sử dụng theo cách mình muốn.

Phát hiện các ID lặp lại trong các phần tử của trang web của bạn

Giờ đây, bạn có thể sử dụng bảng kiểm tra để phát hiện các trùng lặp ID trong các phiên bản ký hiệu để tránh các lỗi tiềm ẩn.

Mẫu toàn cầu

Giờ đây, bạn có thể xác định các màu chính là toàn cầu, vì vậy mọi phiên bản của màu đó sẽ cập nhật bất cứ khi nào bạn thay đổi. Nó giống như Biểu tượng, nhưng đối với màu sắc.

Hơn 2.000 họ phông chữ web

Sử dụng bất kỳ phông chữ nào từ bộ sưu tập khổng lồ của Google và Typekit hoặc chỉ tải lên bất kỳ phông chữ nào bạn sở hữu hoặc có quyền sử dụng.

Hình ảnh đáp ứng

Webflow tự động chia tỷ lệ và tối ưu hóa hình ảnh nội tuyến cho mọi kích thước thiết bị, ở mọi độ phân giải.

Đáp ứng tự nhiên

Theo mặc định, các trang Webflow phản hồi nhanh, vì vậy chúng hiển thị và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Hơn 100 mẫu trang web đáp ứng

Bắt đầu quá trình thiết kế của bạn với mẫu trang web đáp ứng cao cấp hoặc miễn phí do chúng tôi hoặc một trong những nhà thiết kế đáng tin cậy của chúng tôi xây dựng.

Thêm bộ lọc CSS vào bất cứ thứ gì

Tạo các hiệu ứng đẹp mắt bằng cách thêm một hoặc nhiều trong số 8 bộ lọc CSS vào bất kỳ thành phần nào của trang web Webflow của bạn bên trong Trình thiết kế.

Thêm bất kỳ mã nào bạn cần

Bạn có thể dễ dàng thêm mã tùy chỉnh cho toàn bộ trang web, một trang cụ thể hoặc một phần cụ thể của trang.

Hộp linh hoạt

Webflow cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ và trực quan hơn để xây dựng các bố cục linh hoạt, đáp ứng với các hộp linh hoạt của CSS3.

Đáp ứng tự nhiên

Theo mặc định, các trang Webflow phản hồi nhanh, vì vậy chúng hiển thị và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Biểu tượng có thể tái sử dụng và có thể chỉnh sửa

Biến các yếu tố thiết kế lặp đi lặp lại (như các nút) thành Biểu tượng mà bạn có thể đặt bằng một cú nhấp chuột. Cần phải thực hiện một sự thay đổi? Chỉ cần chỉnh sửa Biểu tượng một lần và nó sẽ cập nhật trên trang web của bạn

Tổng kiểm soát sáng tạo

Webflow là trình tạo trang web đáp ứng duy nhất cho phép bạn thiết kế mọi thứ . Đó là một bức tranh trống cho sự sáng tạo của bạn.

Thiết kế và phát triển cùng một lúc

Webflow dịch mọi lựa chọn thiết kế mà bạn thực hiện thành mã rõ ràng, tuân thủ tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn không chỉ thiết kế hoặc tạo mẫu trang web của mình — mà bạn đang xây dựng nó.

Thiết kế chuyển động

Biến đổi và hoạt hình 3D

Thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho các thiết kế trang web của bạn bằng công cụ đầu tiên cho phép bạn tạo các chuyển đổi CSS 3D — mà không cần viết mã.

Thiết kế tương tác không có mã

Dễ dàng thêm các hoạt ảnh và tương tác phức tạp vào trang web của bạn mà không cần nhìn vào JavaScript.

CMS (Hệ thống quản lý nội dung)

API CMS

Cập nhật và xóa Mục khỏi Bộ sưu tập theo chương trình, ngay từ thiết bị đầu cuối của mình.

Tạo các mục CMS với Zapier

bạn có thể đẩy nội dung lên Webflow CMS từ các ứng dụng yêu thích của mình qua Zapier — mà không cần viết mã.

Cài đặt SEO động và Biểu đồ mở (OG)

Quên viết tiêu đề meta và mô tả cho mỗi bài đăng trên blog của bạn. Với Webflow, bạn chỉ cần tạo một mẫu để các thẻ SEO của mình tuân theo và chúng tôi sẽ tự động tạo các tiêu đề, mô tả và nội dung Open Graph thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Lọc và sắp xếp nội dung động

Dễ dàng lọc nội dung động để hiển thị nội dung nổi bật hoặc tất cả các bài đăng trên blog về một chủ đề cụ thể. Hoặc sử dụng sắp xếp để hiển thị nội dung từ một phạm vi ngày cụ thể, theo alpha, v.v.

Mẫu nội dung động

Khi bạn tạo một Bộ sưu tập, Webflow sẽ tự động tạo một trang mẫu để bạn có thể thiết kế cách hiển thị nội dung đó. Sau đó, mẫu đó được áp dụng cho mọi mục trong Bộ sưu tập — cho phép bạn tạo hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn trang — cùng một lúc.

Hợp tác dễ dàng hơn với khách hàng

Thêm khách hàng của bạn làm người chỉnh sửa nội dung để họ có thể cập nhật văn bản và hình ảnh trong khi bạn thiết kế.

Xuất nội dung CMS dưới dạng CSV

Giờ đây, bạn có thể xuất Bộ sưu tập CMS của mình dưới dạng CSV để di chuyển nội dung giữa các trang web hoặc — nếu cần — giữa các nền tảng.

Xem lại các lần gửi biểu mẫu trong Trình chỉnh sửa

Nếu bạn có dịch vụ lưu trữ Webflow CMS, giờ đây bạn, khách hàng của bạn và những Cộng tác viên khác có thể xem xét các nội dung gửi đến từ các biểu mẫu trên trang web của bạn ngay bên trong bảng Trình chỉnh sửa—đồng thời tải xuống toàn bộ danh sách trong một tệp CSV tiện dụng.

Cấu trúc nội dung hoàn toàn tùy biến

Webflow CMS cung cấp cho bạn khả năng xác định nội dung và cấu trúc của nội dung theo cách bạn muốn với hơn chục loại trường.

Trình chỉnh sửa trang web trực quan cho khách hàng và nhóm

Với Webflow CMS, bạn không cần phải tìm hiểu chương trình phụ trợ phức tạp. Chỉ cần mở trang web của bạn, đăng nhập vào CMS và bắt đầu cập nhật văn bản và hình ảnh — ngay trên trang web trực tiếp.

Phân trang danh sách bộ sưu tập

Giờ đây, bạn có thể phân trang danh sách bộ sưu tập, kiểm soát số lượng mục hiển thị trên mỗi trang và tạo kiểu cho các nút “trước” và “tiếp theo” của riêng bạn.

Công cụ nội dung liên quan mạnh mẽ

Dễ dàng tạo các mô-đun "bài đăng có liên quan" cho blog của bạn, hướng dẫn người dùng thông qua các hướng dẫn chuyên sâu, nội dung và tài liệu trợ giúp liên quan đến bề mặt cũng như xây dựng các trang mô-đun làm nổi bật nội dung từ khắp trang web của bạn.

Nguồn cấp dữ liệu RSS cho Bộ sưu tập CMS

Tạo nguồn cấp RSS 2.0 cho bất kỳ Bộ sưu tập nội dung động nào của bạn để mọi người có thể đăng ký nội dung của bạn qua các ứng dụng đọc như Feedly.

 

 

 

Bảng giá Webflow

Webflow có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

mức giá Webflow

Đánh giá Webflow

Đánh giá người dùng trải nghiệm ứng dụng Webflow

"Sản phẩm tổng thể tuyệt vời cho mọi nhà tiếp thị, nhà thiết kế, nhà phát triển"

Bạn thích điều gì nhất về Webflow?

Webflow là một công cụ mà tôi nghĩ nên có trong hộp công cụ của mọi chuyên gia tiếp thị, nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Nếu bạn liên tục làm việc với các chiến dịch và muốn có một nền tảng mà bạn và khách hàng của mình có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng và đáng tin cậy, thì bạn đã tìm thấy công cụ hoàn hảo.

Bạn có thể xây dựng các trang web của mình trong một môi trường hoàn toàn thân thiện với người dùng. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ phần mềm Adobe nào trước đây, nó sẽ trông rất giống nhau.

Nếu bắt đầu thiết kế từ đầu, bạn sẽ thấy dễ dàng thực hiện ý tưởng của mình với sự trợ giúp của các video hướng dẫn do webflow cung cấp, vừa thú vị vừa mang tính giáo dục.

Bạn không thích điều gì về Webflow?

Mặc dù ngày càng có nhiều khả năng tích hợp, nhưng nếu bạn muốn xây dựng không chỉ một trang đích hoặc một trang web kinh doanh đơn giản hơn mà còn là một trang web thương mại điện tử phức tạp hơn, bạn chỉ có thể thực hiện điều đó tại thị trường Hoa Kỳ vào lúc này.

 

Video hướng dẫn sử dụng Webflow

Từ khoá tìm kiếm  Webflow

Webflow reviews

Webflow download

Webflow free

Webflow backup

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết