Táo Envy của New Zealand được trồng ở Vịnh Hawke phía Bắc của đảo Nelson. Năm 1985 Táo Envy Size lớn được ghép thành công bởi Scilate (gốc) với MM106. Hiện nay, táo Envy được độc quyền ở New Zealand, bang Washington (Mỹ) và Chile. Envy New Zealand bắt đầu được thu hoạch vào tháng 02 đến tháng 08 hàng năm.
Táo Envy size lớn hình trái tim bắt mắt, vỏ màu đỏ ruby, căng mịm, cuống màu xanh lá cây, chắc thịt, rất giòn và nhiều nước.
- Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tế bào và tổn thương mô khỏi các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm quá trình oxy hóa. Quả táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và ung thư.
- Vitamin và các khoáng chất trong táo cung cấp 2.000 calo mỗi ngày, một quả táo Envy, trung bình cung cấp cho 8% giá trị vitamin C, 2% Fe và Vitamin A, 5% kali.
- Carbohydrate và chất xơ tự nhiên có trong táo Envy là pectin. Pectin có nhiều trong táo giúp làm giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài táo cũng chứa Phytochemical và Flavonoids có chức năng chống dị ứng, chống viêm, chống khối u và các hiệu ứng chất chống oxy hóa trên cơ thể và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa.
Táo túi Nam Phi là dòng táo hữu cơ nổi tiếng của Nam Phi – đất nước nổi tiếng trong ngành công nghiệp nông sản trên Thế Giới. Táo túi Nam Phi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống táo Virginia Ralls Genet và giống táo Red Delicious của Mỹ tại Nhật Bản, táo có phần vỏ ngoài màu đỏ trên nền vàng, màu vàng chủ yếu phân bổ ở phần cuống quả táo. Táo túi chắc quả, giòn ngọt đậm, táo rất nhiều nước và có mùi thơm đặc trưng.
Dù mang vẻ bề ngoài không nổi bật như các giống táo khác trên Thế Giới nhưng táo túi Nam Phi lại sở hữu vị thơm ngon không hề thua kém bất cứ giống táo nào. Khi sử dụng một quả táo túi Nam Phi sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 4gr chất xơ, 8mg vitamin C, 95 calo cùng các khoáng chất như canxi, magie, phốt pho và hàm lượng lớn chất chống oxy hóa.
Táo túi Nam Phi rất giàu chất xơ, nhóm vitamin C, B1, B2 và kẽm có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, giúp giảm nguy cơ béo phì – thừa cân, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng ngừa bệnh tiểu đường.
Hàm lượng kali và magie có trong táo túi Nam Phi có tác dụng điều chỉnh áp suất máu, giúp duy trì nhịp đập của tim luôn ở mức ổn định và bảo vệ tốt thành mạch chủ.
Táo túi Nam Phi có mùi thơm đặc trưng sẽ giúp cho tinh thần của bạn luôn vui vẻ, thoải mái, giảm thiểu căng thẳng, lo âu, stress
Táo túi Nam Phi hữu cơ còn có tác dụng giúp ngăn ngừa nguy cơ vô sinh. Có thể nói nguyên nhân hàng đầu gây nên căn bệnh vô sinh ở người trưởng thành là do sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa hóa chất độc hại. Chính vì vậy mà táo được trồng bằng phương pháp hữu cơ không sử dụng chất bảo quản sẽ giữ được độ tươi ngon hơn và an toàn hơn cho người tiêu dùng.
Ngoài việc ăn trực tiếp táo thì bạn còn có thể sử dụng táo túi Nam Phi để chế biến nên nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau như bánh táo, mứt táo hay làm nước ép táo uống vào mỗi buổi sáng.
Táo EverCrisp Mỹ là một giống táo của Mỹ được phát triển bởi Hiệp hội Cải tiến Táo Trung Tây (MAIA). Được đăng ký nhãn hiệu là EverCrisp, giống MAIA-1 là giống lai giữa hai giống táo hiện có là Honeycrisp và Fuj. Ban đầu được sản xuất tại Ohio , Táo EverCrisp Mỹ kể từ đó đã mở rộng sang các vùng trồng táo trên khắp Trung Tây ở Michigan, Illinois và Indiana, và ở Đông Bắc ở Pennsylvania và New York. Quả táo gia nhập thị trường công khai vào năm 2017.
Táo EverCrisp Mỹ giòn, chắc và đặc giống như giống Honeycrisp mẹ của nó. Có hương vị Honeycrisp mạnh mẽ với hương thơm đặc trưng giống Fuji.
Trong một quả Táo EverCrisp Mỹ có ít hơn 100 calories. Bên cạnh đó còn có thêm 17% các giá trị chất xơ và khoảng 14% các chất vitamin C có lợi cho sức khỏe
Táo chứa vitamin E, C, tiền vitamin A cũng như các chất khoáng canxi, selen, sắt, đồng,…hỗ trợ tăng sức đề kháng. Polyphenol trong táo cũng giúp điều hòa sự chuyển hóa chất béo, do vậy bạn có thể chọn táo cho thực đơn giảm cân.
Loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ táo giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Giúp điều chỉnh áp suất máu, giữ nhịp tim ở mức ổn định, bảo vệ tim mạch.
Tăng độ ẩm cho da, giúp da luôn trắng sáng, khỏe mạnh.
Trong táo có chứa kẽm và các vitamin C, B1, B2, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ tiểu đường, nâng cao sức đề kháng.
Ngoài ra, trong vỏ táo – thịt táo đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như quercetin và triterpenoids rất tốt cho tim, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Táo Xanh Green Dragon Mỹ có vỏ màu xanh pha chút vàng nhạt, trái to đều và hình dáng hơi thuôn dài có vị ngọt thơm đậm đà nhất trong các loại táo xanh. Thịt táo thì có màu trắng kem, ngọt, giòn và mọng nước. Đây là giống táo ngon được rất được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam và các nước Châu Á
Mùa vụ táo xanh Green Dragon Mỹ sẽ khoảng vào tháng 10 hàng năm.
Thịt táo Green Dragon chứa nhiều chất pectin, một loại chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa bệnh tim.
Lượng Magie và Kẽm trong táo giúp điều chỉnh huyết áp, giữ cho cho tim mạch ổn định. Chất chống oxy hóa trong táo cũng giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa. Hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở lớp vỏ xanh này.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường và không gây tăng cân.
Chất kẽm trong táo còn làm tăng khả năng ghi nhớ của não bộ và nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.
Lượng Calo trong táo cũng rất ít- 60 calo cho một quả, rất thích hợp cho người ăn kiêng.
Táo Vàng Kinsei là trái cây nhập khẩu được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu thu hoạch, vận chuyển và bảo quản hết sức an toàn. Là sản phẩm đặc trưng của vùng Aomori Nhật Bản - vùng đất có khí hậu lạnh quanh năm; làm điều kiện thổ nhưỡng cho vị táo thơm ngon và đậm đà nhất tại Nhật Bản.
Táo vùng Aomori được chăm sóc với những kỹ thuật tỉ mỉ cùng với tâm huyết của người nông dân trồng táo. Nhờ được hấp thụ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và sử dụng những tấm phản quang nên giúp táo có màu sắc đẹp và đều khắp quả.
Táo Kinsei phải trải qua 10 giai đoạn từ lúc ra trái đến khi thu hoạch. Và thực hiện các công đoạn đo về các chỉ số màu sắc; độ lớn; độ ngọt; độ chua và độ chín từng quả. Từ đó đánh giá và phân loại táo để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nhật Bản .
Táo Vàng Kinsei Nhật Bản là loại trái cây cung cấp nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt; ổn địng lượng đường trong máu. Ngoài ra, loại táo cao cấp này còn chứa rất nhiều vitamin A,C, kali và axit folic cực kì tốt cho sức khỏe.
Thường xuyên ăn táo có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tiểu đường. Táo cũng có thể hữu ích như là một phần của chế độ ăn giảm cân.
Quercetin trong táo là một chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Ngừa huyết áp cao. Do táo chứa nhiều kali, một loại khoáng chất giúp kiểm soát huyết áp, nên ăn táo giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
Táo vàng Kinsei có tác dụng giúp giảm cân nhanh, làm đẹp da. Giảm béo phì.
Vỏ táo chứa một loại axit là Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo; tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.
Giảm cholesterol: Táo cung cấp nhiều chất xơ, chứa nhiều pectin làm giảm cholesterol. Pectin có tác dụng ngừa cholesterol hình thành trên thành mạch máu; qua đó giảm được nguy cơ bị chứng vữa xơ động mạch và bệnh tim.
1611 bài viết
1360 bài viết
996 bài viết
720 bài viết
810 bài viết
215 bài viết