webimax-cong-ty-tiep-thi-ky-thuat-so

WebiMax – Công Ty Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

WebiMax là công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tập trung vào tiếp thị dựa trên kết quả.

WebiMax là gì ?

WebiMax là công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tập trung vào tiếp thị dựa trên kết quả.

Với hơn 50 nhân viên nội bộ, có kiến ​​thức và kinh nghiệm để quản lý thành công các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nhằm mang lại kết quả hiệu quả.

Công ty phát triển  WebiMax

WebiMax được thành lập vào năm 2008, có trụ sở tại Ocean City, New Jersey.

 

Giao diện  WebiMax

Tính năng của WebiMax

Các dịch vụ WebiMax cung cấp 

Quản lý danh tiếng

Trong khi các công ty khác chỉ theo dõi và cung cấp báo cáo về nội dung tiêu cực mà bạn đã biết là có tồn tại, thì hệ thống đã được chứng minh thực sự cải thiện và trong một số trường hợp, loại bỏ nội dung trực tuyến tiêu cực.

Đánh giá chuyển đổi

Không giống như các nền tảng hoàn toàn tự làm, WebiMax cũng cung cấp cho bạn một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số để điều hành điểm cho bạn, đảm bảo bạn nhận được nhiều đánh giá hơn cho doanh nghiệp của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

WebiMax đã giành được vô số giải thưởng cho các dịch vụ SEO của chúng tôi, vì vậy chúng tôi biết cách đưa trang web của bạn lên vị trí số 1 trên Google.

Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Các chuyên gia PPC của chúng tôi được chứng nhận và có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, từ Quảng cáo Google đến Hiển thị theo chương trình đến Quảng cáo trên Facebook. 

Quy trình tinh chỉnh của chúng tôi sử dụng các chiến dịch có chủ đề chặt chẽ, trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi và báo cáo thông minh giúp dễ dàng khám phá quảng cáo nào có lợi tức đầu tư tốt nhất.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Kể từ năm 2008, WebiMax đã đi đầu trong tất cả các nền tảng xã hội, giúp các thương hiệu tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng để đạt được kết quả cho hoạt động kinh doanh của họ.

Tiếp thị địa phương

Đối với các doanh nghiệp địa phương hoặc công ty có nhiều địa điểm hoặc thậm chí là tập đoàn đang tìm kiếm nhiều khách hàng địa phương hơn, cách tiếp cận SEO truyền thống sẽ không đủ. Trên thực tế, việc tiếp thị tới đối tượng địa phương được nhắm mục tiêu đòi hỏi phải có bộ chiến lược độc đáo của riêng mình. 

Tạo khách hàng tiềm năng

Chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng tùy chỉnh mang lại khách hàng tiềm năng độc quyền cho hộp thư đến của bạn trong thời gian thực.

Quan hệ công chúng

WebiMax có kiến ​​thức kỹ thuật và các mối quan hệ chuyên nghiệp để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của công ty bạn thông qua tiếp thị PR trực tuyến. 

Tận dụng các mối quan hệ của chúng tôi với hơn 1.000 phương tiện truyền thông để nâng cao nhận thức và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Lên TV, đài phát thanh, blog và trở thành chuyên gia đáng tin cậy trong ngành.

Thiết kế web

Nhóm thiết kế web đưa ra hơn 500 dự án thiết kế web thành công. Mọi trang web chúng tôi xây dựng đều được tối ưu hóa để xếp hạng cao trên Google và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Bảng giá WebiMax

WebiMax chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với WebiMax để biết giá hiện tại.

Đánh giá WebiMax

Bạn thích điều gì nhất về WebiMax?

WebiMax có một báo cáo tình hình rõ ràng và ngắn gọn mà họ cung cấp hàng tháng cùng với bản tóm tắt Quản lý dự án dễ hiểu. Luôn có một người quan trọng để hướng dẫn bạn qua bất kỳ sắc thái nào và xoay trục nếu có nhu cầu.

Bạn không thích điều gì về WebiMax?

Không có nhiều điều để phàn nàn, họ thực hiện đúng hợp đồng, họ không cố gắng bán thêm cho bạn và họ phản hồi rất nhanh.

Video hướng dẫn sử dụng WebiMax

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm WebiMax

 

 

Từ khoá tìm kiếm  WebiMax

webimax review

webimax features

webimax.com

webimax pricing

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết