Unitrends Backup and Recovery

Unitrends Backup and Recovery – Bảo Vệ Dữ Liệu

Unitrends Backup and Recovery là bộ phần mềm cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu và khắc phục thảm họa cho các doanh nghiệp.

Unitrends Backup and Recovery là gì ?

Unitrends Backup and Recovery là bộ phần mềm cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu và khắc phục thảm họa cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Bên cạnh đó, Unitrends Backup and Recovery còn cung cấp một loạt các tính năng để giúp người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả

Công ty phát triển  Unitrends Backup and Recovery

Unitrends Backup and Recovery là một sản phẩm của công ty Unitrends, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu và bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Unitrends luôn đi đầu trong công nghệ sao lưu và bảo vệ dữ liệu bằng cách lắng nghe khách hàng và liên tục giới thiệu những cải tiến đáp ứng nhu cầu của họ cả hiện tại và trong tương lai.

Giải Pháp & Đầu Tư Tăng Trưởng

+ Tổng số người dùng tăng hơn 150%
~$28M tăng đầu tư cho R&D
+ Hơn 129 bản phát hành phần mềm, hơn 250 tính năng chính được ra mắt, 8 tích hợp mới
+ Cải tiến sản phẩm: Cảnh báo thông minh BackupIQ, Sao lưu điểm cuối, Cổng quản lý UniView, Recovery Series Gen 8, Recovery Series Gen 9, + Recovery Series MAX, ION Series
+ Giảm giá
Con người & Văn hóa

+ 180 nhân viên khi mua lại, 360 ngày nay; tăng 100%
+ 3 giám đốc điều hành ban đầu phục vụ trong nhóm lãnh đạo của Kaseya: Joe Noonan, GM, Sao lưu và Khắc phục thảm họa & Jenn Sipala, VP Tiếp thị Sản phẩm & Dan Wixon, VP Hỗ trợ khách hàng

Giao diện  Unitrends Backup and Recovery

Tính năng của Unitrends Backup and Recovery

Với sự phát triển nhanh chóng và phổ biến như hiện nay, Unitrends Backup and Recovery mang nhiều tính năng nổi bật

Khả năng sao lưu và đồng bộ

+ Sao lưu và phục hồi hợp nhất: Sao lưu và phục hồi của Unitrends Backup and Recovery cung cấp một giải pháp sao lưu và phục hồi toàn diện, duy nhất hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm môi trường vật lý, ảo và đám mây.

+ Sao lưu vĩnh viễn tăng dần: Sao lưu và phục hồi Unitrends sử dụng công nghệ Sao lưu vĩnh viễn tăng dần để đảm bảo rằng chỉ những dữ liệu đã thay đổi mới được sao lưu sau lần sao lưu đầy đủ ban đầu. Điều này giúp giảm cửa sổ sao lưu và chi phí lưu trữ.

Phát hiện và phục hồi thảm họa

+ Phục hồi thảm họa: Unitrends Backup and Recovery cung cấp các giải pháp khắc phục thảm họa cho cả môi trường vật lý và ảo. Nó cho phép người dùng khôi phục dữ liệu và hệ thống của họ một cách nhanh chóng trong trường hợp xảy ra thảm họa, chẳng hạn như thiên tai hoặc tấn công mạng.

+ Phát hiện và khôi phục ransomware: Unitrends Backup and Recovery bao gồm các tính năng phát hiện và khôi phục ransomware nâng cao để giúp người dùng khôi phục sau các cuộc tấn công của ransomware một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Tích hợp đám mây: Sao lưu và phục hồi Unitrends tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như AWS, Microsoft Azure và Google Cloud Platform, để cung cấp các tùy chọn sao lưu và phục hồi linh hoạt.

Bảo vệ dữ liệu dễ dàng

Các thiết bị dự phòng tất cả trong một của Unitrends cài đặt trong vài phút và thiết lập tiêu chuẩn ngành về tính đơn giản và dễ sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi yêu cầu thao tác quản lý ít hơn gấp 10 lần.

Khả năng tương thích nhanh chóng

+ Sao lưu đĩa
+ Sao lưu cục bộ
+ Định dạng lưu trữ
+ Hỗ trợ cho các quy trình vận hành và lưu trữ sao lưu khác nhau. Ví dụ bao gồm hình ảnh hệ thống, sao lưu gia tăng hoặc sao lưu vi sai.
+ Cho phép người dùng lưu trữ các bản sao lưu ở cấp độ ảnh đĩa đầy đủ.

Sự quản lý chặt chẽ

+ Khắc phục thảm họa: Ủy quyền cài đặt sao lưu để tạo điều kiện phục hồi cụ thể khi xảy ra thảm họa.
+ Khả năng lưu trữ: Khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu hoặc khả năng mở rộng quy mô để phù hợp với nhu cầu lưu trữ.
+ Sao lưu từ xa
+ Giám sát hoạt động
+ Khả năng tương thích cơ sở hạ tầng
+ Phân tích thời gian thực
+ Quản lý RTO và RPO: Chỉ định mục tiêu thời gian phục hồi (RTO) và mục tiêu điểm phục hồi (RPO) và theo dõi cách đạt được các mục tiêu đó.

Unitrends Backup and Recovery giới thiệu các thiết bị sao lưu và bảo vệ dữ liệu đám mây tận dụng công nghệ tiên tiến để tự động hóa các tác vụ thủ công, loại bỏ sự phức tạp trong quản lý và mang lại khả năng phục hồi phần cứng và phần mềm đã được thử nghiệm.

Nhìn chung, Unitrends Backup and Recovery là một giải pháp sao lưu và phục hồi toàn diện có thể giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu và hệ thống quan trọng của họ khỏi các mối đe dọa và thảm họa khác nhau.

Bảng giá Unitrends Backup and Recovery

Unitrends Backup and Recovery có nhiều gói khác nhau phù thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Đánh giá Unitrends Backup and Recovery

Bạn thích điều gì nhất về Unitrends Backup and Recovery?

Sao lưu dựa trên tác nhân rất đơn giản để thiết lập. Sao lưu ngay lập tức Hyper-V, Exchange, SQL, VMWare và những thứ khác mà không cần đăng ký bổ trợ bổ sung. Quá trình khôi phục Hyper-V và Exchange đã cứu tôi nhiều lần trong vài năm qua. Tôi đã sử dụng các sản phẩm Công cụ khôi phục của Unitrends.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì về Unitrends Backup and Recovery?

Xử lý VSS, đặc biệt là với Hyper-V, có thể gây phiền toái. Tôi thề, đôi khi nó không cho tôi việc gì đó để làm. Unitrends cung cấp các phương pháp hay nhất để đảm bảo giảm thiểu những thách thức do VSS. Cứ sau vài tháng, tôi lại thấy mình mở một vé hỗ trợ để sửa chữa các công việc sao chép dự phòng Unitrends Cloud bị kẹt. Mỗi lần tôi mở một vé và họ dọn sạch nó, nhưng thật tuyệt nếu có ít việc phải làm hơn.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Unitrends Backup and Recovery giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Chúng tôi là một tổ chức rất nhỏ hiện đang chuyển sang M365 từ Exchange tại chỗ. Tính năng khôi phục Exchange đã cứu tôi trong một đêm đen tối đáng sợ cách đây vài năm. Đó cũng là bằng chứng chống lại việc nhân viên không nhận ra rằng họ đã xóa một số thứ quan trọng vài tháng trước.

Video hướng dẫn sử dụng Unitrends Backup and Recovery

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Unitrends Backup and Recovery

Mức giá sử dụng Unitrends Backup and Recovery là bao nhiêu?

Cách dùng Unitrends Backup and Recovery?

Thanh toán các gói dịch vụ như thế nào?

Có phát sinh chi phí phụ hay không?

Tôi có thể chia sẻ với người khác được hay không?

Từ khoá tìm kiếm  Unitrends Backup and Recovery

Unitrends Backup and Recovery Pricing

Mức giá của Unitrends Backup and Recovery

Cách dùng Unitrends Backup and Recovery

Các gói có trong Unitrends Backup and Recovery

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết