Chia sẻ
ÁP DỤNG PHẦN MỀM ATP VÀO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - image Picture1-640x367 on https://atpsoftware.vn
ÁP DỤNG PHẦN MỀM ATP VÀO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
4.8 (95%) 8 votes

Từ trước đến nay kênh Sale Offline truyền thống luôn là phương pháp lựa chọn của các nhân viên bất động sản. Nhưng trong thời điểm hiện nay kênh này bộc lộ rất nhiều điểm hạn chế. Đa số các công ty đã chuyển hướng sang kênh tiếp cận Marketing Online.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bùng nổ với hàng trăm dự án, mỗi dự án hiện nay có hàng chục công ty tham gia, mỗi công ty lại có nhiều Team. Mỗi team lại có hàng chục nhân viên kinh doanh chưa kể số lượng CTV. Như vậy, ai cũng muốn lôi kéo khách hàng về phía mình nên sẽ cùng lúc có hàng ngàn chiến dịch quảng cáo mong muốn truyền tải đến khách hàng.

ÁP DỤNG PHẦN MỀM ATP VÀO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - image tải-xuống-300x150 on https://atpsoftware.vn

Tuy nhiên nếu không có kế hoạch chi tiết, chiến lược cụ thể, khả năng phân tích, đánh giá, chắc chắn quý công ty sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và nhân lực mà không đạt được hiệu quả như kỳ vọng”

Vậy làm sao để chiến dịch quảng cáo của quý công ty có thể vượt lên các đối thủ, đánh đúng đối tượng, đúng thời điểm để ngay lập tức tạo được sự chú ý, tò mò, hứng thú, thúc đẩy hành vi khách hàng liên hệ, hoặc để lại thông tin liên hệ quý giá?”

ATP SOFTWARE là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực Marketing Online. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi mang tới cho khách hàng các giải pháp tìm kiếm khách hàng trên Internet theo hướng đa kênh.

Trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi cung cấp bộ phần mềm chuyên dụng để quét được khách hàng tiềm năng. Mà đây có thể là điều mà quý công ty đang trăn trở. Hãy để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng quý công ty và chia sẻ chiến lược tuyệt vời này”.

Link tải: https://goo.gl/xhx5uj

Phan Cường

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar