NanoCAD – Ứng dụng thiết kế 3D gọn nhẹ

Phần mềm NanoCAD là phần mềm hỗ trợ thiết kế, tạo bản vẽ thi công, các tài liệu thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng hay nhiều ngành nghề khác. Cụ thể như cơ khí, điện, điện tử, cấp thoát nước, quy hoạch, địa chính và một số khía cạnh khác trong lĩnh vực môi trường.

NanoCAD là gì ?

Phần mềm NanoCAD là phần mềm hỗ trợ thiết kế, tạo bản vẽ thi công, các tài liệu thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng hay nhiều ngành nghề khác. Cụ thể như cơ khí, điện, điện tử, cấp thoát nước, quy hoạch, địa chính và một số khía cạnh khác trong lĩnh vực môi trường.

Giao diện  NanoCAD

Tính năng của NanoCAD

Phần mềm NanoCAD cho phép người dùng xử lý hình ảnh với tốc độ cao. Đồng thời, nhiều loại máy tính đời cũ có cấu hình thấp vẫn có thể cài đặt và sử dụng NanoCAD trơn tru, mượt mà.

Bên cạnh đó nó còn có khả năng tự động hóa những hoạt động qua việc dùng công nghệ thông minh tích hợp trong các chương trình. Phần mềm này hoàn toàn tương thích với các phần mềm CAD dựa trên việc lưu và xuất bản các bản vẽ, mẫu thiết kế dưới dạng DWG, DXF,…

nanoCAD hỗ trợ từ WINdows Vista (SP1) trở lên và người dùng có thể sử dụng trên gần như toàn bộ các dòng máy có cấu hình chạy chip Intel Pentium, RAM 512, ổ cứng cài đặt 300MB, ổ cứng cho hoạt động khoảng 1-3GB trở lên.

NanoCAD cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và có thể tùy chỉnh để nâng cao hiệu quả của bạn. nanoCAD bao gồm một số API, cho phép mọi thứ từ tự động hóa tác vụ thông thường đến phát triển ứng dụng CAD phức tạp.

Ngoài ra ứng dụng này cung cấp miễn phí nền tảng lập trình tương thích với AutoCAD. Do đó mang lại khả năng làm quen và phát triển các ứng dụng CAD theo nhu cầu của một người. Thoải mái tích hợp tính toán, tự động hóa các hoạt động thiết kế và liên kết bản vẽ với cơ sở dữ liệu bên ngoài.

Bảng giá NanoCAD

Bạn tham khảo bản giá sau đây nhé.

Đánh giá NanoCAD

Bạn thích điều gì nhất về nanoCAD?

Dễ sử dụng, nhanh chóng, trực quan, thiết thực, mạnh mẽ, giao diện tuyệt vời, thông thường mọi người đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp để thay thế autocad; nhưng NanoCAD tốt hơn nhiều.

Phiên bản miễn phí là tốt nhất trong tất cả các phần mềm CAD miễn phí và phiên bản pro thậm chí còn tốt hơn cả autocad, không có chức năng quan trọng nào trong autocad mà phần mềm này không có.

Một cải tiến vượt trội về thiết kế cấu trúc và kỹ thuật, tôi thích phần mềm này luôn phát triển về công nghệ và mỗi khi có sự thay đổi tốt hơn với nhiều công cụ hơn, nó rất dễ sử dụng nhờ tích hợp các dòng và trợ giúp API bạn xây dựng các tác vụ tự động.

Bạn không thích điều gì về nanoCAD?

Một số vấn đề nhỏ, lỗi hoặc trục trặc không được sửa cho đến khi có bản cập nhật lớn mới, có một số lệnh tôi đã từng sử dụng trong autocad không tìm thấy hoặc có các từ viết tắt khác nhau.

Điều tôi không thích nhất ở phần mềm này là nó không có đầy đủ các tính năng như AutoCAD.

Video hướng dẫn sử dụng NanoCAD

Từ khoá tìm kiếm  NanoCAD

NanoCAD

NanoCAD download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết