Chia sẻ
Sau Facebook, Zalo là kênh bán hàng online tiềm năng thứ nhì tại Việt Nam - image girl-with-simle-zalo-640x427 on https://atpsoftware.vn
Sau Facebook, Zalo là kênh bán hàng online tiềm năng thứ nhì tại Việt Nam
4 (80%) 4 votes

Bán hàng trên Zalo thật sự là đang có rất ít người biết đến. Người ta chỉ đang bán hàng trên Facebook mà thôi.  Zalo là một ứng dụng thuộc dạng nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Cụ thể là nó đang đứng Top 1 ở trên App Store Và đứng thứ 3 trên Google Play. Một điều hết sức là ngạc nhiên là rất ít người biết mà sử dụng ứng dụng Zalo này để mà Kinh doanh.

Và cơ hội dành cho những bạn biết đến sớm và mở ngay cho mình một cái shop trên đó. Ứng dụng Zalo này nó nằm ở hầu hết các điện thoại thông minh của người dùng Việt và cơ hội bán hàng của bạn vô cùng lớn.

Và ở giai đoạn này nếu bạn nắm bắt ngay, bạn có thể bán vài chục đơn hàng trên zalo là chuyện bình thường.

4 lí do Zalo là mỏ vàng để bắt đầu kinh doanh

– Thứ nhất : Bán hàng trên zalo hiện nay còn mới, nó là một miếng bánh còn nguyên. Cũng bởi vì nó mới nên là quảng cáo rất rẻ, giai đoạn lúc trước Facebook cũng vậy.

 Thứ hai : Đối tượng, khán giả trên Zalo cực kỳ đông đảo. Theo thống kê gần đây nhất thì ở Việt Nam hiện tại có đến :

+ 32 triệu người thường xuyên dùng Zalo

+ 80% Smartphone ở Việt Nam có cài Zalo.

Bạn thấy đấy, nguyên lí tiếp thị của chúng ta. Chỗ nào đông thì có mặt chúng ta. Chỗ nào càng đông thì cơ hội bán hàng càng khủng khiếp.

– Thứ ba : Điều này cực kỳ quan trọng mà các bạn phải nhớ đó là Lượt tiếp cận ở trên Zalo là 100%.

Để mình lấy Facebook làm ví dụ cho bạn dễ hiểu. Trên Facebook chúng ta có Fanpage có 100 lượt like nhưng khi bạn đăng bài lên thì chỉ có 2 – 3 người nhìn thấy bài đăng của bạn thôi. Nhưng đối với zalo thì 100 người này thì có cả trăm người nhìn thấy luôn. Quá hay phải không?

– Thứ tư : Đó là sự thuận tiện. Đó là gọi và chat miễn phí. Khi mà Khách hàng họ sẽ gọi và chat với bạn không có một sự ngại ngần gì cả vì đó là MIễn phí nhé. Và bạn có thể quản lí bằng điện thoại dễ dàng, không cần phải dùng đến máy tính.

Tuy nhiên hiện tại việc quảng cáo trên Zalo Page chưa thật sự hiệu quả, các tiêu chí target và chính sách quảng cáo của Zalo còn thiếu sót vì vậy chúng ta cần chờ đợi trong thời gian tới ứng dụng chat Zalo này sẽ cập nhật cho người dùng kinh doanh online. Và trong thời gian chờ đợi đó, bạn có thể ứng dụng ngay nick zalo cá nhân của mình để bán hàng online bằng cách kết bạn với khách hàng trên Zalo, xây dựng nền tảng thương hiệu để bán hàng được bền vững.

 

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar