Chia sẻ
câu nói của jack ma
Những câu nói của Jack Ma tỏ rõ quan điểm bá đạo của mình
Đánh giá bài viết

Jack Ma – founder kiêm CEO của Alibaba đã có buổi nói chuyện trước nhất của mình trong năm 2015 tại Davos, Thuỵ Sĩ. Trong buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Charlie Rose đến từ hãng CBS, Jack Ma đã để lại cho người nghe nhiều điều đáng suy ngẫm bằng những câu nói của mình.

Hãy cùng quản trị online điểm lại những câu nói kinh điển của ông trong buổi nói chuyện này nhé. Nếu bạn mong muốn nghiên cứu thêm về vị tỷ phú thú vị này, mời đọc bài viết: Tất tần tật về Jack Ma – Tỷ phú khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Jack Ma – người sáng lập kiêm CEO của Alibaba đã có buổi nói chuyện đầu tiên của mình trong năm 2015 tại Davos, Thuỵ Sĩ. Trong buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Charlie Rose đến từ hãng CBS, Jack Ma đã để lại cho người nghe nhiều điều đáng suy ngẫm bằng những câu nói của mình.

“Tôi hy vọng rằng 15 năm nữa, người ta sẽ quên đi thương mại điện tử là gì, vì nó sẽ thiết yếu giống như điện bây giờ vậy”

“Chỉ là một IPO nhỏ thôi mà” Jack Ma nói về việc việc Alibaba lập kỷ lục IPO ở đối tượng Mỹ với 21,8 tỷ USD – lớn nhất trong lịch sử

“Khi KFC đến Trung Quốc. 24 Người đến xin việc thì 23 người được nhận, & tôi là người còn lại”. Rất may là JackMa đã không đi bán cánh gà rán

“Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người đều ko biết nhau. Tôi không biết bạn là ai & tôi vẫn send hàng hóa cho bạn. Bạn ko biết tôi là ai & bạn luôn luôn chuyển tiền cho tôi.”

“Khi chính phủ hỏi tôi: Jack, ông có thể thực hiện dự án này không? Tôi trả lời Không!”

“Chúng tôi làm kinh doanh. Dữ liệu là vô cùng quý giá. Nếu chúng tôi cung cấp dữ liệu cho một ai khác, điều này sẽ trở nên thảm họa”

“Họ gọi tôi là Jack điên rồ. Tôi nghĩ điên rồ cũng khả thi. Chúng tôi điên rồ nhưng ko ngốc nghếch.”

Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là phù hợp cả.

“Tôi nghĩ rằng trong 10 năm nữa, Alibaba sẽ to hơn cả Walmart.”

“Luôn luôn có sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn nặng nề còn tôi thì nhỏ bé. Khi tôi nhỏ bé, tôi đủ sức nhảy. Còn bạn nặng nề, bạn không thể nhảy lên được.”

“Nếu chúng ta mong muốn thay đổi thế giới, hãy sửa đổi bản thân chúng ta trước. thay đổi thế giới có lẽ là công việc của Obama.”

“Một trong những tuyệt chiêu tạo nên hiệu quả của Alibaba là chúng tôi có rất nhiều nhân sự nữ.”

“Nếu bạn mong muốn giành chiến thắng trong thế kỷ 21, bạn phải để công việc này cho người khác, những người làm khả thi công việc này hơn cả bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiệu quả.”

“Nếu Trung Quốc vẫn giữ mức tăng trưởng kinh tế 9%, sẽ có điều gì đó không ổn. Chúng ta sẽ không bao giờ Quan sát thấy bầu trời xanh.”

“Xây dựng suy nghĩxây dựng văn hóa, thiết lập giá trị, xây dựng sự khôn ngoan. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc đang kèm theo hướng này.”

Tag: câu nói của Jack Ma,những lời khuyên của jack ma,triết lý kinh doanh của jack ma,lời khuyên của jack ma cho giới trẻ,những câu nói hay của các nhà tỷ phú,hôm nay khó khăn ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời,8 lời khuyên của jack ma,đừng bán hàng cho người thân,những câu nói hay của jama,

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar