Chia sẻ
3 CÁCH DUY TRÌ TƯƠNG TÁC CAO GIÚP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN INSTAGRAM - image instagram-mobile-iphone-logos1-ss-1920-800x450-640x360 on https://atpsoftware.vn
3 CÁCH DUY TRÌ TƯƠNG TÁC CAO GIÚP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN INSTAGRAM
5 (100%) 6 votes

Thời gian gần đây đề tài bán hàng trên Instagram trở nên khá hot với dân kinh doanh online. Ưu điểm kênh này mới, có tệp khách hàng tiềm năng rộng và tiết kiệm được chi phí marketing đáng kể. Thế nhưng hiện tại có 1 khó khăn đó là các Shop không biết làm sao để Shop trên Instagram có nhiều lượt quan tâm cũng như duy trì tương tác. Và đừng quá lo lắng ATP Software sẽ “bật mí” cho bạn trong bài viết này

1. Đăng nhập nhiều tài khoản:

Đây là bước đầu tiên trong chuỗi Seri hướng dẫn này, vì sao bạn phải có nhiều nick? Đơn giản là để các nick này có thể “comment và like” cho nick chính, vì suy cho cùng Instagram còn khá mới mẻ ở Việt Nam nên việc nick của bạn vừa “ra lò” mà đã có lượt tương tác thì khá khó khăn.

Để đăng nhập nhiều nick trên 1 máy tính với tiêu chí an toàn bạn nên sử dụng công cụ Fake IP:
https://chrome.google.com/webstore/detail/unlimited-free-vpn-hola/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=en

Thêm Extension này vào trình duyệt của bạn, sau đó Fake ra mỗi tài khoản 1 IP nhé.

3 CÁCH DUY TRÌ TƯƠNG TÁC CAO GIÚP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN INSTAGRAM - image Capture-300x213 on https://atpsoftware.vn

2. Gửi hàng ngàn follow cho khách hàng:

Sau khi có nhiều nick tương tác cho nhau rồi bạn nên đi Follow thật nhiều khách hàng tiềm năng để cho họ biết bạn đang bán cái gì. Bạn đừng ngần ngại về tỷ lệ chấp nhận lại Follow từ khách hàng. Theo thống kê có khoảng 80% lượt chấp nhận Follow lại khi bạn gửi đi đấy.

Nhưng khoan đã, đầu tiên bạn phải biết khách hàng của mình tập trung ở đâu trên Instagram này, thì mới gửi Follow được chứ phải không? Bật mí cho bạn 1 số “kinh nghiệm” săn khách nhé:
– Quét theo Hashtag: Thời trang, giày dép, phụ kiện, du lịch,…
– Quét theo bài viết: Like, comment các thương hiệu nổi tiếng,…
– Quét theo dõi của 1 người nào đó,…

Rồi sau khi bạn đã “phác thảo” tệp khách hành “chất” nhất cho mình rồi thì bây giờ cứ yên tâm và gửi Follow cho họ thôi.

Tuy nhiên, với việc Click gửi từng người bằng tay theo kiểu thủ công sẽ làm cho bạn cực kỳ mất nhiều thời gian mà lại chẳng được bao nhiêu người. Cứ như vậy ngày một, ngày hai, sẽ làm bạn rất mau chán. Vậy mình sẽ giúp bạn 1 giải pháp của ATP, giúp bạn gửi hàng ngàn lượt Follow đến tệp mà bạn mong muốn, ngoài ra bạn còn được “sở hữu” thêm nhiều tính năng độc đáo nữa: Auto gửi tin nhắn, Đăng bài tự động, Hủy follow với tệp không tương tác,…. Chỉ vài cú Click chuột bạn đã điều khiển thành công hàng chục nick Instagram bán hàng của mình rồi.
Đây là Link tải cũng như hướng dẫn nhé: https://atpsoftware.vn/simple-instagram

3 CÁCH DUY TRÌ TƯƠNG TÁC CAO GIÚP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN INSTAGRAM - image z841304619780_d5040b38e86dba440c0e6df0583b05e3-1-300x161 on https://atpsoftware.vn

3. Duy trì tương tác:

Sau khi bạn đã có lượt theo dõi từ hàng ngàn khách hàng thì cần phải duy trì lượng tương tác trên Shop của mình, đây cũng là phần khó nhất nhưng cũng đừng quá lo lắng, dần dần bạn sẽ quen với nó thôi. Mình sẽ nói qua một chút vì sao cần phải duy trì lượng tương tác trên Shop của mình. Cũng như facebook vậy nếu Nick nào có tương tác cao thì họ sẽ bán được hàng chục thậm chí hàng trăm đơn mỗi ngày. Khi bạn có tương tác cao Shop của bạn cũng sẽ đẩy lên Top của Instagram và điều đó làm cho khách hàng dễ tìm thấy bạn hơn. Vậy làm sao có thể duy trì tương tác? Không lẽ suốt ngày cứ đi chăm chăm Like, comment cho khách, rồi hết ngày thế à?

Không nhé, nắm được nhu cầu của các chủ Shop ATP đã cho ra đời phần mềm Auto Like tương tác hoàn toàn miễn phí. Bảo đảm nghe xong các tính năng dưới đây, bạn sẽ tải về ngay thôi:
– Tự động like bài viết theo Hashtag: AutoBot sẽ tự động thả tim các bài viết theo Hashtag bất kỳ. Bạn chỉ cần chọn ra các Hashtag mà khách hàng thường sử dụng, Autobot sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng.
–  Tự động like bài viết theo địa điểm: Autobot sẽ tự động thả tim các bài viết tại một vị trí cụ thể. Điều này sẽ rất thích hợp nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng xung quanh vị trí của mình
– Tự động like bài viết theo lượt theo dõi: Autobot sẽ giúp bạn thả tim người dùng follow cá nhân bất kỳ, hãy thử tưởng tượng khách hàng của bạn sẽ theo dõi ai và bạn chỉ việc thả tim

3 CÁCH DUY TRÌ TƯƠNG TÁC CAO GIÚP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN INSTAGRAM - image z838800397424_b633a14df8d591760975fcbe79d2d8b0-298x300 on https://atpsoftware.vn

Link đây nhé: https://atpsoftware.vn/auto-like-instagram

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn 3 cách để có được lượng tương tác cao trên Shop của mình để có thể bán hàng hiệu quả trên Instagram nhé. Hãy theo dõi các bài viết của ATP để cập nhật những kiến thức Marketing mới nhất. Xin chào !!!

Phan Cường

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar