Chia sẻ
Thông tin chính sách hợp tác & cách thức làm việc với partners của ATP Software - image Chinh-sach-hop-tac-dai-ly-cua-ATP-Software-640x360 on https://atpsoftware.vn
Thông tin chính sách hợp tác & cách thức làm việc với partners của ATP Software
5 (100%) 7 votes

Cám ơn anh đã quan tâm đến giải pháp of ATP và muốn giới thiệu nó. Dưới đây là toàn bộ thông tin dành cho partners khi làm việc với ATP:

– Ae vui lòng đọc file tài liệu kèm theo: https://goo.gl/QzoU1k
– Hiện nay ATP ko mở rộng mạnh kênh partners, và ngưng hẵn hình thức làm việc với CTV ở thị trường VN. Do đó chỉ hợp tác với một số partners có nền tảng kinh nghiệm và cộng đồng sẵn… (số lượng partners sẽ ko mở rộng lớn hơn 10 đơn vị, hiện nay chỉ đang hợp tác với 5partners)
– Nền tảng của ATP hiện chưa có tích hợp affiliate vào quản lý vì một số bất cập, và cũng sẽ ko áp dụng phương thức này ở thị trường VN. Sắp tới ATP chỉ launching Affiliate ở thị trường Global với bản tiếng Anh (dự kiến 3 tháng nữa sẽ có), nhưng ATP vẫn có chính sách và quy trình hợp lý để support các partners làm việc khi giới thiệu sản phẩm của ATP tại thị trường VN.
————-

QUY TRÌNH làm việc giữa partners với ATP:

1. Quảng bá sản phẩm của ATP thông qua 1 kênh nào đó như: đào tạo offline, online, profile/group/fanpage facebook, channel youtube, blogger,… theo hình thức review hoặc giới thiệu giải pháp mới ở góc độ là người đã ứng dụng và có kết quả (điều này rất quan trọng, ở góc độ là bên thứ 3 review thì sẽ có lợi thế khá nhiều, vì hiện nay độ phủ brand of ATP cũng đã khá mạnh, vấn đề là KH có đủ tin tưởng và nhu cầu để mua sử dụng hay không nữa thôi….)
2. Kèm theo lời giới thiệu là quyền lợi dành cho KH khi mua thông qua partners: (điều này rất quan trọng để cho partners có lợi thế chốt sale cũng như quyền lợi dành cho KH mua sản phẩm thông qua partners)
+ Voucher giảm giá 10% (mỗi partners sẽ có 1-2 mã riêng)
+ Các ưu đãi + quyền lợi kèm theo như: chiến lược, support,…

3. Partners là người chốt sale và gửi thông tin KH qua cho nhân viên support partners of ATP hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn (partners có thể thu tiền hoặc phía ATP thu tiền đều được). Sẽ có 1 group thoại và add 3-4 nhân viên của ATP vào support partners khi phát sinh đơn hàng đầu tiên (chỉ cần gửi thông tin SĐT, gói sản phẩm mua of KH mà partners đã chốt sale là NV of ATP sẽ gọi LH cài đặt và HD từ a-z)
4. Mọi quy trình support sau bán hàng phía ATP sẽ lo từ A-Zh
5. Thanh toán và chốt công nợ theo tuần or tháng

Partners làm việc trực tiếp với kế toán + nv của ATP:

+ Hoàng Kế Toán: 0934.414143
+ Thủy: 0948.9999.22 (support cài đặt và kỹ thuật)
+ Thảo: 0969.978.000 (support cài đặt và kỹ thuật)
+ Hiền: 0931.9999.11 (support cài đặt và kỹ thuật)

LH trực tiếp Lâm khi có khiếu nại hay góp ý: 0901.2222.88

————-
GỢI Ý BÁN HÀNG:

– Làm video HD giới thiệu: https://goo.gl/DxJz46 (đây là video thầy Hữu Lam, một partners của ATP làm khá thành công, chỉ riêng video này thầy Lam đã chốt được >100tr doanh thu và con số này còn tăng trong tương lai)
– Làm video review: https://goo.gl/JkhykE (video này khá chuyên nghiệp và chuyển đổi cao, mang lại giá trị cho user khi xem…)
– Áp dụng Email Marketing (nếu cần ATP sẽ support chiến lược để partners thực hiện nó, hiện nay ATP cũng đang chăm sóc phễu 300.000 email)
– Áp dụng Facebook Marketing (profile, group, fanpage, fb ads,…)
– Viết blog chia sẻ, review về các sp of ATP kèm theo link giới thiệu + coupon ưu đãi). Kênh này chưa ai làm và SEO của ATP khá yếu…
– Tổ chức các buổi offline, sự kiện chia sẻ và kèm theo giới thiệu (có thể tặng kèm các gói trial 7 ngày,… để hút học viên đến tham dự)
– Soạn các tài liệu chia sẻ về marketing/bán hàng trong đó có giới thiệu đến giải pháp of ATP
– Target thị trường tỉnh (đây là thị trường rất tiềm năng và hầu như cả ATP và all các partners trước đây chưa từng nhắm đến. Có thể được phép độc quyền lại 1 thị trường nào đó nếu partners có nền tảng về nó)
– …

Nếu thực sự nghiêm túc, việc tạo ra doanh số >100tr/tháng là việc không quá khó khăn với các sản phẩm of ATP. Độ phủ thương hiệu cũng như lượng người biết đến ATP hiện nay là khá mạnh, đó là một lợi thế giúp partners dễ chốt sale.

-Dưới đây là các reivew rất thật of hơn 100 KH: https://goo.gl/Hh2olh (cam kết ko có 1review nào là seeding/chim mồi,…)
-Kênh support của ATP:
+ Group Facebook “ATP Support”
+ Livechat tại website (luôn có 5-7nv trực hỗ trợ trong giờ hành chính)
+ Livechat tại fanpage
+ Support qua phễu chăm sóc email (sẽ áp dụng trong tháng 5/2017)

————-

MỘT VÀI LƯU Ý:
– Một số KH nếu vào site hay LH trực tiếp NV ATP nhưng kèm theo mã giới thiệu giảm giá thì vẫn sẽ được tính cho partners
– Tính theo mức CK40% của giá thu, ví dụ SP 1,5tr giảm 10% cho KH còn 1,35tr thì sẽ CK40% theo mức này
– Partners phải dành time tìm hiểu, khai thác các SP of ATP thực sự hiệu quả để có thể dễ dàng truyền tải nó đến KH
– Partners ko được bán phá giá, quảng bá sản phẩm quá mức sai chức năng sản phẩm, ko spam,…
– Phía ATP có thể sẽ giúp partners quảng bá nếu như có những video/tài liệu hay buổi sự kiện chất lượng
– ATP cam kết trong quá trình hợp tác ko bao giờ có hành vi gian lận, và ngược lại ATP cũng mong muốn điều đó từ đối tác. Những bất cập phát sinh sẽ cùng nhau giải quyết để tìm hướng cải tiến tốt nhất! ATP mong muốn sẽ cùng đồng hành lâu dài win-win với đối tác…

————-
Hi vọng sẽ có thể hợp tác thành công và đồng hành lâu dài win-win với các partners. Cám ơn! <3

Trần Thịnh Lâm
Trần Trọng!

 

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar