Chia sẻ
TỪ HÔM NAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ UP VIDEO 4K LÊN FACEBOOK - image 1-2-640x361 on https://atpsoftware.vn
TỪ HÔM NAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ UP VIDEO 4K LÊN FACEBOOK
Đánh giá bài viết

Từ trước đến nay, rất nhiều người cảm thấy khó chịu và không mấy hài lòng vì chất lượng video trên Facebook chỉ ở mức HD nên một số video sẽ không thể có được trải nghiệm tốt nhất. Nhưng đến bây giờ, người dùng trang mạng xã hội này đã có thể đăng tải và thưởng thức những video với chất lượng 4K.

Facebook đã và đang thử nghiệm việc đăng tải các nội dung với chất lượng cao. Cụ thể, người dùng có thể đăng các nội dung chất lượng 4K và người xem có thể coi với độ phân giải 2160p UHD-1 (chuẩn Ultra HD trên các thiết bị TV). Sự nâng cấp này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng tận hưởng tối đa các nội dung như thể thao, phim ảnh, các chương trình khoa học và thời trang…
TỪ HÔM NAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ UP VIDEO 4K LÊN FACEBOOK - image Capture-1-300x181 on https://atpsoftware.vn

Đây được coi như là nỗ lực của họ để cạnh tranh với YouTube. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể coi các nội dùng ở độ phân giải 2160p trên máy tính. Còn ở trên các thiết bị di động, máy tính bảng thì độ phân giải tối đa vẫn chỉ ở mức 720p. Và do đang trong quá trình thử nghiệm nên vẫn sẽ có một số người dùng chưa ược hỗ trợ tính năng này.

Nguồn TechRum – Phan Cường tổng hợp

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar