FreshBooks

FreshBooks – Nền tảng lập hóa đơn và kế toán

FreshBooks là một nền tảng lập hóa đơn và kế toán trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự động hóa quản trị viên của bạn và giữ cho sổ sách của bạn được sắp xếp hợp lý và doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp.

FreshBooks  là gì ?

FreshBooks là gì?

FreshBooks là một nền tảng lập hóa đơn và kế toán trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự động hóa quản trị viên của bạn và giữ cho sổ sách của bạn được sắp xếp hợp lý và doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp. FreshBooks tin rằng việc lưu trữ hồ sơ tài chính phải dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn đủ chi tiết để làm hài lòng kế toán viên của bạn.

Công ty phát triển  FreshBooks

FreshBooks là phần mềm kế toán do 2ndSite Inc. điều hành chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Đây là một mô hình phần mềm dựa trên web dưới dạng dịch vụ (SaaS), có thể được truy cập thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Công ty được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở tại Toronto, Canada.

Lịch sử phát triển của công ty như thế nào?

FreshBooks được thành lập vào năm 2004 bởi Mike McDerment, Levi CoopermanJoe Sawada ở Toronto, Ontario. McDerment đã thành lập công ty thứ hai, BillSpring vào tháng 1 năm 2015 để phát triển sản phẩm mới. Nó đã được đưa trở lại FreshBooks dưới dạng giao diện được cập nhật vào năm 2016.

Ban đầu FreshBooks hoạt động giống như một chương trình hóa đơn điện tử hướng đến các chuyên gia CNTT. Sau khi phát hành giao diện mới, bản phát hành đầu tiên của FreshBooks được gọi là "FreshBooks Classic." FreshBooks Classic đã ngừng hoạt động vào năm 2022 sau khi chuyển người dùng sang nền tảng mới. Ứng dụng giao diện người dùng của FreshBooks Classic được xây dựng bằng PHP và các dịch vụ phụ trợ được xây dựng bằng Python trong khi FreshBooks mới sử dụng cùng các dịch vụ phụ trợ với ứng dụng một trang JavaScript .

FreshBooks có trụ sở chính tại Toronto, Canada với các hoạt động ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Người sáng lập Mike McDerment là giám đốc điều hành của công ty từ năm 2003 đến năm 2021, khi ông từ chức và được thay thế bởi Don Epperson, nhưng vẫn giữ chức chủ tịch điều hành. Don Epperson trước đó đã gia nhập FreshBooks với tư cách là giám đốc điều hành vào năm 2019.

Giao diện  FreshBooks

Tính năng của FreshBooks

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, FreshBooks mang nhiều tính năng nổi bật:

FreshBooks cung cấp một sản phẩm dựa trên đăng ký bao gồm lập hóa đơn, tài khoản phải trả, theo dõi chi phí, theo dõi thời gian, người giữ lại, khấu hao tài sản cố định, đơn đặt hàng, tích hợp bảng lương, theo dõi số dặm, kế toán kép và báo cáo quản lý và kinh doanh theo tiêu chuẩn ngành .

Tất cả dữ liệu tài chính được lưu trữ trên đám mây trên một sổ cái hợp nhất duy nhất, cho phép người dùng truy cập vào cùng một bộ sổ bất kể vị trí trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Phần mềm cung cấp API miễn phí cho phép khách hàng và nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba tích hợp các ứng dụng bên ngoài với FreshBooks. Nó  cũng hỗ trợ nhiều mức thuế và tiền tệ và  cũng kết hợp tính năng bảng lương và tính năng dự án. Phần mềm được định giá dựa trên phí định kỳ trả cho mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng khác

Công cụ nhập và xuất dữ liệu: FreshBooks có khả năng nhập, sửa đổi và trích xuất hàng loạt dữ liệu từ ứng dụng thông qua một tệp có cấu trúc.

FreshBooks cho phép tất cả bảng chấm công, dự án, nhiệm vụ, thu nhập hoặc chi phí đều có thể dễ dàng được xuất sang pdf, xls hoặc csv để phân tích dòng tiền đơn giản.

 

 

Bảng giá FreshBooks

FreshBooks có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Đánh giá FreshBooks

Bạn thích điều gì ở FreshBooks ?

Freshbooks thực sự dễ sử dụng, tôi sẽ cho nó điều đó nhưng thành thật mà nói nó có thể được cập nhật thêm một số thứ. Ý tôi là nó không thực sự cung cấp tất cả các nhu cầu cụ thể mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ yêu cầu.

Bạn không thích đièu gì ở FreshBooks ?

FreshBooks  không có tất cả các tính năng phù hợp để sử dụng và sửa chữa hoặc thay đổi bất cứ điều gì. Đó là một chương trình rất khô khan và nếu FreshBooks cung cấp nhiều chi tiết hơn thì tôi nghĩ nó sẽ rất hoàn hảo.

Video hướng dẫn sử dụng FreshBooks

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm FreshBooks

Cách sử dụng FreshBooks?

Mức giá bao nhiêu?

 

Từ khoá tìm kiếm  FreshBooks

FreshBooks sử dụng như thế nào?

Đánh giá sách mới

Tải sách mới 

Nội dung được biên soạn bởi
Lan Yến

Lan Yến

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết