Sage Intacct

Sage Intacct – quản lý tài chính

Sage Intacct là nền tảng tài chính linh hoạt và có thể mở rộng, cung cấp khả năng kế toán chuyên sâu cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế

Sage Intacct là gì ?

Sage Intacct là nền tảng tài chính linh hoạt và có thể mở rộng, cung cấp khả năng kế toán chuyên sâu cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới. Sage Intacct cung cấp một loạt các ứng dụng kế toán cốt lõi như sổ cái chung, tài khoản phải trả, tài khoản phải thu, quản lý tiền mặt và quản lý đơn đặt hàng cho bất kỳ bộ phận kế toán hoặc nhóm tài chính nào.

Sage Intacct cũng hỗ trợ chức năng cho bảng điều khiển tích hợp, báo cáo thời gian thực, quản lý thời gian và chi phí, kế toán dự án, quản lý doanh thu và hợp nhất toàn cầu cho nhiều thực thể. Phần mềm này có thể được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như một hệ thống kế toán theo chiều ngang, nhưng cũng cung cấp các tính năng chuyên biệt cho các ngành sau: Tổ chức phi lợi nhuận, Phần mềm và SaaS, Dịch vụ chuyên nghiệp, Dịch vụ tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Phân phối bán buôn,

Công ty được thành lập vào năm 1999 và được The Sage Group PLC mua lại với giá 850 triệu USD vào năm 2017.

Công ty phát triển  Sage Intacct

Sage Intacct được thành lập như thế nào?

Intacct được thành lập bởi Odysseas Tsatalos David Chandler Thomas vào năm 1999 với tư cách là một trong những ứng dụng kế toán đầu tiên cho đám mây.  Công ty có trụ sở chính tại San Jose , California, phát triển tự nhiên và cung cấp một bộ phần mềm kế toán có thể phục vụ các doanh nghiệp vừa và lớn với ERP hợp nhất và các tính năng thương mại điện tử.

Năm 2000, Intacct có nhà đầu tư tổ chức đầu tiên, công ty đầu tư mạo hiểm HWVP và hoàn thành vòng Series A trị giá 10 triệu đô la. Từ năm 2001 đến năm 2014, công ty đã huy động được 130 triệu đô la tài trợ chủ yếu do Battery Ventures , BVP, Sigma Partners và Emergence Capital dẫn đầu với vòng cuối cùng là 30 triệu đô la vào năm 2014 với mức định giá công ty là 211 triệu đô la.

Vào năm 2017, Intacct Corporation đã được mua lại bởi công ty phần mềm kế toán đa quốc gia của Anh, The Sage Group PLC , với giá 850 triệu USD và sau đó được đổi tên thành Sage Intacct.

Được thành lập và có trụ sở chính tại San Jose, công ty ban đầu phát triển tự nhiên, nhưng gần đây đã phát triển chủ yếu thông qua việc mua lại. Ngoài các văn phòng tại Hoa Kỳ, nó còn hoạt động ở Ấn Độ và Romania ,  cũng như việc bản địa hóa sản phẩm đang được phát triển tại các văn phòng quốc tế khác của Sage như Barcelona , Tây Ban Nha , Newcastle Upon Tyne , Vương quốc Anh và Ba Lan .  Sage Intacct có hơn 14.000 khách hàng và gần 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Giao diện  Sage Intacct

Tính năng của Sage Intacct

Với sự phát triển và phổ biến như hiện nay, Sate Intacct có nhiều tính năng nổi bật như:

Sổ cái chung

Mục tạp chí: Tăng hiệu quả của người dùng bằng cách tự động điền dựa trên thông tin đã nhập trước đó.

Thẻ / Kích thước: Sage Intacct có khả năng gắn thẻ tất cả giao dịch trong sổ cái chung với các thứ nguyên, lớp, danh mục có thể tùy chỉnh, v.v. Những thứ này phải có sẵn trên bất kỳ giao dịch nào trong bất kỳ mô-đun nào trong hệ thống và có sẵn để báo cáo.

Đường mòn kiểm toánSage Intacct tự động theo dõi thời gian các giao dịch đã ảnh hưởng đến một hoạt động, thủ tục, sự kiện hoặc hồ sơ cụ thể.

Báo cáo và phân tích

Báo cáo tài chính:  Báo cáo tổng hợp được cung cấp bao trùm tất cả các báo cáo tài chính chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp

Báo cáo tùy chỉnh: Các báo cáo do người dùng tạo ra để phục vụ cho các yêu cầu cụ thể. Nếu bạn có thể tạo nó trong Excel, bạn có thể tạo nó trong trình viết báo cáo tùy chỉnh.

Khoản phải trả

Tự động hóa AP: Nhập dữ liệu Steamlines bằng cách tự động điền các giá trị nhà cung cấp định kỳ hoặc được xác định trước

Xử lý thanh toán: Sage Intacct có khả năng quản lý, theo dõi và báo cáo về nhiều loại thanh toán. Tùy chỉnh và tự động hóa quy trình mua hàng phức tạp để thanh toán công việc.

Những tài khoản có thể nhận được

Tùy chỉnh hóa đơn: Sage Intacct cho phép bạn có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm hoặc xóa các trường bố cục của mẫu hóa đơn.

Nền tảng

Tùy biến: Sage Intacct cho phép quản trị viên tùy chỉnh để phù hợp với quy trình độc đáo của họ. Bao gồm khả năng tạo các đối tượng, trường, quy tắc, tính toán và chế độ xem tùy chỉnh.

Quản lý người dùng, vai trò và quyền truy cập: Cấp quyền truy cập để chọn dữ liệu, tính năng, đối tượng, v.v. dựa trên người dùng, vai trò người dùng, nhóm, ...

Hiệu suất và độ tin cậy: Sage Intacct luôn có sẵn (thời gian hoạt động) và cho phép người dùng hoàn thành tác vụ nhanh chóng vì họ không phải đợi phần mềm phản hồi hành động mà họ đã thực hiện.

Tạo tài liệu đầu ra: Cho phép quản trị viên tạo các mẫu cho phép người dùng tạo nhanh các tài liệu động ở nhiều định dạng khác nhau dựa trên dữ liệu được lưu trữ trong ứng dụng.

Hội nhập

Công cụ nhập và xuất dữ liệu Sage Intacct có khả năng nhập, sửa đổi và trích xuất hàng loạt dữ liệu từ ứng dụng thông qua một tệp có cấu trúc.

Chức năng khác của Sage Intacct

Hòa giải:  Các giao dịch được nhập từ hệ thống nguồn và đối sánh tự động đối chiếu phần lớn các giao dịch. Bao gồm các quy tắc kết hợp và nhóm linh hoạt do người dùng xác định để giúp giảm thời gian cần thiết để tạo ra các đối chiếu chính xác.

 

 

 

 

 

Bảng giá Sage Intacct

Đánh giá Sage Intacct

Với quá nhiều sự đa dạng trong tính năng,  Sage Intacct có ý kiến khen chê khá nhiều.

Bạn thích điều gì ở Sage Intacct? 

Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi đã chuyển từ Quickbooks sang Intacct vào năm 2021 vì hai lý do:

1. Chúng tôi có thể theo dõi các hạn chế cấp

2. Phân bổ động.

Bạn không thích điều gì ở Sage Intacct ? 

Không nhiều! Intacct cung cấp nhiều cách để xử lý cùng một giao dịch, điều này có thể khiến một số người nhầm lẫn. Ngoài ra, Intacct có thể là quá mức cần thiết đối với các công ty nhỏ hơn không cần hợp nhất báo cáo tài chính so với các hệ thống kế toán khác trên thị trường.

 

 

 

Video hướng dẫn sử dụng Sage Intacct

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Sage Intacct

Phần mềm Sage Intacct dùng để làm gì

Các tính năng cốt lõi của Sage Intacct dùng để làm gì?

Số lượng người dùng tối đa cho Sage Intacct là bao nhiêu?

Những công ty nào đang sử dụng Sage Intacct ?

 

Từ khoá tìm kiếm  Sage Intacct

Đăng nhập Sage Intacct

Logo Sage Intacct 

Người dùng Sage Intacct

Nội dung được biên soạn bởi
Lan Yến

Lan Yến

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết