Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs & người kinh doanh mùa Cô Vi

GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50%
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs & người kinh doanh mùa Cô Vi

GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50%
Ngày
Giờ
Phút
Giây

4 cách chọn sản phẩm giành cho người bắt đầu bán hàng trên facebook

Facebook là một nơi hỗ trợ ra sản phẩm mới cực kỳ tốt! Sản phẩm kinh doanh luôn có tính chu kỳ theo thời gian: Nghĩa là doanh thu lúc lên lúc xuống theo chu kỳ của sản phẩm.

Từ bản ma trận trên tôi khuyên các bạn nên chọn sản phẩm “Bán ít – Lời nhiều” và “Bán nhiều – Lời nhiều” để bắt đầu kinh doanh. Từ đó, chúng ta sẽ đưa ra các tiêu chí sau để chọn sản phẩm:

1) Giá cả:

Có nhiều ý kiến cho rằng, thị trường trên Internet là trong suốt, khách hàng luôn có thể đánh giá và so sánh về chất lượng, giá cả của tất cả các sản phẩm để quyết định chọn mua. Bản thân mình và những người mình quen biết đều đã từng bán những sản phẩm tương tự như thị trường, nhưng giá thành cao hơn nhưng lại bán tốt hơn những người chỉ chăm chăm vào dìm giá, hạ giá.

Giá cả: Có nhiều ý kiến cho rằng, thị trường trên Internet là trong suốt

indecision Có bị bán phá giá không: Thông thường những sản phẩm cùng loại sẽ bị bán phá giá. Đây là điều mà những bạn kinh doanh online rất lo sợ và bị ám ảnh. Hãy tìm những sản phẩm không bị phá giá hoặc ít cạnh tranh về giá, cũng có thể là thị trường ngách để bắt đầu.

yes Hãy nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để chia sẻ, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh sẽ giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.

yes Lời khuyên: Bạn nên chọn sản phẩm của Ricador để hợp tác kinh doanh và sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề bị phá giá!

Nguồn hàng ổn định không: Nguồn hàng của những người khởi nghiệp rất phong phú

2) Nguồn hàng ổn định không:

Nguồn hàng của những người khởi nghiệp rất phong phú, thông thường họ sẽ chọn những sản phẩm mà thị trường tiềm năng cao, những sản phẩm có nguồn nhập tốt, tự sản xuất, người thân quen làm ra, nhập trực tiếp từ gốc …

smiley Nếu bạn nào không có những nguồn trên, các bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên để phân phối sản phẩm cho bên khác và thu hoa hồng. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và vốn, các bạn có thể tự tìm nguồn hàng và mua tận gốc, bán tận ngọn.

smiley Nguồn hàng các bạn nên suy nghĩ một cách thật đơn giản, đừng đau đầu quá vào việc nghĩ xem bán gì cho có nhiều tiền. Hãy suy nghĩ xem thị trường đang có nhu cầu gì và sản phẩm này có tiềm năng hay không? Hãy dành thời gian suy nghĩ để chọn sản phẩm kinh doanh và cứ thế mà làm. Làm rồi thì đừng suy nghĩ sản phẩm có tiềm năng hay không nữa!

3) Hình ảnh, videos về sản phẩm có sẵn hay tự chụp

Nhà sản xuất, phân phối mà bạn mua hàng có hình ảnh, video sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh online hay không? Hay là bạn phải đầu tư chi phí và thời gian cho khâu này!

indecision Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Vì lúc bắt đầu kinh doanh chúng ta phải biết tiết kiệm tiền và tận dụng nguồn lực để phát triển. Đó là cách mà Dell đã làm là đứng trên vai người khổng lồ IBM để bắt đầu.

4) Hỗ trợ các dịch vụ giao hàng và theo dõi đơn hàng:

Kinh doanh online gặp phải một vấn đề quan trọng là giao hàng và xử lý khâu giao hàng. Tỷ lệ rớt đơn hàng do khách hàng không nhận chỉ phải ở mức độ cho phép. Nếu bạn không theo dõi những đơn hàng đang được giao hằng ngày. Tôi đảm bảo tỷ lệ rớt đơn hàng sẽ tăng lên chóng mặt.

Hỗ trợ các dịch vụ giao hàng và theo dõi đơn hàng: Kinh doanh online gặp phải một vấn đề quan trọng là giao hàng và xử lý khâu giao hàng
yes Nếu một nhà sản xuất, công ty bạn lấy hàng có hỗ trợ bạn vấn đề này thì đó là lợi thế mà bạn phải tận dụng khi bắt đầu. Vì khi bắt đầu kinh doanh online bạn không có đủ nhân sự cho vị trí này. Nếu bạn cũng tham gia vào vị trí này thì bạn sẽ không còn thời gian để marketing, bán hàng và mở rộng kinh doanh. Hãy liên hệ với ATPSFTWARE  để được hỗ trợ

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công

NGỌC NGUYỄN – ATPSOFWARE

0 0 votes
Article Rating

Có thể bạn quan tâm

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

⭐ Giải pháp Marketing từ ATP Software

Combo Special

Gói giải pháp đặc biệt, khách hàng được tùy chọn 4 trong 20+  phần mềm mà ATP cung cấp.

Combo ATP

Gói giải pháp tổng hợp hơn 20 phần mềm ATP hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả nhất.

Simple Ninja Pro

Bộ công cụ giúp hỗ trợ đắc lực cho việc nuôi tài khoản Facebook số lượng lớn

🔥 Bài Viết Nổi Bật

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

GÓI GIẢI PHÁP COMBO SPECIAL

Bộ giải pháp Combo ATP là tổng hợp tất cả các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh online đa kênh hiệu quả của ATP

Bộ giải pháp Simple Ninja Pro là tổng hợp của 4 phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người làm kinh doanh triển khai kinh doanh trên Facebook

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết