Livestorm - Nền tảng họp trực tuyến

LiveStorm – Nền tảng họp trực tuyến

LiveStorm là một hệ thống hội nghị truyền hình và hội thảo trên web không yêu cầu tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

LiveStorm là gì ?

LiveStorm là một hệ thống hội nghị truyền hình và hội thảo trên web không yêu cầu tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Giao diện  LiveStorm

Tính năng của LiveStorm

Sau đây là một số tính năng của công cụ này.
  1. Nền tảng hội thảo trên web Livestorm có tất cả các công cụ bạn cần để tạo hội thảo trên web tương tác chuyên nghiệp trong vài phút. Tận dụng các tính năng trò chuyện trực tiếp, đặt câu hỏi, thăm dò ý kiến ​​và phát lại để thu hút người tham gia tốt hơn.
  2. Dễ dàng tùy chỉnh các trang đăng ký và email tự động, đồng thời thực sự hiểu đối tượng của bạn bằng các phân tích mạnh mẽ .
  3. Trong hội thảo trên web, bạn có thể trò chuyện riêng với từng người tham gia. Giải pháp tốt nhất cho điều này là có một người kiểm duyệt, người quản lý các cuộc trò chuyện cùng lúc khi bạn thực hiện bản trình bày.
  4. Cũng có thể trả lời các câu hỏi và đưa ra các cuộc khảo sát cho những người tham gia để tìm hiểu suy nghĩ của đa số họ.
  5. Ngoài ra, bạn có thể mời người tham gia trình bày hoặc loại trừ họ nếu họ không tôn trọng điều kiện của bạn.

Bảng giá LiveStorm

Livestorm có 3 phiên bản giá. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá LiveStorm

Bạn thích điều gì nhất về Livestorm?

Việc thiết lập và chạy hội thảo trên web được thực hiện cực kỳ trơn tru và không gây khó khăn so với các nền tảng khác. Mặt phân tích của mọi thứ cũng rất hữu ích và cho phép xem nguồn/phương tiện nào đang thúc đẩy đăng ký. Chúng tôi cũng nhận thấy chức năng theo yêu cầu rất có lợi và là một nguồn tạo khách hàng tiềm năng tốt.

Tôi đang sử dụng Livestorm từ hai năm nay và tôi có thể thành thật nói rằng tôi khuyên dùng nó. Trong số các nền tảng tôi đã thử (chẳng hạn như Zoom, Teams, Webex ...), Livestorm thân thiện với người dùng nhất. Công cụ này quản lý vô số sự kiện và cơ sở người dùng rộng lớn của chúng tôi một cách hoàn hảo.

Bạn không thích gì về Livestorm?

Chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật với việc tích hợp Hubspot, nhưng chúng tôi rất ấn tượng với khả năng đáp ứng và hiệu quả của nhóm dịch vụ khách hàng của họ. Họ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề mà chúng tôi gặp phải, giúp giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các sự kiện của chúng tôi.

Video hướng dẫn sử dụng LiveStorm

Từ khoá tìm kiếm  LiveStorm

LiveStorm

LiveStorm download

LiveStorm free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết