Chia sẻ
chạy quảng cáo pinterest
20 bước chuẩn để bắt đầu bán hàng trên Pinterest
5 (100%) 1 vote

Pinterest luôn hiển thị cho bạn những pic đẹp  đặc sắc đằng sau những pic đẹp thì Pin đang nhanh chóng trở nên 1 công cụ tiếp thị ban hang truc tuyen cho các thương hiệu & công ty của bạn. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên pinterest để quảng cáo cho sản phẩm của chính mình

Pinterest là một trang website mạng xã hội tương đối mới cho phép user tạo ảnh, cắt dán pic mạng, sau đó tốc độ & không khó khăn san sẻ những ảnh nghệ thuật – được gọi là “pinboards” – với người dùng Pinterest khác.  đặc biệt Pin cũng chính là tool đắc lực trong Seo , là 1 mạng xã hội k thể thiếu trong quá trình hoc seo của các bạn.

chạy quảng cáo pinterest

Pinterest luôn hiển thị cho bạn những hình ảnh đẹp & đặc sắc đằng sau những hình ảnh đẹp thì Pin đang tốc độ trở nên 1 công cụ tiếp thị ban hang truc tuyen cho các thương hiệu  doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn phải chú ý đến brand khi muốn bán hàng trên Pinterest?

Pin có gần năm triệu người dùng đang phát triển tốc độ. Gần một,5 triệu người sử dụng truy cập vào Pin hàng ngày,  thời gian trung bình 15 phút bên trên page website.Khi bạn có tài khoản bên trên Pin bạn đủ nội lực tạo các ảnh đặc sắc thu hút theo các đề tài mà bạn quan tâmđơn giản thêm ảnh  video lên bảng của bạn. Pin sẽ là công cụ kinh doanh mạng thành công nó kết nối công ty & khách hàng qua các pic & video.

Để trở thành một nhà Pinterest mkt hoàn hảo thì bạn cần phải lưu ý 20 tuyệt chiêu dưới đây.

Pin marketing cho Pinners mới khởi đầu

một. Hãy chắc chắn rằng bạn có trang bị tên công ty của bạn bên trên hồ sơ của bạn. sử dụng tên công ty của bạn giống như tên người dùnghoặc đổi tên tiểu sử của bạn là tên doanh nghiệp của bạn sau khi hồ sơ của bạn được xây dựng.

hai. Thêm một đoạn văn về bạn là ai & những gì bạn đang quan tâm đến “Giới thiệu” phần trong hồ sơ của Pinterest của bạn. Nó sẽ hiển thị ngay dưới ảnh của bạn, & sẽ là 1 trong những cách thức mà user đủ sức nghiên cứu thêm về bạn nhiều hơn.

3. Kết nối account với Facebook  Twitter tài khoản của bạn. Nó sẽ giúp người theo dõi bạn tăng lên đáng kể trong Pin đó.

bốn. Đừng quên để thêm URL page web của bạn trong hồ sơ của bạn.

5. nội dung Pinterest đều đặn trong trang.

sáu. Hãy Pinterest những trang sáng tạo  thích thú, làm cho họ hấp dẫn.

bảy. Tag người dùng Pin ở chân post của bạn bằng phương pháp dùng “username” trong mô tả của bạn. Đó là một phương pháp tuyệt vời để thiết lập sau đây của bạn & nổi bật.

8. bình luận vào Pinterest của người khác. Cũng giống như với tagging trong web

9. Pinterest từ nguồn khác, thay vi chỉ từ 1 or 2 page website.

10. Video Pinterestxu hướng đang phát triển nên sẽ không khó khăn định hướng & phân biệt được mình

11. Khi bạn xác định một pic, thêm một diễn tả bên dưới nó. Hãy thật sự khôn khéo về những mô tả – một mô tả tốt sẽ ở lại với 1 hình ảnh như nó được repinned khắp nhà cung cấp trên toàn cầu Pinterest.

12. Tạo bảng theo mùa or ngày lễ có liên quan đến thương hiệu của bạn.

Pin marketing cho Pinners trung bình

 

13. tìm kiếm pic mới để Pin (hoặc các xu hướng) bằng phương pháp sử dụng chức năng search của Pin. Thanh search ở trên cùng bên trái của mỗi page Pin.

14. sử dụng các từ khóa trong mô tả của các chân trangBởi thế Pinners đủ nội lực tìm thấy hình ảnh & các Ban của bạn khi họ thực hiện search của riêng mình.

15. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có 1 Pinterest It! Nút thích hợp cuối của mỗi bài viết bên trên blog của bạn để bạn đọc của bạn có thể nhanh chóng  đơn giản san sẻ content của bạn trên Pin.

16. Làm nổi bật content  trên blog của bạn để mọi người có thể Repin post lưu trữ của bạn. Các tool LinkWithin sẽ bổ sung thêm 1 chân để viết blog của bạn có tính năng hình ảnh  các liên kết dẫn từ nội dung không được mới, đem lại cho mọi người thời cơ để Pinterest các bài đăng trước.

17. nghĩ suy về việc làm mới các hình ảnh không được mớihoặc thêm hình ảnh cho những bài đăng mà chỉ có nộid ugn ? Hãy nhớ rằng – những pic đẹp hơn, content thú vị hơn giá trị bạn nhận được sẽ nhiều hơn.

Pinterest marketing cho Pinners đã có tên tuổi

 

18. liên tục đánh giá hồ sở Pin của bạn  các số liệu đo đạt truy cập page website của bạn.

19. Kết nối khách hàng của bạn những người sử dụng Pinterest bằng bí quyết giới thiệu họ với nhau.

20. Chạy một cuộc thi Pinterest. Mời bạn đọc của bạn để Pin link & pic từ trang website của bạn mục tiêu truyền cảm hứng, tạo động lực cho KH. Sau đó, tìm ra những người thắng lợi với những phần quà giá trị. Điều này sẽ làm xúc tiến Pin của bạn, giúp tạo uy tín doanh nghiệp  tăng lượng chuyển đổi trong trang web ban hang truc tuyen của mình.

Trên đây là 20 chia sẻ giúp bạn có 1 plan Pin marketing hoàn hảo nhất, giúp công ty của bạn lan tỏa thương hiệu của mình đi xa.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar