Chia sẻ
bán hàng trên mạng
7 Phương pháp giúp viral sản phẩm một cách tối ưu nhất
Đánh giá bài viết

Việc viral sản phẩm hiện nay là một vấn đề khá nhức nhối đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc viral sản phẩm online hoặc cụ thể là trên mạng xã hội sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và nó sẽ kéo về cho bạn một lượng traffic khổng lồ. Dưới đây là những phương pháp giúp bạn có thể làm cho thông tin của mình được viral hơn bao giờ hết.

Cách viral sản phẩm online hiệu quả 2017

Đăng tin rao vặt thật tinh tế

* Lựa chọn những forum và page web có nội dung tương đồng để đăt quảng cáo, rao vặt

Trích 1 vài ví dụ :

– 1 page giới thiệu bếp thì đặt quảng cáo ở những page về phương pháp món ăn là hợp lý vì người quan tâm đến món ăn chắc sẽ mua bếp ga, or ngược lại .

– 1 page về sàn gỗ, nội thất thì nên quảng cáo những trang bđs và nhà đất, rõ ràng khi mua đất người ta có nhu cầu làm sàn gỗ, nội thất
– 1 bài đăng về vụ hiếp dâm thì đặt liên kết giới thiệu dịch vụ luật sư là quá chuẩn

* tránh xa những kiểu rao vặt và quảng cáo dạng spam, ngay bản thân chúng ta khi thấy spam chúng ta cũng không thích thì làm sao người khác đủ nội lực chấp nhận, họ sẽ lờ đi và dị ứng với những kiểu spam.

Tối ưu để có vị trí cao trong tool search

Công việc này còn gọi là SEO ( tìm kiếm Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật thông dụng để tối ưu web. Bạn đủ nội lực nhờ đến những chuyên gia SEO or đủ sức thuê Dịch vụ SEO .

SEO khả thi sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ search, lôi kéo được lượng lớn lưu con số truy cập, tăng sự hiện diện web với mọi người. Nếu SEO được keyword tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn.

E-mail marketing:

Linh hồn cho mọi chiến dịch là kênh bán hàng hiệu quả nhất bên trên thế giới hiện nay. email được send 1 phương pháp đơn giản và tốc độ với tỷ lệ bấm (CTR) rất cao, với mail bạn không khó khăn xây dựng data khách hàng dễ dàng cung cấp những nội dung hữu ích cho KH đồng thời chi phí thấp.

Hoạt động trên các mạng xã hội

mxh ngày đủ nội lực nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác & truyền bá online một cách thức hữu hiệu với số tiền thấp.

Hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube , Facebook… Tạo content bổ ích, follow mọi người giúp họ truyền bá nội dung đồng thời trở nên thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn tạo dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

Phân phối nội dung thích thú liên tục đều đặn

Mọi người tìm đến một website để tiêu khiển, học 1 kỹ năng nào đó or 1 lý do nào đó để họ tìm content. Chính vì vậy cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với user web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của ads.

Bạn có thể thấy những trang báo điện tử lớn ở Việt Nam họ phân phối thông tin thú vị và SEO 1 bí quyết tự nhiên, vẫn có thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất và đặt backlink.

Content hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor bên trên website và họ sẽ lan truyền web cho bạn 1 phương pháp tự nhiên.

Bạn đang đầu tư mạnh vào dịch và sp của mình nhưng ít người biết đến or đang cạnh tranh bởi nhiều đối thủ .

Đừng ngần ngại dùng dịch vụ ads G+ Adwords. quảng cáo của bạn sẽ ra đời trong hệ thống áp dụng, website của G+ & lôi kéo khách đến với website.

Hay Đặt banner ads, ads or bất cứ hình thức quảng cáo mạng mất phí tại các web liên quan với lượt lượt xem cao đủ nội lực giúp quảng bá thành công .

Join các cuộc thi hoặc tổ chức cuộc thi, chương trình khuyến mại

Bạn có kiến thức chuyên biệt và khẳ năng sắc xảo, hãy tham gia vào các cuộc thi các sự kiện từ đó khéo léo quảng bá web, dịch vụ & hàng hóa của mình, đây là cách khá hay.

Nếu cao tay hơn Bạn đủ sức xây dựng cuộc thi & trao giải thưởng. send thông tin cuộc thi tới những người dùng intenet, san sẻ liên kết về cuộc thi & giải thưởng. Nếu chương trình hấp kéo, khả năng lan truyền web của bạn rất cao và danh tiếng website của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

như vậy bạn thấy quảng bá website thành công đồng nghĩa doanh thu cũng tăng trưởng & việc kinh doanh online sp dịch vụ được đẩy mạnh lên rất nhiều. Hãy thử và vận dụng cho chính ngành nghề của mình bạn nhé.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar