Chia sẻ
Tại Sao Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Lại Hot ? - image kinh-doanh-phu-kien-dien-thoai-640x480 on https://atpsoftware.vn
Tại Sao Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Lại Hot ?
Đánh giá bài viết

Tại Sao Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Lại Hot ?

Hiện nay, kinh doanh phụ kiện điện thoại được coi là mảnh đất màu mỡ. Tuy chỉ là mặt hàng thứ yếu và thuộc dạng hỗ trợ hoạt động cho điện thoại nhưng phụ kiện điện thoại vẫn là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường di động. Nếu có vốn ít trong tay mà bạn vẫn muốn kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động thì con đường đầu tư mua bán phụ kiện điện thoại vẫn là sự lựa chọn an toàn.

1. Vốn đầu tư kinh doanh phụ kiện điện thoại không quá lớn

 Kinh Doanh Phụ Kiện Điện

Kinh doanh phụ kiện điện thoại thường không yêu cầu nhiều về vốn mà sức mua mặt hàng phụ kiện này lại rất lớn. Do đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng là đầy tiềm năng. Sản phẩm phụ kiện thường có giá bán không cao mà tần suất mua hàng của khách lại rất nhiều. Vì hiện nay, dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường Việt Nam rất mạnh nên hầu hết khách hàng mua điện thoại đều có nhu cầu vào cử a hàng phụ kiện dán màn hình và mua ốp lưng cho “dế cưng” của mình. Vì vậy, đây là mặt hàng không cần đầu tư quá nhiều vốn nhưng khả năng thu hồi và quay vòng vốn khá nhanh.


2. Nguồn nhập hàng phụ kiện điện thoại dồi dào

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cũng là điều mà rất nhiều chủ shop tìm kiếm. Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng với yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá sỉ, uy tín và chất lượng, nhiều chủ shop lấy hàng trực tiếp tận nhà buôn từ các chợ lớn hoặc trung tâm thương mại điện tử. Vì thị trường phụ kiện điện thoại khá cạnh tranh, nên bạn cần tham khảo nhiều mối buôn khác nhau để so sánh giá trước khi quyết định nhập hàng.

3. Phong phú, đa dạng, đáp ứng thị hiếu khách hàng

 Kinh Doanh Phụ Kiện Điện

Tính đa dạng, phong phú các mặt hàng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại. Những phụ kiện, ốp lưng đầy màu sắc khiến cho chiếc điện thoại được làm mới hoàn toàn, mang một diện mạo khác, thay đổi phong cách năng động làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú khi làm việc với chú dế của mình.

Nguồn : Webtretho

Nguyên Phong – ATP Software

Tổng hợp và edit

Có thể bạn quan tâm :

Kinh nghiệm kinh doanh quán cafe nguyên chất

Bí kíp kinh doanh quần áo tự thiết kế

Kinh doanh gì lãi khủng mùa Noel

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

2
Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

avatar
0
0
0
 
0