Top 5 kênh podcast cực kì hữu ích để phát triển bản thân

Top 5 kênh podcast cực kì hữu ích để phát triển bản thân

0 Likes

Phát triển bản thân luôn là một chủ đề được mọi người quan tâm vì vậy hôm nay ATP Software sẽ giới thiệu cho các bạn 5 kênh podcast cực kì hữu ích liên quan đến chủ đề này. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có tìm được kênh podcast yêu thích của mình.

1ieTri Kỷ Cảm Xúc  

Tên trước đây của podcast này là Tâm sự kinh doanh. Đây là kênh Podcast đề cập đến rất nhiều khía cạnh của cuộc đời.

Podcast Tri kỉ cảm xúc của thầy Năm đa dạng nhiều chủ đề được tổng hợp lại, ở đây thầy sẽ chia sẽ lại những kinh nghiệm sống của mình cùng với tư duy mới rất khác biệt.

Các bạn hãy dành một ít thời gian để nghe nhé, tin chắc khi nghe podcast này bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và sống tích cực hơn đấy. Cùng với giọng đọc lưu loát, rõ ràng vô cùng gần gũi và dễ hiểu.

2ieHIEU.TV 

Mình biết đến kênh podcast của chú qua video về tự do tài chính, thật sự với một đứa rất kém về quản lý chi tiêu và tiết kiệm thì qua những chiếc podcast mình đã thay đổi tư duy về cách tiết kiệm và chi tiêu.

kênh podcast HIEU.TV này chú chia sẻ về ba mảng nội dung chính đó là tài chính, trải nghiệm sống và kinh doanh. Sẽ rất hữu ích cho bạn trẻ gen Z muốn độc lập tài chính... Giọng đọc ấm, dễ hiểu cực kì, ngắn gọn và súc tích về mặt nội dung, điều này khiến mình cực kì thích.

3ieThe Present Writer 

The Present Writer là kênh Podcast của Blogger & YouTuber Chi Nguyễn, hiện đang là Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ và đồng thời là tác giả của quyển Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản Chi Nguyễn.

Định hướng nội dung của chị Chi đa phần sẽ xoanh quanh chủ đề phát triển bản thân theo trường phái tối giản.

Với thời lượng chỉ vỏn vẹn từ 15 đến 30 phút, chị đã dẫn dắt người nghe qua những câu chuyện thú vị, những vấn đề thực tiễn và đưa ra lời khuyên, bài học cuộc sống một cách tinh tế trong mỗi tập podcast của mình.

Một số bài podcast ‘hay ho’ từ The Present Writer có thể kể đến như: Framework định hướng tương lai, Ngừng so sánh bản thân và ghen tỵ với người khác, Đối diện với KỲ VỌNG, v.v…

4ieHave A Sip 

Một kênh Podcast dành cho người trẻ Việt mà bạn không thể không nhấn nút “follow” chính là Have A Sip – một trong những “tâm huyết” của đội ngũ Vietcetera.

Như cái cách Vietcetera đã mô tả cho kênh podcast này, mỗi tuần mỗi gương mặt mới – đa phần là những người có sức ảnh hưởng tới giới trẻ. Họ sẽ cùng nhâm nhi uống trà và trò chuyện về nhiều “món” vấn đề khác nhau trong cuộc sống với nhiều góc nhìn mới mẻ, hiện đại.

Ngày hôm nay bạn muốn biết thêm kiến thức mới nào? Theo chân Have A Sip và lắng nghe những chia sẻ của các nhân vật khách mời nhé!

5ieNguyễn Hữu Trí Podcast 

Nguyễn Hữu Trí (hay còn gọi là Mr. QUÉO Ồ RU Y) là một thầy giáo, một Youtuber, đồng thời là CEO tại học viện AYP, trực tiếp giảng dạy, đồng hành cùng các bạn trẻ trong chặng hành trình trưởng thành qua các khóa học kỹ năng mềm.

Tuy chỉ mới bắt đầu với podcast từ tháng 6/2022, nhưng gần 100 tập podcast của anh luôn nhận được sự đón nhận hàng đầu của thính giả bởi phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và luôn có những góc nhìn mới về các sự kiện hot, mới nhất trong cuộc sống.

Nếu đang tìm kiếm những nội dung giúp bạn tăng tư duy phản biện, sâu sắc hơn khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, cải thiện góc nhìn đa chiều và khả năng phân tích, đây chắc chắn là kênh podcast mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tổng kết 

Trên đây là 5 kênh podcast mình cực kỳ tâm đắc, hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn để giúp các bạn phát triển bản thân.

Các bài viết liên quan đến chủ đề 

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết