Bloomfire - Hệ thống quản lý tri thức

Bloomfire – Hệ thống quản lý tri thức

Bloomfire là một hệ thống quản lý tri thức dễ sử dụng, tổ chức thông tin và kiến ​​thức chuyên môn để phá vỡ các rào cản và làm cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Bloomfire là gì ?

Bloomfire là một hệ thống quản lý tri thức dễ sử dụng, tổ chức thông tin và kiến ​​thức chuyên môn để phá vỡ các rào cản và làm cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm hệ thống tri thức của chúng tôi được hàng nghìn nhân viên tại các công ty hàng đầu sử dụng cho hoạt động học tập xã hội, dịch vụ khách hàng cũng như liên kết bán hàng và tiếp thị. Với Bloomfire, việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn, công việc được thực hiện hiệu quả hơn, nhân viên và khách hàng hài lòng hơn.

Giao diện  Bloomfire

Tính năng của Bloomfire

Phần mềm quản lý kiến ​​thức của Bloomfire cung cấp cho bạn một nơi tập trung, có thể tìm kiếm được thông tin và thông tin chi tiết để bạn và các thành viên trong nhóm của bạn có thể làm việc hiệu quả nhất, bất kể bạn đang làm việc ở đâu, khi nào hoặc như thế nào.

Loại bỏ các khối kiến ​​thức và trao quyền cho các thành viên trong nhóm đưa ra quyết định một cách tự tin. Bloomfire giúp dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm và cộng tác dựa trên kiến ​​thức tồn tại trong tổ chức của bạn.

Nhận thông tin bạn cần nhanh hơn. Công cụ tìm kiếm do AI hỗ trợ lập chỉ mục sâu từng từ trong từng tệp - và thậm chí phiên âm các từ được nói trong video, cho phép bạn chuyển đến điểm chính xác trong video có từ khóa hoặc cụm từ được nói.

Chia sẻ thông tin sắc thái thông qua sự kết hợp của văn bản, biểu đồ, hình ảnh, âm thanh và video. Trình soạn thảo văn bản phong phú của chúng tôi giúp bạn dễ dàng truyền đạt kiến ​​thức của mình ở bất kỳ định dạng nào bạn chọn.

Bảng giá Bloomfire

Sau đây là mức giá của ứng dụng này, bạn tha khảo nhé.

 

Đánh giá Bloomfire

Bạn thích điều gì nhất về Bloomfire?

Chúng tôi yêu thích chức năng tìm kiếm dễ sử dụng và thân thiện với người dùng của Bloomfire. Nó cực kỳ hữu ích để tạo các bài đăng mới, lưu trữ các bài đăng cũ và tìm kiếm thông tin cụ thể một cách nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu. Bằng cách mời các tác giả khác thảo luận chi tiết hoặc sửa đổi, điều này cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các dự án có thể quá tải.

Bloomfire là một nguồn tài nguyên quý giá giúp bộ phận kế toán luôn cập nhật về việc triển khai phần mềm và nó đã chứng tỏ giá trị của mình bằng cách làm cho quy trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn không thích gì về Bloomfire?

Tôi thấy rằng việc tùy chỉnh các bài đăng và bố cục của Bloomfire đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn những gì tôi muốn. Ngoài ra, các mẫu bài đăng hình ảnh không có lợi cho việc thể hiện sáng tạo, khiến tôi khó nổi bật so với những người dùng khác. 

Video hướng dẫn sử dụng Bloomfire

Từ khoá tìm kiếm  Bloomfire

Bloomfire

Bloomfire download

Bloomfire free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết