Goto Meet – Phần mềm họp trực tuyến

Goto Meet là ứng dụng hội nghị truyền hình thông qua web độc lập cung cấp bởi LogMeln, được thiết kế để phục vụ cho môi trường kinh doanh hoặc các môi trường làm việc khác nhằm chia sẻ lên webcam, hình ảnh cho người khác thông qua máy tính.

Goto Meet là gì ?

Goto Meet là ứng dụng hội nghị truyền hình thông qua web độc lập cung cấp bởi LogMeln, được thiết kế để phục vụ cho môi trường kinh doanh hoặc các môi trường làm việc khác nhằm chia sẻ lên webcam, hình ảnh cho người khác thông qua máy tính.

Giao diện  Goto Meet

Tính năng của Goto Meet

Sau đây là một số tính năng của

  1. Ghi và lưu trữ lại các cuộc họp: giống như các app truyền hình khác thì ứng dụng này hỗ trợ bạn ghi lại nội dung cuộc họp, buổi giảng dạy với thao tác đơn giản.
  2. Chất lượng cuộc gọi có độ nét cao: Không chỉ đơn thuần là ứng dụng hội nghị âm thanh mà phần mềm này còn tích hợp tính năng gọi video thông qua webcam để giúp bạn dễ dàng tương tác và trao đổi thêm với các bên còn lại. Bạn có thể dùng ứng dụng này trên hầu hết các thiết bị khác nhau.
  3. Chia sẻ màn hình cuộc gọi: Trong khi điều khiển cuộc gọi trực tuyến thì bạn có thể chia sẻ màn hình cho những người khác đặc biệt, giúp họ dễ dàng quan sát và tương tác.
  4. Chia sẻ quyền điều khiển: Chia sẻ hoặc chuyển quyền quản trị với những thành viên khác. Bạn có thể cho người khác điều khiển chuột và bàn phím nhưng vẫn giữ được quyền kiểm soát quản trị viên chung.
  5. Tích hợp công cụ vẽ: Vẽ và đánh dấu các mục trên màn hình cuộc gọi
  6. Quản lý thông qua các tiện ích khác.

Bảng giá Goto Meet

Bạn có thể sử dụng miễn phí Goto Meet trong vòng 14 ngày. Say khi kết thúc 14 trải nghiệm dùng thử bạn có thể chọn các gói sau đây phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá Goto Meet

Bạn thích điều gì nhất về GoTo Meet?

Tôi thích sự tiện lợi và linh hoạt của GoTo Meet. Nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giao tiếp cộng tác, cho phép tôi truy cập vào các cuộc trò chuyện video trên toàn cầu cũng như các dịch vụ nhắn tin tức thì.

Các tiện ích bổ sung có sẵn cũng rất hữu ích - mọi thứ từ lên lịch các cuộc họp sắp tới trong Lịch Google đến khóa bản ghi cuộc họp đều có thể dễ dàng thực hiện ngay trong chương trình này! Hơn nữa, bạn có tùy chọn sử dụng máy tính xách tay của mình như một chiếc điện thoại, cho phép bất kỳ ai được mời tham gia cuộc họp cũng có thể quay số.

Bạn không thích điều gì ở GoTo Meet?

Tôi thấy GoTo Meet là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy cho các cuộc họp ảo. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung thông báo SMS với liên kết để tham gia - điều này sẽ hợp lý hóa quy trình hơn nữa. Mặc dù thỉnh thoảng có trục trặc về âm thanh hoặc hình ảnh có thể làm gián đoạn trải nghiệm cuộc họp, nhưng những lỗi này thường là do sự cố kết nối hoặc phần cứng của riêng tôi chứ không phải do bản thân GoTo Meet.

Video hướng dẫn sử dụng Goto Meet

Từ khoá tìm kiếm  Goto Meet

Goto Meet

Goto Meet download

Goto Meet free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết