Chia sẻ
Simple Graph ( Miễn Phí ) - image simple-graph-mien-phi on https://atpsoftware.vn

SIMPLE GRAPH

TÌM KIẾM MỌI THỨ BẠN MUỐN

Mọi ngóc ngách trên FACEBOOK sẽ được khám phá !

Graph Search là cơ chế tìm kiếm thông minh đầu tiên của Facebook. Người ta sử dụng Facebook Graph Search để được trả lời những câu hỏi rất “thật” và hơi lắt léo một chút, ví dụ như tìm những bài viết mới nhất được bạn bè của mình “like”, hay tìm những người tên An tuổi từ 18 đến 35 sống ở Hà Nội.

Đến nay công cụ tìm kiếm mới của Facebook đã chuyên nghiệp và chi tiết hơn rất nhiều nên Graph Search không còn hiện diện nữa. Tuy nhiên trên mạng người ta vẫn sưu tầm lại những cú pháp địa chỉ tương đương với cú pháp truy vấn Graph Search và những địa chỉ này đôi khi cho ra những kêt quả tìm kiếm mà công cụ mới chưa có. Điều chúng ta cần làm chỉ là cắt dán những địa chỉ này vào SIMPLE GRAPH.

PHẦN MỀM CÓ CÁC TÍNH NĂNG

Phần mềm cho phép quét theo từng trường dữ liệu như : những người đã check in fanpage, hiện đang làm việ, hiện đang sống ….

Xác định đối tượng tiệm năng

Bạn đang kết hợp nhiều trường tìm kiếm lại với nhau như : Muốn tìm kiếm những người phụ nữ ở HCM tuổi từ 25 – 35 còn đang độc thân, đã check in tại Vincom…
Mà không biết có đúng hay không, SIMPLE GRAPH sẽ giúp cho bạn.

Kiểm tra đường link Graph Search

Bạn đang sở hữu những đường link graph search “đặc biệt” cho riêng mình, nhưng hồi giờ không có cách nào lấy hết UID, bây giờ phần mềm cho phép bạn làm điều đó.

Lọc đường link từ bên ngoài.

SIMPLE GRAPH có khả năng lấy full danh sách UID từ chức năng graphs search của FACEBOOK, giúp cho bạn dễ dàng thu thập được tệp khách hàng tiềm năng.

Lưu danh sách UID từ Graph Search

HÃY KẾT HỢP VỚI SIMPLE FACEBOOK

Bạn đã lọc được UID  từ SIMPLE GRAPH thì còn ngần ngại gì nữa mà không tiếp cận ngay với khách hàng, thông qua phần mềm SIMPLE FACEBOOK giúp tạo  trang các nhân full 5000 bạn một cách nhanh nhất, từ danh sách UID đã lọc.

Trải Nghiệm Ngay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE GRAPH

Đừng Ngần Ngại

Hàng triệu khách hàng tiềm năng đang chờ đón bạn !!!

Trải Nghiệm Ngay

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here