AutoCad - Phần mềm thiết kế 3D

AutoCAD – Phần mềm thiết kế 3D

AutoCAD được phát triển chủ yếu cho các ngành AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng) cho phép thiết kế sản phẩm ở dạng 2D, 3D một cách nhanh chóng và chính xác theo tỷ lệ dễ dàng hơn thay vì thực hiện bằng tay.

AutoCAD là gì ?

AutoCAD là một phần mềm Computer Aided Design, viết tắt trong tiếng Anh là CAD (có nghĩa là thiết kế có sự hỗ trợ từ máy tính). AutoCAD được phát triển chủ yếu cho các ngành AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng) cho phép thiết kế sản phẩm ở dạng 2D, 3D một cách nhanh chóng và chính xác theo tỷ lệ dễ dàng hơn thay vì thực hiện bằng tay.

Giao diện  AutoCAD

Tính năng của AutoCAD

Tính toán số lượng vật liệu sản xuất

Khi bạn vẽ một thiết kế trên AutoCAD, bạn có thể sử dụng công cụ quét trên phần mềm này để tính toán số lượng vật liệu mà bạn cần để sản xuất ra sản phẩm. Từ đó giúp bạn kiểm soát, quản lý quy trình sản xuất dễ dàng hơn và tính toán được chi phí sản xuất phù hợp hơn.

Nhập xuất tệp tin dễ dàng

Chương trình này hỗ trợ người dùng có thể nhập các bản thiết kế, mô hình có sẵn vào dễ dàng. Cung cấp khả năng quản lý các dự án của bản thân. Ngoài ra, việc chia sẻ công việc giữa các thành viên, đối tác và những người khác cũng đơn giản.

Tạo và quản lý dự án dễ dàng

AutoCAD - DWG Viewer & Editor còn nổi bật với tính năng tạo, lưu và quản lý bản vẽ, dự án,... một cách dễ dàng, khoa học. Các bản vẽ sau khi được lưu sẽ được sắp xếp cụ thể trong mục lưu trữ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sau này.

Giảm thiểu sai sót

Autocad là một mô hình kỹ thuật động, kết hợp giữa thiết kế và phác thảo sản xuất với nhau. Do đó, ứng dụng Autocad cho phép thay đổi các phần cần chỉnh sửa bất kỳ lúc nào trong quá trình làm dự án.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể vẽ các mô hình thiết kế một cách chính xác và chi tiết thông qua các công cụ, giúp các chuyên gia hạn chế tình trạng sai sót khi vẽ.

 

Bảng giá AutoCAD

Sau đây là bảng giá tham khảo của phần mềm AutoCad.

Đánh giá AutoCAD

Bạn thích gì nhất về AutoCAD?

Tôi thích nhất là thiết kế giao diện và các bản nâng cấp do phần mềm này cung cấp. Ngoài ra, phần mềm này dường như là công cụ tốt nhất để kỹ sư xây dựng thiết kế hoặc vẽ các tòa nhà. Hơn nữa, rất dễ dàng để nhập hoặc xuất tệp trong AutoCAD.

Các chức năng và thiết kế của AutoCAD rất trực quan. Mặc dù tôi không được đào tạo bài bản về sử dụng AutoCAD, nhưng tôi vẫn có thể dễ dàng học phác thảo thiết kế kỹ thuật chỉ trong vài ngày. Tính linh hoạt của nó là vô song vì nó cho phép tôi phác thảo vô số bản vẽ và thiết kế một cách tương đối dễ dàng và chính xác.

Bạn không thích gì về AutoCAD?

Đôi khi khi file có dung lượng lớn, phần mềm sẽ mất khá nhiều thời gian để nhập, mở và đọc Drawing. Ngoài ra, việc lưu hoặc xuất các tệp này cũng mất nhiều thời gian. Đó là một ứng dụng rất nặng, ngốn nhiều dung lượng lưu trữ.

Video hướng dẫn sử dụng AutoCAD

Từ khoá tìm kiếm  AutoCAD

AutoCAD

AutoCAD download

AutoCAD free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết