IronCAD – Phần mềm thiết kế 3D

Phần mềm IronCAD là chương trình phần mềm thiết kế 3D mang đến giải pháp thiết kế trực quan hiển thị với các công cụ cần thiết cho thiết kế giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất trải nghiệm thiết kế chế tạo cho các kỹ sư, nhà thiết kế.

IronCAD là gì ?

IronCAD là chương trình phần mềm thiết kế 3D mang đến giải pháp thiết kế trực quan hiển thị với các công cụ cần thiết cho thiết kế giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất trải nghiệm thiết kế chế tạo cho các kỹ sư, nhà thiết kế.

Giao diện  IronCAD

Tính năng của IronCAD

Một tính năng nổi bật của phần mềm này:

  1. Tạo các bộ phận và cụm lắp ráp trong một tệp duy nhất với bối cảnh thiết kế thống nhất của IRONCAD. Quản lý dữ liệu sản phẩm tối thiểu cần thiết.
  2. IRONCAD đơn giản hóa quy trình thiết kế máy bằng cách cho phép các kỹ sư di chuyển linh hoạt giữa thiết kế 3D và 2D, thiết kế trực tiếp và thiết kế dựa trên lịch sử cũng như các định dạng tệp CAD khác nhau.
  3. Kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế dựa trên tính năng và chỉnh sửa trực tiếp trong một phần nhờ vào phương pháp Thiết kế sáng tạo của IRONCAD.
  4. Môi trường thiết kế hợp nhất của IRONCAD cho phép bạn tạo nhiều phần trong một tệp. Không quản lý dữ liệu nữa.
  5. Bắt đầu quá trình thiết kế với các danh mục các hình dạng được xác định trước có thể dễ dàng sửa đổi để tạo ra hình học làm việc.
  6. Nhập và xuất tất cả các định dạng tệp CAD tiêu chuẩn để bạn có thể tận dụng dữ liệu cũ và cộng tác trên các nền tảng.
  7. Nâng cao năng suất với các công cụ được cấp bằng sáng chế cho phép bạn thay đổi kích thước trực quan các đối tượng và dễ dàng định vị lại bất kỳ thành phần nào.
  8. Xây dựng danh mục các bộ phận mô-đun bao gồm dữ liệu kỹ thuật để bán hàng có thể tạo ra các thiết kế làm việc trong lĩnh vực này.

Bảng giá IronCAD

Phần mềm IronCAD hiện có hỗ trợ cho người dùng sử dụng thử miễn phí, sau đó mua bản quyền để được cấp giấy phép vĩnh viễn. Bạn có thể liên hệ nhà phát triển để biết thêm chi tiết nhé.

Đánh giá IronCAD

Bạn thích điều gì nhất ở IronCAD?

IronCAD có một số cách để làm điều tương tự nên rất dễ học ngay cả đối với những người chưa từng có kinh nghiệm về CAD. Khi cần, người dùng thành thạo có thể sử dụng kỹ thuật tương tự như trong các chương trình của đối thủ cạnh tranh, do đó, nó không bị giới hạn chỉ trong một cách làm việc.

Chương trình với menu rõ ràng và điều hướng HUD dễ dàng. Vô số tài liệu đào tạo có sẵn trên Internet cho phép ngay cả một người nghiệp dư cũng đạt được trình độ thành thạo.

Nó rất dễ sử dụng. Con trai tôi có phiên bản dành cho sinh viên và đã tự học cách sử dụng hầu hết các chức năng trong vài giờ bằng cách xem các video hướng dẫn.

Bạn không thích điều gì về IronCAD?

Gói bản vẽ 2D vẫn hơi phức tạp so với các nhãn hiệu khác. Ironcad vẫn gặp khó khăn khi đặt các BOM & Danh sách bộ phận có cấu trúc cho các mô hình lắp ráp đa cấp lên bản vẽ. 

Thiếu một số tính năng mà SolidWorks có. Một số việc phải được thực hiện thủ công tại một thời điểm thay vì tự động trên một nhóm đối tượng. 

Video hướng dẫn sử dụng IronCAD

Từ khoá tìm kiếm  IronCAD

IronCAD

IronCAD download

IronCAD free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết