Chia sẻ
Viết blog kiếm tiền làm giàu khó hay dễ ? - image Blogger on https://atpsoftware.vn
Viết blog kiếm tiền làm giàu khó hay dễ ?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cách khởi nghiệp bằng con đường viết blog kiếm tiền online. Vậy thực hư nó như thế nào? Viết blog liệu có thể cho bạn làm giàu hay không? khó hay dễ?

Nếu các bạn chịu khó tìm hiểu có thể thấy được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đã thành công, trở thành triệu phú, tỉ phú chỉ nhờ công việc viết blog chia sẻ kinh nghiệm cá nhân cho tất cả mọi người. Điển hình như bạn Ninh Văn Đôn, một chàng trai trẻ đã quyết định bỏ đại học để theo đuổi đam mê viết blog và kiếm tiền trên mạng. Hiện nay anh có thu nhập khoảng 6000$/th.á.n.g từ chính blog cá nhân của anh.

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy, viết blog là một công việc hoàn toàn có thể làm giàu. Tất nhiên cũng phải tùy vào đam mê và sự kiên trì của người trong cuộc. Nếu dễ nản trí thì se rất khó thành công.


Viết blog kiếm tiền khó hay dễ

Viết blog kiếm tiền Viết blog kiếm tiền là một việc không phải quá khó khăn. Với đội ngũ blogger đầy chuyên nghiệp như hiện nay, những bài hướng dẫn các thể loại đều có trên mạng hết. Để trở thành một blogger chuyên nghiệp như họ bạn hoàn toàn có thể tự học thông qua các tài liệu, bài viết hướng dẫn trên mạng internet, tiện giới thiệu luôn cho các bạn một blog chuyên hướng dẫn cách viết blog và kiếm tiền trên mạng, đó là sonzim.com, các bạn có thể học được rất nhiều cái bổ ích từ blog đó.

Sau khi có một web blog cá nhân rồi, làm thế nào để hái ra tiền từ blog đó lại là một chuyện. Quan trọng nhất blog của bao có bao nhiêu người truy cập mỗi ngày, đó chính là thông số quyết định đến sự thành công của bạn. Nếu bạn tạo ra một blog cung cấp những thông tin thật hữu ích cho nhiều người và thu hút hàng nghìn, hàng trăm người truy cập mỗi ngày thì đến lúc đó chắc chắn bạn sẽ tự có cách hái tiền từ blog đó rồi.

Những các kiếm tiền từ blog thông dụng như hiện nay bao gồm quảng cáo Google Adsense, tiếp thị liên kết, bán sản phẩm cá nhân,….các nào cũng hiệu quả nếu blog có nhiều người truy cập.

Vậy làm sao để có nhiều lượt truy câp blog ?

Bạn có thể chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo,… Đặc biệt là Facebook, bạn nên tham gia  các nhóm cộng đồng chứa KH tiềm năng để xây dựng thương hiệu và chia sẻ bài viết trên blog của mình lên đó. Với cách làm này bạn sẽ kiếm được kha khá traffic từ social về blog của mình, hơn thế nữa nick profile cá nhân của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn, khi đó bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào mà bạn giới thiệu cũng sẽ được mọi người quan tâm.

Bài viết tuy hơi ngắn, nhưng mình nghĩ nó sẽ có ích, có thể giúp cho nhiều bạn thay đổi suy nghĩ, có thêm ý tưởng làm giàu. Biết đâu một ngày nào đó các bạn lại là nhũng tỷ phú thành công từ internet.

Có thể bạn quan tâm :

Kinh nghiệm kinh doanh quán cafe nguyên chất

50 kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, beer club

Kinh doanh gì lãi khủng mùa Noel ?

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

avatar