Chia sẻ
học cách kinh doanh bất động sản online
5 phương pháp học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online trong thời đại mới
5 (100%) 2 votes

 

Bất động sản Việt Nam trong năm 2017 đang có chiều hướng đi lên. Vì vậy học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online là  một trong nhữn xu hướng hot nhất hiện tại. Nhiều người thường cho rằng bán hàng bất động sản là 1 nghề đơn giản  nhàn hạ. Chỉ cần xây một loạt các căn hộ, việc còn lại chỉ đơn giản là cho thuê & thu tiền một bí quyết đều đặn? Rất đủ nội lực bạn đã nhầm. Chưa bao giờ nhu cầu về bất động sản lại trở nên “hot” như ngày nay& đặc biệt là với những tiên tiến công nghệ mới nhất, mọi người đều muốn có được những thông tin “nóng hổi” nhất.

Xu hướng học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online đang là một trong những xu thế hot nhất 2018

Việc vận dụng công nghệ đem lại tốt hơn nhiều đối với các hoạt động marketing truyền thống. Bạn đủ sức cắt giảm rất nhiều lượng tiền như in ấn & thuê văn phòng. cần kíp hơn, các khách hàng đang trở thành rành công nghệ hơn bao giờ hết, vì thế việc xuất hiện bên trên các kênh truyền thông mạng sẽ giúp bạn tiếp cận họ hiệu quả hơn.

học cách kinh doanh bất động sản online

Nếu đang tìm hiểu công thức làm nên 1 doanh nghiệp bds hiệu quả  bí quyết mkt hiện đại để thúc đẩy việc bán hàng của mình, thì bên dưới đây là 5 điều bạn cần biết. trừ ra, chúng cũng đủ nội lực vận dụng được cho nhiều loại hình bán hàng khác.

1dùng marketing “hướng nội” để tăng hiển thị cho website

Công nghệ & internet đang được coi là nhân tố hàng đầu trong lĩnh vực bds hiện tại& đây chính là thời điểm thêm vào để bạn tăng sự hiện diện trực tuyến của mình. Chỉ lập ra mà k thường xuyên update cho website thì luôn luôn chưa quá đủkhách hàng ngày nay luôn mong muốn nội dung phải được update & phù hợp với các tiêu chí ‘tìm kiếm’ của họ, dù là tìm nhà, căn hộ hay chung cư.

Trong báo cáo năm 2013 của Hiệp hội trung gian bds của Mỹ (National Association of Realtors) việc học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online hiện tại sẽ giúp cho bạn tăng doanh số lên caonhaast, 9 bên trên 10 người mua dùng internet để tìm nhà,  hơn 1 nửa thường khởi đầu bằng việc search trên trực tuyếndo đó, bạn sẽ không mong muốn từ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng này.

mkt hướng nội (Inbound marketing) là chủ yếu tập trung vào việc thông tin của bạn được tìm thấy bởi khách hàng, bao gồm kế hoạch marketing content (content marketing)  các nền móng mạng để tiếp cận KH tiềm năng.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về lượng tiền bởi “marketing hướng nội” rẻ hơn tới 62% so với “marketing hướng ngoại” truyền thống. chiến lược này k chỉ dẫn bạn đến với những khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn nhanh chóng dành được doanh thu muốn.

2. Viết blog về việc buôn bán bất động sản của bạn

Các đo đạt cũng cho thấy có tới 57% công ty tìm được KH mạng thông qua blog. Để đủ sức tiếp cận khách hàng bằng cách này, hãy cam kết việc tạo & cải tiến blog một cách liên tục. Viết blog đủ nội lực giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàngcho nên, đây là 1 trong những plan mkt hàng đầu mà công ty của bạn không thể từ bỏ qua.

Ví dụ, bạn đủ nội lực đơn giản tiếp cận KH bằng cách thức đọc  trả lời các thắc mắc của họ trong bài blog Hiện nay nhất về việc mua bán nhà. Càng viết nhiều, mọi người sẽ càng biết đến bạn nhiều hơn.

3. k thể từ bỏ qua yếu tố di động

Có tới 45% khách hàng online dùng điện thoại di động or máy tính bảng để search nhà, 22% trong số đó tìm & mua được ngôi nhà mơ ước thông qua các ứng dụng di động. Nhận thấy tầm quan trọng của các công nghệ này, do vậy mà 83,6% các nhà trung gian với mức thu nhập 100.000 USD trở lên thường đầu tư không dưới hai.500 USD cho các tính năng công nghệ để tăng cường việc kinh doanh của mình.

phần đông mọi người đều rất bận bịuthành ra bạn cần cam kết rằng website của mình hiển thị tốt bên trên các thiết bị di động, từ đó tiếp cận khách hàng & người thuê nhà tiềm năng 1 cách thức thành công  tốc độ hơn. ưu thế của nền tảng này là giao dịch nhanh chóngxây dựng cánh cửa làm việc trên các áp dụng khác biệt giúp cắt giảm thời gian & đàm đạo thông tin nhanh hơn.

4. Sử dụng kỹ thuật SEO một cách phù hợp.

tạo ra một trang web cho việc buôn bán bđs & cập nhật content hàng ngày là cần thiết nhưng chưa đủ nếu bỏ qua các tool SEO. SEO thực sự sẽ giúp bạn trong việc quản trị trực tuyến, nhờ thế mà bạn đủ nội lực gặp được khách hàng tiềm năng qua internet. Seo cũng là một trong những cách học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online nhanh nhất.

Bạn đủ sức sẽ cần tới sự giúp đỡ của một chuyên gia SEO mà bạn tin tưởng. Nhưng khi đó, hãy cam đoan rằng mình chọn lựa được các từ khóa  cụm từ thích hợp nhất với nội dung để trang website của bạn vượt qua các đối thủ trong tìm kiếm onlinedùng keyword chính xác, đặc biệt là trong tiêu đề, sẽ tạo điều kiện cho trang website của bạn lên đầu danh sách hiệu quả tìm kiếm.

quan trọng hơn, cần ưu tiên tới sự liên quan về content. Hãy kiểm tra xem nội dung bạn đang viết có gì liên quan đến những post khác hay k. Nếu có, hãy tạo một đường liên kết nội bộ (back link) dẫn đến những nội dung này để người dùng đủ nội lực đơn giản kiểm tra lại các thông tin liên quan đã được viết trước đâyngoài ra, điều này cũng tạo điều kiện cho user ở lại trang website của bạn lâu hơn.

5. thiết lập brand bằng các video

Bạn đủ nội lực đơn giản mkt việc kinh doanh bds của mình bằng cách thức tạo ra những video thích thú1 phương pháp tốt để khởi đầu là xây dựng một series video về những gì bạn đủ nội lực mang đến cho khách hàng. Từ những video này, người dùng sẽ mong chờ nhiều hơn ở những video kế tiếp nếu họ thấy chúng thực sự hữu ích.

Một ví dụ cụ thể là doanh nghiệp môi giới bđs của Greg Geilman ở California với 1 series các video “Gặp gỡ với người môi giới”, trong đó liệt kê danh sách bđs cần bán & nhận xét của KH. Qua đó, anh  doanh nghiệp của mình nhận được sự khuyến khích của rất nhiều người mà không cần phải tỏ ra tự đề cao hay tiếp thị quá mức.

5 điều cần thiết bên trên đây đủ nội lực được coi là những cẩm nang trước tiên về marketing hiện đại dành cho giới bất động sản. Nếu được sử dụng đúng bí quyếtchắc chắn chúng sẽ thúc đẩy công ty của bạn lên 1 tầm cao mới. Cần nhớ rằng, các nhà trung gian khác cũng đang áp dụng những khuynh hướng công nghệ mới nhất vào công ty của họ. thành ranhất định bạn sẽ cần nắm bắt các plan mkt online mới nhất để đạt được mục tiêu của mình.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

2 Những bình luận Bật "5 phương pháp học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online trong thời đại mới"

avatar
Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">8 comments</span>

Bài viết rất hay cảm ơn admin

admin | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

rất tiếc bài viết được dịch từ 1 ngôn ngữ khác nhưng tác giả chưa trau truất kỹ, tuy nhiên bài viết đưa ra những số liệu hay! good.