Chia sẻ
GIẢI PHÓNG NICK FACEBOOK KHỎI BỊ CHECKPOINT KHÓA TÀI KHOẢN - image khoa-checkpoint-facebook-640x360 on https://atpsoftware.vn
GIẢI PHÓNG NICK FACEBOOK KHỎI BỊ CHECKPOINT KHÓA TÀI KHOẢN
5 (100%) 2 votes

​Đây là chia sẻ của một khách hàng sử dụng công cụ của ATP lâu năm chia sẻ trên Group Support.

GIẢI PHÓNG NICK FACEBOOK KHỎI BỊ CHECKPOINT KHÓA TÀI KHOẢN - image thue-thu-nhap-ca-nhan-300x200 on https://atpsoftware.vn

GIẢI PHÓNG NICK KHỎI CHECKPOINT:

Trước tiên là việc sử dụng tool ATP simple fb bị khóa nick. Thì đây sẽ giúp bạn miễn phí hoàn toàn. Thích là chia sẻ nhé.

B1: Tạo tài khoản Clone mới thì luôn có 1 mail + 1 sđt để xác minh giúp nhé. Tối ưu avatar + cover. Khai thông tin để fb giúp bạn tìm kiếm được bạn bè nhanh.

 

B2: Lúc này bắt đầu sử dụng tool để add nick vào bắt đầu công cuộc addfriend.

– UID lúc đầu kết bạn bằng tay đạt 50 friend rồi hãy dùng tool. Mỗi ngày vào add tay 5 friend có bạn chung do fb đề xuất sau đó bật tool chạy.
– Up 1 stt bất kỳ trên nick đó, ra like 3 friend, like 1 page, than gia 3 group (like page thì lựa page chung ngành cho dễ) lặp lại mỗi ngày những công việc trên. (Bỏ like page khi thấy ko cần thiết nhé)
– Đã có tool thì đừng tham mà chiến cả trăm nick làm gì nếu bạn là người bán hàng or kinh doanh (Họ làm được vì họ là người chơi aff, mmo… Họ biết rõ luật và nhiều thủ thuật để hạn chế tối đa checkpoint).

B3: Xây dựng như trên trong 7 ngày rồi ư. Đây sẽ là bước để sau này có checkpoint giúp bạn mở khóa nhanh chóng.

– Add thẻ visa vào nick clone của bạn. Có đôi lúc nó đòi sms or check hình ảnh. Khi nó đòi xác minh cmnd thì chỉ cần tắt tab đó đợi 7 ngày sau đăng nhập lại nó sẽ hiện ra bảng điền 4 số đầu của thẻ visa -> nhập vào và kiểm tra bảo mật theo fb đề xuất -> lúc đó nick bạn sẽ cực kì ngon.
*Chú ý:Nick trust nhưng không phải là tránh checkpoint 100% nhé đừng spam và hãy làm việc với tool theo kế hoạch đã định thì việc tạo ra tiền là do bạn, ăn dài lâu hay ăn 1 bữa thiệt no rồi đói.
viral sản phẩm trên mạng online
***Chia sẻ các bạn để sử dụng tool một cách tốt nhất và bỏ qua các thủ thuật mà nó không mang lại giá trị. Tôi đã làm các bước trên và chính ngay nick chính đang chia sẻ.
Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi. Hãy chia sẻ thoải mái!

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

1 Bình luận Bật "GIẢI PHÓNG NICK FACEBOOK KHỎI BỊ CHECKPOINT KHÓA TÀI KHOẢN"

avatar
Phan Trọng Toàn | <span class="wpdiscuz-comment-count">13 comments</span>
Phan Trọng Toàn | 13 comments

Thanks !!!