D5 Render - Phần mềm đồ họa 3D

D5 Render – Phần mềm đồ họa 3D

D5 Render là một phần mềm đồ họa 3D tiên tiến và dễ sử dụng, được thiết kế để tạo ra các hình ảnh và video chất lượng cao của các mô hình kiến trúc và nội thất.

D5 Render là gì ?

D5 Render là một phần mềm đồ họa 3D tiên tiến và dễ sử dụng, được thiết kế để tạo ra các hình ảnh và video chất lượng cao của các mô hình kiến trúc và nội thất. Với D5 Render, các files từ SketchUp, 3Ds Max và Revit, Rhino, Blender và ArchiCAD giờ đây đã được hỗ trợ.

Giao diện  D5 Render

Tính năng của D5 Render

Ngoài Bộ khử nhiễu không gian màn hình (SSD) nói chung, WSD được giới thiệu để điều chỉnh thích ứng cường độ giảm nhiễu theo quy tắc độ sâu.

Đối với D5 Render , SketchUp 3Ds Max và Revit, Rhino, Blender và ArchiCAD đều được giúp đỡ. Điểm cộng về D5 Render là các nhà phát triển đã phát hành plugin thay đổi D5 cho 3Ds max, giúp mô hình của bạn giữ nguyên đa phần các thuộc tính vật liệu và vật liệu.

Cung cấp cho người dùng một thư viện các vật liệu làm sẵn để đặt trong thiết kế kiến ​​trúc của bạn.

Với sự tăng cường của phần cứng được tăng tốc, bạn có thể xuất ảnh và video chất lượng cao trong nháy mắt.

Tích hợp công nghệ Nvidia DLSS để cải thiện độ chính xác và trôi chảy trong thời gian thực, cũng như giảm mức tiêu thụ bộ nhớ video.

 Ngoài ra, công nghệ FSR (FidelityFX Super Resolution) mới nhất của AMD mang đến tốc độ khung hình cao hơn và chi tiết góc cạnh tốt hơn.

Bảng giá D5 Render

D5 Render có 3 phiên bản. Bản dùng thử miễn phí của D5 Render cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá D5 Render

Bạn thích điều gì nhất ở D5 Render?

Tôi thực sự thích phương pháp GI mà họ đã triển khai (sẽ cải thiện rất nhiều trong các bản cập nhật tiếp theo), thư viện của họ rất lớn và rất đầy đủ và phần mềm rất dễ sử dụng.

Trình kết xuất D5 trong phiên bản miễn phí phù hợp với các phiên bản phần mềm chuyên nghiệp khác trên thị trường do tính mượt mà và theo dõi thời gian thực tuyệt vời của nó.

D5 Render cung cấp nhiều nội dung kết xuất khác nhau, bao gồm cả vật liệu và mô hình, mà chúng tôi không phải tải xuống ngoài phần mềm. Đó là một công cụ kết xuất thời gian thực cho phép chúng tôi xem qua kết quả ngay lập tức. Tốc độ kết xuất siêu nhanh trong khi vẫn duy trì chất lượng kết xuất tuyệt vời. Rất khuyến khích cho người dùng lần đầu vì nó rất dễ học!

Bạn không thích điều gì ở D5 Render?

Mặc dù các tài liệu và mô hình được cung cấp trong phiên bản miễn phí là đủ, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ bị khóa trong phiên bản pro khiến bạn hơi bực bội vì không thể nhập chúng vào kết xuất của mình, khiến các tùy chọn hơi khó.

D5 Render không cho phép chúng tôi mở nhiều tệp đồng thời, vì vậy chúng tôi phải lưu và đóng mỗi khi chúng tôi tham chiếu đến tệp D5 khác. Ngoài ra, D5 yêu cầu máy cao cấp, không quá thân thiện với tài chính.

Video hướng dẫn sử dụng D5 Render

Từ khoá tìm kiếm  D5 Render

D5 Render

D5 Render download

D5 Render free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết