Chia sẻ
16 khóa học marketing online miễn phí cho người mới bắt đầu - image khoa-hoc-marketing-mien-phi-640x312 on https://atpsoftware.vn
16 khóa học marketing online miễn phí cho người mới bắt đầu
5 (100%) 1 vote

Marketing online đang trở nên ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Marketing online là phương thức đưa các sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và trực tiếp với một chi phí hợp lí. Để làm Marketing online đạt hiệu quả tốt, chúng ta cần biết những kỹ thuật cần thiết trong lĩnh vực này. Dưới đây sẽ là 10 khóa học marketing online trực tuyến hoàn toàn miễn phí và chất lượng dành cho bạn.

 

Khóa học tạo website từ WordPress

Để có thể kinh doanh quảng bá thực hiệu trực tuyến, điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là một Website. WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay và có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản. Bạn có thể cách làm thế nào để tạo ra một website và quản lý nội dung bài viết tại website sau: https://www.udemy.com/how-to-create-a-website-using-wordpress-step-by-step/

Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhanh chóng học được làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên đó. Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng. Đây là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác. Nó đơn giản và dễ sử dụng, cũng không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp mới khá hạn hẹp về ngân quỹ, bạn có thể sử dụng những hướng dẫn này để tạo nên một website. Khi nào việc kinh doanh ổn định hơn và có bước tiến triển lớn bạn có thể thuê người tạo ra một website mới chuyên nghiệp hơn hay tùy chỉnh thêm nhiều chức năng hơn.

Khóa học về SEO từ khóa

SEO là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người chủ doanh nghiệp vẫn thường hay quan tâm. Nói một cách dễ hiểu đó thông qua từ khóa nhiều khách hàng sẽ có thể tìm đến bạn nhiều hơn qua các công cụ tìm kiếm. Để có thể bắt đầu bạn có học khóa học này tại đây: https://www.udemy.com/whiteboard-seo/

Đây là một website tuyệt vời dành cho những ai lần đầu tiếp xúc với kỹ thuật SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu và thực hành được những kỹ thuật seo cơ bản on page và off page hoàn toàn miễn phí. Nó được thiết kế vô cùng độc đáo dành những ai chưa biết gì về những kỹ thuật này.

Khóa học marketing mạng xã hội cho người mới bắt đầu

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay, nó đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình bất kể là lớn hay nhỏ đi nữa. Nó là một trong những nội dung quan trọng của digital marketing mà bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian vào mới có thể đẩy mạnh được các chiến lược quảng bá marketing online sản phẩm của mình.

Bạn có thể bắt đầu khóa học này hoàn toàn miễn phí tại đây: https://www.udemy.com/social-media-marketing-for-beginners/

Khóa học về Google Analytics dành cho người mới bắt đầu

Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.

Google Analytics sẽ rất khó sử dụng dành cho những ai mới bắt đầu bước vào digital marketing, để có thể sử dụng được nhuần nhuyễn công cụ này bạn có thể vào website sau để học: https://www.udemy.com/the-complete-google-analytics-course-for-beginners/

Các bài học được sắp xếp một cách rõ ràng và hoàn toàn miễn phí.

Khóa học tạo ra các nội dung chất lượng cao

Có được một website không có nghĩa là chắc chắn rằng việc marketing của bạn sẽ thành công. Hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các Blog mỗi ngày, mấu chốt chính nằm ở chỗ bạn phải làm sao để tạo được những nội dung thật chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích giá trị cho người xem và có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình. Sau đây bạn có thể học cách tạo ra những nội dung này hoàn toàn miễn phí tại đây: https://www.udemy.com/how-to-create-high-quality-blog-content-that-gets-shared/

Sử dụng Google để tìm kiếm một cách chuyên nghiệp

Để có thể hiểu được hoàn toàn cách làm thế nào mà cách chiến lược marketing có thể diễn ra trên thành công cụ Google, bạn cần phải hiểu được google tìm kiếm như thế nào. Khóa học này sẽ giải thích cho bạn cách làm thế nào chọn được những từ khóa phù hợp nhất cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo link sau :

https://www.udemy.com/google-search-advance-search-the-web-as-professional/

Hubspot’s Inbound Marketing Training Program and Certification

Khóa học marketing online

Đây là một chương trình cung cấp khóa học về Digital Marketing và có giấy chứng nhận cho khóa học. Tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học này. Khóa học bao gồm 11 lớp học hoàn toàn miễn phí và còn kèm theo các bài tập về nhà theo kiểu tự chọn. Vì thế, nó rất thích hợp với những người muốn học theo tốc độ của riêng mình. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ.

Social Media Quickstarter

Bạn sẽ được học về Email marketing Constant Contact thông qua các video rất vui nhộn và hài hước. Sau khóa học marketing online này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả nhất để đạt kết quả cao nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Linkln, Twitter, Youtube và Blog.

Search and Social Media Marketing for International Business

Khóa học này được cung cấp bởi University of Salford ở Manchester, Anh. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và phương cách để phát triển thương hiệu cá nhân online bằng cách sử dụng Media Marketing tactics và SEO cũng như học về chiến lược phát triển profile trực tuyến của bạn thông qua các mạng xã hội như Facebook, Linkln, Twitter,…

Diploma in Social Media Marketing

Khóa học marketing online này do Alison cung cấp và hoàn toàn miễn phí với khoảng 15 – 20 giờ học. Khóa học giải thích chi tiết về email marketing, cách sử dụng các mạng xã hội như facebook, postcard hay twitter và làm cách nào để chăm sóc thành công một facebook fanpage.

Study Social Media Presentations and White Papers

Khóa học marketing online

Đây là khóa học được thể hiện dưới dạng giới thiệu các bài thuyết trình nghiên cứu về các phương tiện truyền thông xã hội cũng như những dự án nghiên cứu đã thực hiện.

Social Media Courses on GFC Learn Free

Khóa học marketing online này do GFC cung cấp ở mức độ cơ bản – basic cho những người mới bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ được học về mạng xã hội như Facebook, Linkln, Twitter, cũng như học về email, skype, blog, Google và Apple,…

CloudBluePrint E-Mail Marketing Course

Đây là khóa học marketing online được cung cấp bởi một Blogger hàng đầu hiện nay là Glen Allsopp. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được về nền tảng của việc kiếm tiền trực tuyến mà nhiều blogger đang áp dụng. Cũng như giúp bạn hiểu thêm về cách tiếp thị xã hội bằng cách tận dụng SEO với các mạng xã hội.

 Social Media: How To Build An Audience

Đây là một khóa học trực tuyến có cấu trúc đẹp trên nền tảng Canvas. Khóa học luôn thường xuyên được cập nhật nhiều nội dung mới như: hoạt động, nhiệm vụ của các nhóm nghiên cứu.

Thông qua khóa học, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế cũng như tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích về các công cụ truyền thông xã hội phổ biến hiện nay như: microblog, blog, RSS, postcast,… Trọng tâm của khóa học là giúp bạn tham gia vào cộng đồng trực tuyến, theo dõi cuộc trò chuyện trực tuyến và cách xác định ảnh hưởng cũng như thiết lập suy nghĩ theo hướng lãnh đạo dành cho bạn.

The Science of How Communication Technology Shapes Our Social Lives

Đây là khóa học marketing online được cung cấp bởi Bộ Nghiên Cứu Truyền Thông tại đại học West Virginia. Khóa học tập trung vào lý thuyết, điều tra và đặt ra những câu hỏi đúng, cần thiết cho sự nâng cao hiểu biết của bạn về các phương tiện truyền thông xã hội.

Khóa học được kéo dài trong 4 tuần nhưng có rất nhiều vật liệu được đóng gói đóng kèm theo dành cho bạn sau mỗi tuần học.

Social Creators Academy

Có thể bạn đã lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp sau khi đã tham khảo các khóa học đã được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, đừng bỏ qua mà hãy xem xét thật cẩn thận Social Creators Academy để biết cách xây dựng một thương hiệu cá nhân phù hợp cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp hoặc có ý định sẽ cung cấp trong tương lai. Khóa học marketing online này sẽ là điểm khởi đầu rất tốt đẹp cho quá trình kinh doanh của bạn.

Kết luận:

Digital marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu hơn trong cuộc sống khi mà internet giúp cả thế giới xích lại gần nhau hơn. Những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong ngành sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo khóa học marketing online do thuengay.vn cung cấp tại đây. Chúc bạn thành công với con đường mình đã lựa chọn.

ATP Software – Tổng hợp

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar