Chia sẻ
Kinh doanh gì bây giờ
Kinh doanh gì bây giờ – Tiềm năng của online trong 2018
5 (100%) 2 votes

Việc kinh doanh online hiện nay luôn là một phương hướng mà những người bán hàng luôn luôn nghĩ đến khi họ muốn phát triển một công việc kinh doanh mới. Bạn có thể không kinh doanh offline chỉ kinh doanh online, nhưng bạn không thể chỉ kinh doanh offline mà không có sự hỗ trợ của kinh doanh online. Bài viết này sẽ cho bạn thấy những công việc kinh doanh online có thể phát triển sự nghiệp của mình như thế nào.

Bán hàng quần áo, giày dép đã qua sử dụng

Hình thức kinh doanh nhỏ ít vốn này được review là khá thành công  không quá khó đối với những ai mới khởi đầu buôn bán, khởi nghiệp. Bạn đủ sức mua lại chỗ nhập hàng quần áo, giày dép đã qua sử dụng từ các nước lân cận, nước ngoài & tiến hành tân trang lại trước khi bán. hiện naytrên thị trường quần áo mạng của VN có khá nhiều các cửa hàng chuyên bán các nguồn quần áo đã qua dùng với giá tốt nhưng chất lượng lại good. Các cửa tiệm này nhận được sự khuyến khích rất lớn từ khách hàng & dại đầy đủ người mua sắm.

Buôn bán bất động sản

Bạn cũng có thể buôn bán bds bên dưới dạng cộng tác viên, nhà môi giới… Việc buôn bán này ko cần vốn ban đầu nhưng khi bán được hàng hóa, bạn sẽ thu lại được nguồn hoa hồng / lợi nhuận khá lớn.

Chín vì lý do này mà hiện tại có nhiều người chọn lựa  làm việc trong ngành bđs. Với vai trò của một môi giới bất động sản giữa chủ nhà & người thuê nhà, điều quan trọng là ai bắt đầu việc kinh doanh này cần phải có một kiến thức khả thi về luật cho thuê, hợp đồng…

Dropshipping

Dropshipping là hình thức bán hàng online mà ko cần phải nhập hàng, nhập sản phẩmgiống như vậy, bạn sẽ đỡ được phần đông nguồn vốn, không phải chi cho nơi lấy hàng mà đủ nội lực tập hợp dùng nó cho các hoạt động mkt khác, Khi có người đặt hàng, bạn sẽ chuyển nó tổ chức phân phối sp có kết nối với bạn. Họ sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển sp cho khách hàng. Bằng phương pháp này, bạn luôn luôn có kinh doanh & thu được lợi nhuận mà không cần tốn quá nhiều vốn.

Bán đồ uống, nước uống pha chế trên mạng (ship)

Bán thức uống pha chế là hình thức buôn bán nhỏ ít vốn khá phổ biến cả offline lẫn online. Bạn đủ sức thấy, đầy đủ các khách hàng ngày nay đều có niềm đam mê gọi nước uống từ xa thông qua webFb & gọi điện thoại đặt mua hơn là đến thăm địa chỉ real time. Với vốn khiêm tốn, bạn đủ sức design web bán nước mạng & tự viết bài, phối hợp SEO để đẩy mạnh website của mình lên top. bí quyết này ko tốn của bạn quá nhiều kinh phí mà luôn luôn đủ nội lực kinh doanh thành công.

Kinh doanh quán photocopy

kinh doanh các dịch vụ photocopy được review là hình thức kinh doanh nhỏ ít vốn ổn định, dễ thực hiện  không cần chuyên môn cao. Bạn đủ nội lực làm các dịch vụ giống như đánh máy, đóng gáy sách, in ấn & photo tài liệu. Bạn đủ sức tận dụng mặt bằng tại nhà mình hoặc thuê một mặt bằng nhỏ gần trường học để kinh daonh ngành nghề này.

Tổng kết

Để có thể kinh doanh thành công trong năm 2018 có rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên là sự sáng tạo, yếu tố thứ 2 là cần cù, yếu tố cuối cùng là may mắn. Vì vậy đừng đợi cơ hội đến mà hãy tự sáng tạo ra công việc kinh doanh cho riêng mình.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar