Workfront - Phần mềm hỗ trợ quản lý công việc

Workfront – Phần mềm hỗ trợ quản lý công việc

Workfront (trước đây là AtTask) là một phần mềm quản lý tài liệu tốt dựa trên đám mây giúp các nhóm ưu tiên, định tuyến, quản lý và báo cáo về công việc của họ.

Workfront  là gì ?

Workfront (trước đây là AtTask) là một phần mềm quản lý tài liệu tốt dựa trên đám mây giúp các nhóm ưu tiên, định tuyến, quản lý và báo cáo về công việc của họ. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp bao gồm CNTT, kiến ​​trúc và kế toán.

Giao diện  Workfront

Tính năng của Workfront

1. Đưa chiến lược vào cuộc sống 

Workfront hiển thị mục tiêu của bạn cho tất cả mọi người để nhóm của bạn có thể ưu tiên công việc, theo dõi tiến độ và đo lường kết quả. Và khi các mục tiêu của bạn phát triển, Workfront sẽ phân tầng thông tin cho các nhóm đang thực hiện công việc. 

2. Xem các dự án, mục tiêu và năng lực nhóm của bạn ở một nơi.

Workfront cung cấp cho bạn các công cụ tài nguyên trực quan và khả năng tự động hóa mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng phân tích các yêu cầu theo mức độ ưu tiên, cân bằng khối lượng công việc và xác định các thành viên nhóm tốt nhất cho mọi công việc.

3. Quản lý công việc tuyệt vời ở mọi quy mô.

Với khả năng tiếp nhận tập trung và khả năng hiển thị công việc đang tiến hành — cũng như các mẫu và quy trình công việc tự động chuẩn hóa các phương pháp hay nhất — bạn có thể nâng cao năng lực và mang lại hiệu quả công việc lớn trên quy mô lớn.

4. Sử dụng cộng tác thực tế, không có ranh giới.

Workfront mang tính cộng tác vào các ứng dụng nơi công việc được thực hiện, chẳng hạn như Adobe Creative Cloud. Nó cũng có các công cụ đánh giá trực tuyến giúp việc phê duyệt của các bên liên quan trở nên nhanh chóng và hỗ trợ ngay lập tức cho nhiều phương pháp làm việc cộng tác như Agile, Kanban, Scrum, v.v.

Bảng giá Workfront

Workfront cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng, trong khi thông tin chi tiết về các gói trả phí có sẵn sẽ theo yêu cầu của người dùng.

 

Đánh giá Workfront

Bạn thích điều gì nhất ở Workfront?

Tôi thấy việc giao nhiệm vụ và nhận thông báo rất hữu ích, điều này giúp bạn dễ dàng chuyển qua một dự án hoặc sáng kiến ​​mà không cần đến người trông trẻ. Có một hàng đợi yêu cầu cũng là một trợ giúp rất lớn cho bộ phận của tôi, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện các công việc được yêu cầu đến và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho nó trước khi được giao.

Phần mềm này thực hiện tốt công việc tích hợp nhiều thành phần của một dự án lại với nhau. Rất nhiều thông tin có thể được lưu trữ trong hệ thống và tùy thuộc vào người dùng cách sử dụng và làm cho nó hoạt động theo nhu cầu của họ.

Bạn không thích điều gì về Workfront?

Có thể gây khó chịu khi nhận xét và cập nhật bị giới hạn trong một tác vụ cụ thể, vì có thể phải nhấp chuột nhiều lần để tìm một cuộc hội thoại cụ thể.

Lỗi có thể phát sinh với phần mềm và nếu những lỗi này không được phát hiện, chúng có thể dẫn đến sự cố hoặc quyết định sai trong tương lai.

Video hướng dẫn sử dụng Workfront

Từ khoá tìm kiếm  Workfront

Workfront

Workfront download

Workfront free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết