Chia sẻ
Cách chia sẻ trên facebook
Cách Chia sẻ trên facebook giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khi bán hàng
5 (100%) 1 vote

Các chức năng chia sẻ trong Facebook bạn cần biết

chia sẻ là link hồn của Fb, nếu không ai san sẻ điều gì, thì bạn không biết những gì đang diễn ra với họ. san sẻ tạo ra mối link giữa các cá nhân với nhau. quan tâm đến tính năng chia sẻ của Facebook giúp bạn linh hoạt & tốt hơn trong các hoạt động của mình.

cách chia sẻ trên facebook

Làm thế nào để san sẻ một status hoặc nội dung nào đó trên Facebook?

Tùy thuộc vào người mà bạn mong muốn san sẻ với, có nhiều cách thức khác biệt để san sẻ content bên trên Facebook:

Chia sẻ rộng rãi: dùng trình đơn chia sẻ nằm trên cùng của trang chủ  Timeline của bạn để cho người khác biết điều gì bạn mong muốn nói. Bạn đủ nội lực cải tiến hiện trạng của bạn  san sẻ hình ảnh, video, link & nội dung ứng dụng khác. Những điều bạn san sẻ sẽ xuất hiện như bài viết bên trên Timeline của bạn, & đủ sức xuất hiện trong News Feed của bạn. Bạn có tùy lựa chọn để hạn chế ai đủ nội lực xem những câu chuyện của bạn bằng phương pháp sửa đổi các thiết lập riêng tư cho mỗi nội dung mà bạn send.
Chia sẻ với nhóm nhỏ bạn bè: sử dụng chức năng Groups để chia sẻ nội dung với một group người được chọn lựagiống như các thành viên gia đình, đội bóng đá của bạn hoặc câu lạc bộ sách của bạn.
Chia sẻ với một cá nhân: Bạn đủ sức sử dụng trình đơn san sẻ ở phần ở bên trên cùng Timeline của một người bạn để viết or san sẻ một cái gì đó bên trên Timeline của anh ấy/cô ấy. bạn bè của anh ấy/cô ấy đủ sức sẽ thấy các post của bạn. Nếu bạn mong muốn chia sẻ điều gì đó riêng tư, bạn đủ sức send tin nhắn.
làm thế nào để sửa một bài viết tôi đã chia sẻ?

Chỉnh sửa bài đăng bên trên Fb

Để chỉnh sửa một bài đăng mà bạn đã chia sẻ:
bấm vào phía trên bên phải or bài đăng của bạn
Nhấp vào Chỉnh sửa
Thực hiện sửa đổi của bạn & sau đó nhấn hoàn thành chỉnh sửa
làm sao để để san sẻ một bài viết tôi thấy trong News Feed của tôi?

Có một link chia sẻ bên dưới bài viết  cải tiến của mọi người, do đó bạn có thể chia sẻ những cái giống như là các liên kết & pic. Bạn đủ nội lực dùng liên kết chia sẻ khi bạn Quan sát thấy điều gì đó thú vị & bạn mong muốn người khác cũng Quan sát thấy nó.
Khi bạn nhấp vào san sẻ, bạn đủ sức chọn lựa người mà bạn muốn san sẻlựa chọn một trong các tùy chọn sau đây từ trình đơn thả xuống:

Chia sẻ lại post trên News Feed

Trên dòng thời gian của bạn: Tùy chọn này tạo ra một bài đăng bên trên Timeline của bạn. sửa lỗi những người có thể Quan sát thấy bài viết của bạn bằng cách chọn lựa một đối tượng trong danh sách, bạn đủ sức viết thêm nghĩ suy riêng của mình trong bài san sẻ
Bên trên dòng thời gian của một người bạn: Tùy lựa chọn này cho phép bạn san sẻ post tới Timeline của một người bạn. Nhập tên người bạn của bạn vào,  lựa chọn đúng người mà bạn muốn chia sẻ
Trong một nhóm: Tùy lựa chọn này cho phép bạn chia sẻ post với một group mà bạn là thành viên. Nhập vào tên của nhóm sau đó một thông báo tùy chọn trong lĩnh vực mở
Trong một trang bạn quản lý: Tùy chọn lựa này cho phép bạn san sẻ post tới một trang Fanpage mà bạn quản trị. Nhập vào tên của trang& sau đó lựa chọn đúng page mà bạn muốn san sẻ
Trong tin nhắn riêng: Tùy chọn này dùng để san sẻ riêng tư với một cá nhân or nhóm nhỏ friends. Nhập tên của friends sau đó chọn lựa đúng người bạn mà bạn mong muốn gửi sms
làm sao để tag người khác hoặc trang trong bài đăng?

Để tag ai đó vào trong bài viết của bạn, khởi đầu gõ tên của họ  sau đó chọn lựa chính xác người cần tag từ trình đơn thả xuống (hãy chắc chắn viết hoa chữ cái đầu tiên tên của người đó). Để tag một trang, gõ biểu tượng “@” rồi sau đó gõ tên của trang.

Khi bạn nhận xét về một bài viết, bạn đủ sức link đến một bất cứ ai đó trong góp ý của bạn bằng cách làm theo các bước tương đương giống như bên trên – người ta gọi bình luận kiểu như vậy là link cmtliên kết comment xây dựng một liên kết đến hồ sơ cá nhân của người đó & đủ sức gửi cho họ một thông báo để họ đủ sức cải tiến về cuộc nói chuyện. Xóa bình luận để gỡ bỏ một link bình luận.

Ai có thể tag bạn

bất kỳ ai cũng đủ nội lực tag bạn trong ảnh  các bài đăng. Các tag từ những người chẳng hề là bạn bè đủ nội lực xuất hiện trong Xem xét Dòng thời gian, nhà cung cấp bạn quyết định có cho phép post đó ra đời trên Timeline của bạn hay không? Hãy nhớ rằng, post bạn ko cho phép bên trên Dòng thời gian (Timeline) của bạn đủ sức ra đời trong News Feed & các đơn vị khác bên trên Facebook.

Nếu bạn ko like bài đăng nào đó bạn được tag, bạn đủ nội lực gỡ bỏ tag or yêu cầu người đã gắn thẻ bạn loại bỏ bài viết.

Làm sao để nhúng một bài tôi đã chia sẻ vào website?

Bạn đủ nội lực nhúng bài viết bạn chia sẻ công khai (bao gồm cả pic & video) vào trang website của riêng bạn or web nào đó. Để nhúng một bài:

Tới bài đăng mà bạn muốn nhúng
Nhấp vào biểu tượng ở phía bên trên bên phải của post & chọn Nhúng bài đăng
sao chép đoạn mã được cho  thêm nó vào page web của riêng bạn hoặc trang website nào đó bất kỳ
Nếu bạn đã nhúng một bài bên trên một page website nhưng sau đó sửa đổi các đối tượng có thể xem, một thông báo nói rằng bài nhúng không còn có sẵn sẽ ra đời bên trên trang website được nhúng.

Làm thế nào mọi người đủ sức tương tác với bài viết tôi đã nhúng vào trang web?

Mọi người có thể thích hoặc san sẻ post của bạn được nhúng real time vào page website của bạn hoặc page website nào đó. Mọi người cũng đủ nội lực theo đuôi (Following) bạn trên Facebook (nếu bạn đã cho phép theo đuôi) hoặc truy cập vào hồ sơ của bạn (Timeline của bạn).

Nếu mọi người muốn tương tác real time với bài nhúng của bạn (ví dụ: viết một bình luận hoặc click vào một hashtag), một link sẽ đưa họ đến bài gốc trên.

Làm sao để để dùng hashtags?

Hashtags chuyển đề tài & cụm từ vào link đủ nội lực bấm để vào post trên Timeline cá nhân của bạn hoặc page. Điều này giúp mọi người tìm thấy bài đăng về chủ đề mà họ đang chú ý. Để thực hiện một hashtag, hãy viết # cùng với một chủ đề hoặc cụm từ (viết như một từ)  thêm nó vào bài viết của bạn. Ví dụ:

Tôi đã leo qua rất nhiều ngọn đồi ngày hôm nay! # Sanfrancisco
Khi bạn nhấp vào một hashtag, bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu của bài đăng bao gồm hashtag đó. Bạn cũng sẽ thấy một số hashtags có liên quan ở trên đầu. Bạn đủ nội lực tìm kiếm một hashtag bằng phương pháp dùng thanh tìm kiếm ở đầu page.

lưu ý rằng bạn chỉ sẽ thấy các bài đã được san sẻ với bạn. nghiên cứu thêm về những người đủ nội lực Nhìn thấy bài đăng của bạn khi bạn dùng hashtags. Các chức năng hashtag không có sẵn cho tất cả mọi người vào thời điểm ngày nay.

 

(Dịch & tổng hợp)

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar