Shapr3D - Phần mềm thiết kế 3D

Shapr3D – Phần mềm thiết mô hình 3D

Shapr3D là phần mềm thiết kế và tạo mô hình 3D dành cho người dùng Windows 10, Linux và macOS. Đây là chương trình CAD miễn phí mạnh mẽ nhất, cho phép bạn tạo các dự án 3D chuyên nghiệp.

Shapr3D là gì ?

Shapr3D là phần mềm thiết kế và tạo mô hình 3D dành cho người dùng Windows 10, Linux và macOS. Đây là chương trình CAD miễn phí mạnh mẽ nhất, cho phép bạn tạo các dự án 3D chuyên nghiệp. Bên cạnh đó người dùng còn có thể sử dụng mô hình này trên thiết bị di động.

 

Giao diện  Shapr3D

Tính năng của Shapr3D

Shapr 3D cung cấp một bộ công cụ CAD mô hình đầy đủ trên thiết bị di động. Người dùng có thể tạo mô hình 3D từ các hình dạng cơ bản như khối, lăng trụ, hình cầu và hình trụ.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các tính năng tiên tiến như ghép nối, cắt, lật và xoay mô hình. Điều đặc biệt là Shapr 3D hỗ trợ công nghệ Boolean, cho phép người dùng ghép nối và cắt các hình dạng với nhau để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh.

Việc thiết kế trên môi trường Shapr3D sẽ đơn giản và nhanh chóng như khi bạn vẽ trên giấy, thậm chí còn tiện lợi hơn rất nhiều. Kết quả là công cụ, máy móc sẽ được trình bày trên bản vẽ 3D với các mặt, góc cạnh rõ nét. Để có bản vẽ chuẩn nhất, hãy sử dụng Shapr3D cùng với Apple Pencil.

Phương pháp lập mô hình trực tiếp cho phép bạn chỉnh sửa và điều chỉnh bất kỳ phần nào trong mô hình 3D của mình mà không vi phạm bất kỳ tham chiếu lịch sử tính năng nào.

Bảng giá Shapr3D

Shapr3D có 3 phiên bản giá. Bản dùng thử miễn phí của Shapr3D cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Shapr3D

Bạn thích điều gì nhất về Shapr3D?

Tôi làm việc trên iPad Pro. Thao tác với Apple Pencil trên iPad rất nhanh chóng và trực quan. Tôi có thể tạo các nguyên mẫu nhanh để in 3d khi đang chạy thật tuyệt.

Giao diện vẽ đồ họa 3D trực quan bằng Apple Pencil. Nó bắt đầu trên iPad, vì vậy thật dễ dàng để phác thảo một mô hình khi có ý tưởng hoặc chỉ đơn giản là demo cho ai đó. Chức năng mới được thêm vào - trực quan hóa cực kỳ dễ sử dụng và tạo chế độ xem thực tế trước khi đưa vào sản xuất mà không gặp khó khăn trong việc tìm các thông số chính xác để hiển thị vật liệu.

Shapr3D rất dễ học và sử dụng. Với một nền tảng nhỏ về 3D, tôi không cần mất nhiều thời gian để dùng thử ứng dụng để cảm thấy tự tin rằng mình có thể đưa ý tưởng của mình ra và thực hiện các dự án thực tế.

Bạn không thích điều gì ở Shapr3D?

Tôi thấy các tính năng bố cục rất ấn tượng nhưng cứng nhắc, thiếu tự do hơn một chút khi phát triển.

Tôi muốn có thể xuất các định dạng tương thích với AR. Hiện tại tôi cần sử dụng Blender làm trung gian.

Ngoài ra, tôi muốn các thay đổi lựa chọn xuất hiện trong phần hoàn tác/làm lại. Thật khó khăn khi chọn nhiều thứ, vô tình vẽ một đường trên lưới và sau đó phải thực hiện lại lựa chọn.

Video hướng dẫn sử dụng Shapr3D

Từ khoá tìm kiếm  Shapr3D

Shapr3D

Shapr3D download

Shapr3D free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết