Top 5 bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất màn ảnh Hoa Ngữ

Top 5 bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất màn ảnh Hoa Ngữ

0 Likes

Bên cạnh nổi tiếng với phim cung đấu, phim cổ trang, phim tiên hiệp màn ảnh Hoa Ngữ còn được biết đến là thủ phủ của những bộ phim thanh xuân vườn trường. Trong bài viết sau đây hãy cùng ATP Software khám phá Top 5 bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất nhé. 

1ie Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta – A Love So Beautiful (2017) 

Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta – A Love So Beautiful (2017) cái tên đầu tiên trong danh sách những bộ phim thanh xuân vườn trường nhất định phải xem trong mùa hè này. 

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, xoay quanh hành trình “cọc đi tìm trâu” cưa đổ anh chàng học bá Giang Thần của cô nàng Tiểu Hi. Tiểu Hi và Giang Thần vốn là thanh mai trúc mã lớn lên bên cạnh nhau. Trong khi Tiểu Hi là một cô nàng khá hậu đậu nhưng lại vô cùng tốt bụng thì Giang Thần nổi tiếng là một học bá, tính cách trầm lặng, ít nói, lạnh lùng song lại khá đẹp trai.List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, xoay quanh hành trình “cọc đi tìm trâu” cưa đổ anh chàng học bá Giang Thần của cô nàng Tiểu Hi. Tiểu Hi và Giang Thần vốn là thanh mai trúc mã lớn lên bên cạnh nhau. Trong khi Tiểu Hi là một cô nàng khá hậu đậu nhưng lại vô cùng tốt bụng thì Giang Thần nổi tiếng là một học bá, tính cách trầm lặng, ít nói, lạnh lùng song lại khá đẹp trai. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/

Tiểu Hi đem những tình cảm thầm mến của mình tỏ tình anh bạn thanh mai trúc mã, nhưng lại nhận được lời từ chối khá lạnh lùng của Giang Thần. Một đời người dài như vậy liệu chỉ thích mãi một người, sự kiên định với những hành động gây chú ý của Tiểu Hi cuối cùng cũng chinh phục được trái tim của Giang Thần.List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn. Tiểu Hi đem những tình cảm thầm mến của mình tỏ tình anh bạn thanh mai trúc mã, nhưng lại nhận được lời từ chối khá lạnh lùng của Giang Thần. Một đời người dài như vậy liệu chỉ thích mãi một người, sự kiên định với những hành động gây chú ý của Tiểu Hi cuối cùng cũng chinh phục được trái tim của Giang Thần. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn. Tiểu Hi đem những tình cảm thầm mến của mình tỏ tình anh bạn thanh mai trúc mã, nhưng lại nhận được lời từ chối khá lạnh lùng của Giang Thần. Một đời người dài như vậy liệu chỉ thích mãi một người, sự kiên định với những hành động gây chú ý của Tiểu Hi cuối cùng cũng chinh phục được trái tim của Giang Thần. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, xoay quanh hành trình “cọc đi tìm trâu” cưa đổ anh chàng học bá Giang Thần của cô nàng Tiểu Hi. Tiểu Hi và Giang Thần vốn là thanh mai trúc mã lớn lên bên cạnh nhau. Trong khi Tiểu Hi là một cô nàng khá hậu đậu nhưng lại vô cùng tốt bụng thì Giang Thần nổi tiếng là một học bá, tính cách trầm lặng, ít nói, lạnh lùng song lại khá đẹp trai. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/

Xuyên suốt 23 tập phim khán giá đã thấy được những ngày tháng thanh xuân đơn thuần, trong sáng của tuổi trẻ. Bên cạnh Giang Thần lạnh lùng, soái ca tin rằng bất kỳ bạn nữ nào cũng rung động trước sự quan tâm, chăm chóc của vận động viên bơi lội Ngô Bách Tùng.

2ieThầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love (2021) 

Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love (2021) nổi tiếng của Trung Quốc, được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Bộ phim kể về câu chuyện yêu đơn phương của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ. Nữ chính đã dõi theo hình bóng của cậu nam sinh cùng trường tên Thịnh Hoài Nam trong suốt ba năm trung học. Anh nổi tiếng là một nam thần điển trai, tài năng của khoa lý và được rất nhiều cô gái theo đuổi.

Mặc dù tình cảm ngày càng sâu đậm nhưng với bản tính nhút nhát, dè dặt đã khiến cô không thể nào lấy được can đảm để thổ lộ crush. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng cả hai đến với nhau và nên duyên vợ chồng tạo nên câu chuyện tình ngọt ngào, có hồi hết đẹp trong “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam”.

Tin rằng trong khoảng thời gian thanh xuân rực rỡ, trong tim mỗi người chúng ta đều ẩn giấu một bóng hình của ai đó. Nếu bạn cũng có một tình yêu như vậy thì hãy xem ngay Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam để thấy được hình bóng của mình trong đó nhé.

3ieĐiều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With You (2016) 

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With You (2016) câu chuyện tình đẹp nhưng đượm buồn, mang nhiều tiếc nuối giữa Dư Hoài và Cảnh Cảnh đã được hai diễn viên trẻ Lưu Hạo Nhiên – Đàm Tùng Vận thể hiện một cách trọn vẹn. Hai người từ bất đắc dĩ trở thành bạn bè, trải qua 3 năm Trung học và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng, biến cố lớn đã khiến chàng trai tươi sáng Dư Hoài rời xa Cảnh Cảnh vì tự ti đã để lại nhiều nỗi day dứt, xót xa trong lòng khán giả.

“Cậu ấy của năm đó là con người tuyệt vời nhất. Mà tôi của nhiều năm sau mới là con người tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.” Một câu thoại được trích trong phim khiến khán giả phải suy ngẫm.

Dành cho những ai yêu thích phim thanh xuân vườn trường thì đây là một bộ phim không thể bỏ qua.

4ieTai trái 

Tai trái bộ phim thanh xuân vườn trường kể về cô nữ sinh Lý Nhị (Trần Đô Linh) ngoan hiền, xinh đẹp và đơn thuần, nhưng lại có tai trái bị khiếm khuyết từ nhỏ - không nghe được. Lý Nhị thầm thích Hứa Dực (Dương Dương), nam sinh cùng trường với cô. Tình cảm trong cô càng ngày càng lớn, nhưng sự nhút nhát khiến cô mãi chẳng thể nói ra tình cảm của mình.

Đến khi Hứa Dực vì người con gái khác mà đau lòng thì cô mới đến bên cạnh an ủi anh. “Tai trái” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn, bộ phim đã để lại nhiều cảm xúc cũng như tiếc nuối cho người xem về một mối tình ngây thơ, trong sáng tuổi học trò.

Thước phim tối màu cùng lối dẫn truyện nhẹ nhàng như một lời tự sự cuốn người xem vào diễn biến phim một cách rất tự nhiên. Khi xem phim, ta có cảm giác như ngược thời gian về quá khứ, về với thời mộng mơ đã trôi xa lắm của mình.

5ieLấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead (2020) 

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead (2020) bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc 2021 này đã thành công thể hiện những góc cạnh của tình thân, tình yêu xoay quanh 3 anh em không cùng huyết thống nhưng lớn lên và trưởng thành cùng nhau.

Cùng chung sống với nhau như một gia đình, ba anh em Lăng Tiêu, Tử Thu và Tiêm Tiêm luôn luôn yêu thưng và bên cạnh nhau nên tuổi thơ của và ba đều rất đẹp đẽ và ý nghĩa. Cả ba cùng nhau vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống cùng nhau đối diện với vấn về và giúp nhau trở thành những phiên bản tốt nhất.

Bên cạnh những phân cảnh hài hước, đáng yêu của cô nàng Lý Tiêm Tiêm bộ phim còn cho khán giả thấy được những khía cạnh khác của tình cảm gia đình giữa những con người dù không cùng huyết thống. Đây cũng là một bộ phim đáng để bạn xem cho mùa hè này.

Lời kết 

Trong cuộc đời chúng ta quãng thời gian đẹp nhất có lẽ là những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường. Tuy ngắn ngủi nhưng cũng chính ở giai đoạn này ta gặp được những con người tuyệt vời nhất. Nếu muốn sống lại thời thanh xuân tươi đẹp ấy bạn sẽ xem ngay Top 5 bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất màn ảnh Hoa Ngữ nhé.

Các bài viết liên quan đến chủ đề 

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết