Chia sẻ
10 công việc kiếm được trăm triệu mỗi tháng mà không cần ra khỏi nhà - image money-640x360 on https://atpsoftware.vn
10 công việc kiếm được trăm triệu mỗi tháng mà không cần ra khỏi nhà
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, làm việc tự do tại nhà đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc lên công ty mỗi ngày 8 tiếng đang dần lùi xa vào dĩ vãng. Nhưng mọi người cũng đừng nghĩ rằng làm việc tại nhà chỉ là những công việc bán thời gian với đồng lương ít ỏi. Chúng ta có thể kiếm được một khoản thu nhập không kém gì công việc ở công ty nếu sở hữu vài kỹ năng và khả năng nào đó.

Dưới đây là danh sách 10 việc làm tại nhà có thu nhập cả trăm triệu. Việc ngồi ở nhà nhận khoản thu khủng, nằm dài trên ghế sofa và có thời gian cho gia đình nhiều hơn không còn là chuyện may rủi của việc mua vé số và mong chờ trúng giải độc đắc nữa. Nghe mà ham quá các mẹ ạ!

1. Biên phiên dịch
Công việc của một biên dịch tự do là dịch tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Đây chính là công việc hoàn hảo để làm tại nhà và được giao dịch bằng phương tiện truyền thông. Mới đầu có thể bạn sẽ cần chỉnh sửa bản dịch của mình. Nhưng nếu đủ năng lực, bạn sẽ có thể dịch và truyền tải được tinh thần của tác phẩm nguyên bản.
Mức lương trung bình cho công việc này khoảng gần 200 triệu/th.á.n.g. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, để nhận được số tiền khủng như vậy bạn phải chịu rất nhiều thách thức và làm việc cật lực.

2. Diễn viên lồng tiếng
Đây là nghề sử dụng giọng nói của mình lồng tiếng theo mục đích khác nhau cho các tác phẩm truyện đọc, phim hoạt hình, game, trang web, video,…

Lồng tiếng là một công việc khá thú vị và được trả lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần có vài điều kiện và phải thường xuyên rèn luyện giọng nói của mình. Cũng khá khó khăn để tìm được việc này vì các công ty truyền thông thường chỉ tìm kiếm những chất giọng đặc biệt. Và việc thay đổi chất giọng của bạn quả là không hề dễ chút nào.
Tùy theo dự án phim mà nhà sản xuất sẽ trả mức lương phù hợp, có phim được trả tới 16 triệu/giờ.

3. Phân tích dữ liệu
Phân tích dữ liệu là một mảng rất lớn, bạn chỉ nên tập trung chuyên môn vào lĩnh vực cụ thể nào đó, nhất là trong tiếp thị, sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật. Công việc này đòi hỏi phải được đào tạo chuyên nghiệp và thường thì các công ty tuyển dụng thường yêu cầu bạn phải là những người tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học và cần có bằng cấp chứng minh ở hầu hết các trường hợp.

4. Thiết kế thông tin đồ họa
Ngày nay, chẳng ai có đủ thời gian để lướt qua hết các bài báo hay đọc chi tiết từng bài. Vì vậy, nhu cầu cho thông tin đồ họa đang ngày càng tăng lên và nghề thiết kế thông tin đồ họa là một nghề đáng được hoan nghênh. Nếu bạn có năng khiếu trong thiết kế thông tin đồ họa, chỉ cần làm ở nhà thì cũng có thể kiếm được khoản kha khá ngang với mức lương tại công ty đó.

5. Kỹ sư phần mềm
Nhu cầu về kỹ sư phần mềm đang ngày càng tăng mở nhiều cơ hội cho những người phát triển phầm mềm làm tự do trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp muốn có trang web và ứng dụng riêng của họ. Vì vậy nhu cầu về ứng dụng phần mềm trên máy tính và tương lai cho các kỹ sư phần mềm đang rất tươi sáng. Nếu bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm thì không cần bằng cấp để thành công trong lĩnh vực này.

6. Đại lý du lịch
Công việc đại lý du lịch làm việc tại nhà cũng rất thú vị. Bạn cũng chẳng cần phải đi đến nhiều nơi mà chỉ cần hiểu biết về du lịch thôi. Internet đã mang đến rất nhiều thay đổi cho ngành du lịch truyền thống. Rất nhiều các chuyến du lịch phức tạp có thể được sắp xếp chỉ bằng một cái nhấp chuột.
Công việc chủ yếu là cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng, tiếp cận truy cập đến website của khách hàng và sắp xếp chuyến đi cho khách.

7. Quản lý tài chính
Quản lý tài chính là một công việc được trả rất hậu hĩnh mà bạn có thể làm việc tại nhà. Với công việc này, bạn sẽ cung cấp hỗ trợ thông tin tài chính cho khách hàng nhằm giúp họ quyết định những lựa chọn kinh doanh phù hợp.

Khách hàng thường là những tập đoàn tài chính, đại lý bán lẻ, tổ chức từ thiện, các trường đại học và các doanh nghiệp. Những công ty không cần một quản lý tài chính dài hạn thường ưu tiên lựa chọn những nhà quản lý tài chính tự do. Tuy nhiên, để kiếm được công việc này, bạn cần được đào tạo và cấp bằng từ các trường chuyên nghiệp.

8. Nhà văn
Có rất nhiều công việc viết lách tự do ngoài kia. Bạn có thể viết cho sách in hay truyền thông trực tuyến. Với sự phát triển của internet, cơ hội nghề nghiệp viết lách trực tuyến đang rất rộng mở. Việc viết lách bao trùm rất nhiều lĩnh vực, từ sức khỏe, giáo dục, tư vấn nghề nghiệp đến thể thao, âm nhạc hay chính trị. Nếu bạn có năng khiếu viết lách, bạn sẽ luôn tìm thấy chủ đề mà bạn hứng thú để viết.

9. Thiết kế đồ họa
Nhu cầu về thiết kế đồ họa tự do cũng đang ngày càng tăng. Đây là công việc làm tại nhà hoàn hảo cho những ai muốn làm việc tự do và mang tính sáng tạo. Thiết kế đồ họa thường được tìm kiếm bởi các tập đoàn quảng cáo và truyền thông, các cơ quan báo chí, đại lý bán lẻ và các website. Bạn có thể tiếp cận được một rồi đến nhiều khách hàng trong một thời gian ngắn, chỉ cần khách hàng yêu thích tác phẩm của bạn là được.

10. Làm phim hoạt hình
Sản xuất phim hoạt hình tự do là một công việc nhẹ nhàng, chí ít đối với những người thích phim hình động và không coi đó là nghề. Bạn sẽ phải cần các phần mềm hình động cũng như phần cứng máy tính xịn để có thể tạo ra hiệu ứng hình động. Tuy nhiên, khi bạn đã bắt đầu có khách hàng, việc đầu tư ban đầu này sẽ kiếm về khoản thu lớn hơn nhiều.

Nguồn : Webtretho

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

avatar