Chia sẻ
Đầu tư tiền điện tử (Bitcoin) có mất trắng được không? - image  on https://atpsoftware.vn
Đầu tư tiền điện tử (Bitcoin) có mất trắng được không?
5 (100%) 2 votes

Đầu tư tiền điện tử (Bitcoin) có mất trắng được không?

Là nhà đầu  mới hoặc sắp đầu tư tiền điện tử, với nhiều thông tin trái chiều, thậm chí có người gọi tiền điện tử là “tiềnảo” và đang cực lực phản đối, lên án người tham gia vào thị trường này. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi: Đầu tư tiền điện tử (Bitcoin/ETH/LTC v.v) có mất trắng được không?

Với sức ảnh hưởng của phim truyền hình trong nhiều năm về trước, khi nói về chứng khoán, vẫn là một nổi ám ảnh vô hình tận trong tiềm thức với nhiều người. Nó gắn liền với hình ảnh nhảy từ những tòa nhà cao ốc, phá sản, tù tội và dân dã hơn là nhảy cầu. Việc đầu  chứng khoán tới thời điểm này vẫn luôn gặp phải sự né trách, ác cảm của một bộ phận không nhỏ các thế hệ con người Việt Nam, kể cả thế hệ trẻ.

Trở lại với việc đầu tư tiền điện tử nói chung, bitcoin nói riêng, cũng tương tự như chứng khoán nhưng với mức độ biến động nhanh và liên tục nhàđầu  Bitcoin có thể chiến thắng rất lớn trong khoảng thời gian ngắn, ngược lại cũng có thể thua lỗ rất nhanh trong thời gian tương tự.

Đã 7 năm trôi qua kể từ ngày Bitcoin ra đời, hiện tại chỉ có 02 vụ việc khiến nhà đầu  mất tiền một các khách quan là vụ phá sản của sàn MT-GOX và FBI đánh sập sàn BTC-E. Nhưng số lượng nhà đầu  thua lỗ vì Bitcoin và các đồng tiền điện tử là cực lớn chứ không hề ít, con số này gấp nhiều lần nguyên nhân khách quan trên. Đại đa số sai lầm và thua lỗ do mua ở đỉnh, bán ra ở đáy, không có chiến lược cắt lỗ. Câu trả lời cho việc có thể nhảy cầu khi tham gia Bitcoin/tiền điện tử không là có, chỉ đơn giản khi đầu sai lầm, số tiền đầu  của bạn sẽ bị giảm nhanh chóng, còn 1/5, 1/10 trong vòng 1 – 2 tháng. Cùng lúc đó sẽ có người tăng tài sản lên 5 lần, 10 lần, đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền cũng cực lớn.

Nguy cơ mất tiền khi đầu  Bitcoin là hiện hữu, nhưng thực ra bạn đã tham gia đầu  thì sẽ phải chấp nhận một phần rủi ro nếu đã muốn gia nhập thị trường tài chính toàn cầu này. High Risk – High Return(Lợi nhuận cao rủi ro cao), dịch tiếng việt là: “liều ăn nhiều”

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar