Altium 365

Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử

Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

Altium 365 là gì ?

Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

Altium 365 được thiết kế để hiểu các chi tiết bên trong mọi thiết kế – làm cho việc tổ chức các dự án của bạn trở nên thông minh hơn và khả năng tìm kiếm các thiết kế của bạn trở nên dễ dàng.

Công ty phát triển   Altium 365

Altium 365 là một nền tảng của Altium, ra đời vào năm 2020.

Giao diện   Altium 365

Tính năng của  Altium 365

Một số tính năng của Altium 365:

PCB Design 

Thiết kế mạch in PCB thuận tiện và dễ dàng hơn thế khi giờ đây bạn đã có thể kết hợp giữa Thiết kế, chia sẻ và sản xuất trong cùng một không gian mà không cần cài đặt hoặc định cấu hình thêm.

Altium 365 cho phép bạn kết nối trực tiếp với nền tảng từ Altium Designer mà không thay đổi cách bạn đã thiết kế các thiết bị điện tử.

Đặc biệt, Altium 365 không yêu cầu giấy phép bổ sung và đi kèm với gói Subscription.

Design Review and Sharing on Web

Chia sẻ trạng thái thời gian thực của các dự án với các thành viên trong team, nhà sản xuất và thậm chí cả khách hàng để xem xét và đánh giá thiết kế của bạn mà không cần rời khỏi không gian thiết kế.

Bất kỳ người dùng nào có quyền truy cập đều có thể xem, tìm kiếm, thăm dò và nhận xét về dự án của bạn từ trình duyệt mà không cần thêm giấy phép Altium Designer.

Mechanical Design

Thiết kế điện tử và cơ khí theo thời gian thực cho phép bạn truyền dữ liệu hai chiều giữa các công cụ ECAD và MCAD, giúp bạn dễ dàng cộng tác với nhóm cơ khí và chia sẻ các bản sửa đổi thiết kế.

Tích hợp trực tiếp với SOLIDWORKS, Inventor và PTC Creo nhanh hơn gấp 10 lần so với các phương pháp trao đổi dữ liệu thông thường.

Centralized Cloud Storage

Nền tảng lưu trữ trên Cloud cho phép bạn xem chính xác những thay đổi nào đã được thực hiện và bởi ai, với lịch sử dự án cho các thiết kế điện tử.

Với công cụ quản lý vòng đời và tái sử dụng thiết kế mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng rất nhiều trong các dự án trong tương lai.

Libraries and Supply Chain

Thư viện linh kiện phong phú của Altium 365 sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn với dữ liệu linh kiện cập nhật mới nhất, bao gồm trạng thái vòng đời từ IHS Markit, giá cả và tính khả dụng từ Octopart.

Nhờ quản lý thư viện linh kiện trên nền tảng điện toán đám mây, bạn dễ dàng cho phép nhóm của bạn truy cập vào thư viện một cách dễ dàng.

Teamwork

Tất cả dữ liệu thiết kế của bạn được lưu trữ ở vị trí trung tâm, vì vậy bạn có quyền quyết định nội dung người khác được phép xem với các quyền và vai trò truy cập có thể định cấu hình.

Khi có thay đổi, ví dụ như có ai đó nhận xét hay cập nhật thiết kế của bạn, bạn sẽ biết ngay về chúng bằng các thông báo được gửi qua Altium Designer, Altium 365 hoặc email.

Manufacturing

Các đối tác sản xuất của bạn cũng có thể xem và nhận xét về các thiết kế trực tiếp trong trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm. Khi tất cả các file sản xuất của bạn được lưu trữ ở một vị trí tập trung, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát thiết kế và quy trình sản xuất sản phẩm của bạn.

Bảng giá  Altium 365

Altium 365 chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Altium 365 để biết giá hiện tại.

Đánh giá  Altium 365

Bạn thích điều gì nhất ở Altium 365?

Các quy tắc thiết kế rất rộng rãi và có thể giúp bạn không mắc phải hầu hết mọi sai lầm.

Active BOM cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan tuyệt vời về chứng khoán thị trường và hoạt động hiệu quả với các công việc đầu ra, đó là điều thứ ba và điều yêu thích của tôi.

Để có thể lưu trữ một tệp công việc đầu ra trong máy chủ và chuẩn hóa nó để làm cho tất cả các tài liệu sản xuất trông giống nhau thật là tuyệt vời; nó có một số lỗi khó chịu nhưng nó vẫn mạnh mẽ.

Bạn không thích điều gì ở Altium 365?

Nó yêu cầu một máy tính hàng đầu, hoặc ít nhất là một card đồ họa thực sự mạnh, nếu không tình trạng máy chậm sẽ là điều không thể tránh khỏi và gây ra sự cố.

Do có nhiều chức năng nên cũng có nhiều lỗi hơn rất nhiều phần mềm đơn giản hơn và ấn tượng của tôi là nhóm phát triển không hoàn toàn theo kịp.

Ngoài ra, công cụ soạn thảo cũng đang được thúc đẩy rất nhiều, nhưng vì nó không thể được tự động hóa nên chúng tôi vô dụng; trong khi đó, tệp outputjob có một số lỗi mà trong một số trường hợp cụ thể khiến nó không sử dụng được.

Video hướng dẫn sử dụng  Altium 365

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm  Altium 365

Dữ liệu Altium 365 được lưu trữ thực tế ở đâu? Các trung tâm dữ liệu nằm ở đâu?

Nếu tôi chuyển dữ liệu của mình sang Altium 365, tôi có phải thiết kế bảng trên đám mây và kết nối với internet để hoàn thành công việc không?

Các dự án được tải lên Altium 365 có được cung cấp công khai cho mọi người không? Ai có quyền truy cập vào IP của tôi (sở hữu trí tuệ) nếu tôi tải nó lên Altium 365?

Từ khoá tìm kiếm   Altium 365

altium 365 reviews

altium 365 login

altium 365 pricing

altium 365 features

altium 365 vs altium designer

 

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết