Chia sẻ
bán hàng nội bộ samsung sevt
Bán hàng nội bộ Samsung – Những gì cần biết về hàng lậu
5 (100%) 1 vote

Thời gian Khoảng thời gian mới đây có rất nhiều thông tin về việc mua hàng nội bộ sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge Black Pearl (đen ngọc trai) 128, với giá chỉ từ 12-13 triệu đồng được bán lại sang tay.

Liệu rằng đây có phải là một món hàng hàng hiệu hay hàng đổi trả, hàng kém chất số lượngbài viết hướng dẫn mua hàng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sp này.

 

Vì sao có hàng nội bộ Samsung Việt Nam?

Hàng nội bộ của Samsung được bán tại địa chỉ sshop.vn & chỉ dành riêng cho nhân viên nhà máy Samsung VN, các nhân viên sẽ được cấp một “Mã Xác Thực” để đăng nhập vào hệ thống mua hàng, cụ thể bí quyết nhận Mã Xác Thực này phía bên dưới bài viết.

Một điều cần thiết là Samsung Viet Nam nghiêm cấm nhân viên bán lại kiếm lời với các hàng hóa này (nghiêm cấm mách nhỏ thông tin sản phẩm ra bên ngoài), điều này có thể cho thấy các sp bán cho nhân sự có chất con số khả thi tương đương với các sp bán ngoài phân khúc. Chế độ bảo hành của các món hàng này tương tự với sản phẩm bán ngoài phân khúcđối với ĐT  máy tính bảng nhân sự được đổi trả 3 ngày nếu có lỗi sản xuất.

Thực sự hàng nội bộ samsung cũng rất tốt và nó cũng không bị lỗi hay bị bất cứ hư hại gì, nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại thì vẫn có thể được đối trả trong vòng nhiều ngày. Để có thể mua được hàng nội bộ thì bạn phải làm một đơn yêu cầu mua (nếu bạn là nhân viên của samsung và làm việc trên bao nhiêu tháng).

Samsung mỗi năm đều có những đợt cho nhân viên mua hàng nội bộ như vậy, đây cũng coi như là một ưu đãi cho nhân viên, nhưng để có thể mua được hàng thì bạn phải đăng ký với khá nhiều giấy tờ và thủ tục. Cũng tùy vào độ quen biết của bạn mà bạn có thể mua số lượng nhiều hơn để có thể lấy hàng ra ngoài bán. bạn cũng có thể có được một sản phẩm nội bộ nếu bạn là người nhà của nhân viên Samsung. Mỗi nhân viên trong năm có thể đăng ký mua hàng nội bộ cho cả người nhà của mình, nhưng sẽ giới hạn ở một số sản phẩm hoặc giá tiền nhất định.

Tổng kết

Ngoài ra, sản phẩm nội bộ của samsung thực chất khi bảo hành ở các cửa tiệm sẽ được bảo hành kỹ lưỡng hơn những sản phẩm khác, và những sản phẩm đó hầu như sẽ ít bị tráo phụ kiện hơn nếu bạn đem ra bão hành chính hãng Samsung. Và dĩ nhiên là giá tiền cũng sẽ rẽ hơn rất nhiều rồi, rất lợi đúng không nào. Nếu bạn có người quen làm ở Samsung, hãy hỏi thử để có thể có được một cái điện thoại chính hãng 100% nhé.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar