Chia sẻ
Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng - image aw-instagram-hashtag-640x335 on https://atpsoftware.vn
Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng
5 (100%) 5 votes

Với bản cập nhật mới. Bạn đã có thể theo dõi các hashtag về một chủ đề, sự việc nào đó và Instagram sẽ hiển thị chúng y hệt các tài khoản người dùng thông thường (giống như Fanpage Facebook). Hashtag cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm về một từ khóa nào đó. Khi đã tìm thấy hashtag yêu thích, mở nó và nhấn Follow (theo dõi), sau này những bài đăng mới có hashtag mà bạn theo dõi sẽ hiển thị trên bảng tin, ngay cả story có kèm hashtag cũng sẽ hiện trong danh sách story của bạn.

Bạn có thể bỏ theo dõi một hashtag nếu không còn thú vị với nó nữa. Nếu không biết nên theo dõi hashtag nào, Instagram sẽ hiển thị các hashtag được người dùng theo dõi trong hồ sơ của họ. Nếu cài đặt chế độ riêng tư, chỉ những người đã theo dõi họ và được chấp thuận mới có thể xem các hashtag mà họ theo dõi.

Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng - image 25555444_158723918189503_636958499_n on https://atpsoftware.vn

HƯỚNG ĐI MỚI CHO NGƯỜI KINH DOANH TRÊN INSTAGRAM?

Theo mình đánh giá, đây là một tính năng cực kỳ hữu ích của Instagram nhằm nâng cao trãi nghiệm người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng là một bản update vô cùng có lợi cho những người đang kinh doanh online trên mạng xã hội Instagram. Thay vì những cách trước đây ta đã có thêm một hướng đi mới đầy tiềm năng.

MỘT SỐ GỢI Ý KHAI THÁC:

Vì đây là bản update mới nên mình chưa có nhiều trãi nghiệm để tư vấn cho các bạn. Tuy nhiên với các tính năng mà Instagram vừa công bố, mình có thể đưa ra cho các bạn 1 vài gợi ý. Như càng bạn đã biết, Instagram ngày càng đánh mạnh vào Hashtag vì đây là điểm nhấn chủ yếu của MXH này.

1. Xây dựng chiến lược phủ Hashtag:
Đây là kiểu bạn “chài lưới” khách hàng. Điều này khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay lĩnh vực của bạn, và họ bắt đầu Search kiếm nó trên instagam thì cơ hội “lọt vào” shop của bạn khá cao. Ví dụ như hình bên dưới.

Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng - image 173810_a_2 on https://atpsoftware.vn

2. Tạo các Shop đặt Hashtag vệ tinh:
Nếu như các bạn không thể đặt Hashtag quá nhiều vào Shop chính vì nhìn nó rất giống như “quầy tạp hóa” thì vẫn có cách bạn tạo ra các Shop phụ trên các tài khoản Instagram khác sau đó Spin ra các nhóm Hashtag khác.

Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng - image 2013-12-04-InstagramOnlineShopsinthePhilippines-thumb on https://atpsoftware.vn

3. Dùng phần mềm để quét những người like theo Hashtag:
Và Instagram đã cho phép người dùng Follows theo hashtag rồi thì quá tuyệt vời nếu như bạn quét ra những người Follows những nhóm hashtag theo ngành nghề của mình. Vì vô tình mà Instgram đã gom khách hàng lại 1 nơi giúp bạn. Việc của bạn là hãy “đào” họ lên thôi.
Ví dụ: Bạn kinh doanh quán cafe, thì quét nhóm #coffee, #coffeehouse,….
Mình muốn giới thiệu cho bạn phần mềm Simple Instagram, phần mềm này giúp bạn quét người dùng theo: hashtag, địa điểm,…
Ngoài ra còn có tính năng gửi yêu cầu Follows hàng loạt với tốc độ nhanh nhất hiện nay.
Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng - image 24174336_147746929320740_179520554226920478_n on https://atpsoftware.vn

Chi tiết xem tại: https://atpsoftware.vn/simple-instagram

Phan Cường

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar