Top 10 Thương Hiệu Giá Trị Nhất Việt Nam

Top 10 Thương Hiệu Giá Trị Nhất Việt Nam

0 Likes

Dưới đây là Top 10 Thương Hiệu Giá Trị Nhất Việt Nam có lịch sử phát triển lâu dài và vững mạnh, đem lại nguồn doanh thu lớn. Không đâu xa, những thương hiệu mà chúng ta thường nhìn thấy, sử dụng các dịch vụ của họ lại là các thương hiệu có giá trị đứng đầu.

1ieViettel - Theo cách của bạn  

Giới thiệu sơ lược

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, thường dược biết đến dưới tên giao dịch Viettel hay Tập đoàn Viettel, là một tập đoàn viễn thông và công nghệ Việt Nam được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1989.

Các ngành nghề chính của tập đoàn bao gồm: ngành dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng, ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung cấp dịch vụ số. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel hiện nay là mạng di động Viettel Mobile. Công ty thành viên Viettel Telecom của Viettel hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam.

Trụ sở chính của Viettel

Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), tọa lạc tại lô D26 khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rộng 32 ha.

Giá trị của Viettel

Theo báo cáo Global 500 năm 2023 do Brand Finance (Anh) công bố, thương hiệu Viettel có giá trị lên tới 8,902 tỷ USD, tăng 144 triệu USD so với năm 2022. Viettel Telecom tiếp tục chuỗi 8 năm liên tiếp tăng giá trị thương hiệu.

Chủ tịch Tập đoàn Viettel là ai?

Theo nhiều nguồn tin, người giữ chức danh Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (TGĐ) Tập đoàn Viettel hiện nay là Đại tá Tào Đức Thắng.

Ông đã trở thành người thứ 8 giữ vị trí cao nhất từ khi thành lập (1989).

Viettel cung cấp các dịch vụ gì?

Với lượng nhu cầu lớn của người tiêu dùng, Viettel đã cho ra mắt rất nhiều loại hình dịch vụ như:

+ DỊCH VỤ INTERNET CÁP QUANG VIETTEL.
+ DỊCH VỤ LEASED LINE INTERNET VIETTEL.
+ DỊCH VỤ TRUNG KẾ E1 VIETTEL.
+ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL.
+ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CA....

2ie VNPT – Cuộc sống đích thực 

Giới thiệu sơ lược

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (viết tắt: VNPT) được thành lập vào 09/01/2006, là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

- VNPT là tập đoàn kinh tế nhà nước đứng số 2 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam.

Trụ sở chính của VNPT

Trụ sở chính nằm ở Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Giá trị của VNPT

Doanh nghiệp viễn thông chiếm vị trí đầu trong Top 10 doanh nghiệp giá trị nhất Việt Nam. Có mức độ tăng trưởng chậm hơn nhưng vẫn giữ vị trí thứ 2 trong top là VNPT với mức định giá 2,858 tỷ USD.

Chủ tịch Tập đoàn VNPT là ai?

Hiện nay, ông Tô Dũng Thái đang là người giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên tập đoàn VNPT.

Ông Tô Dũng Thái sinh năm 1967, là Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử viễn thông. Bắt đầu làm việc tại VNPT Hà Nội từ năm 1992, ông từng nắm giữ trọng trách lãnh đạo nhiều đơn vị thuộc VNPT Hà Nội.

VNPT cung cấp các dịch vụ gì?

Hiện nay, VNPT đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng như:

 • Dịch vụ cung cấp wifi marketing cho khách hàng (VNPT Wifi)
 • Hệ thống tổng đài thông minh VNPT (VNPT SCC)
 • Dịch vụ Email SMD (VNPT Email SMD)
 • Dịch vụ lưu trữ web (Webhosting)
 • Dịch vụ máy chủ ảo (Smart Cloud)
 • Dịch vụ máy chủ ảo (VNPT Cloud)

Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác.

3ieVinamilk - Vươn cao Việt Nam 

Giới thiệu sơ lược

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, thường được biết đến với thương hiệu Vinamilk, là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và sản phẩm từ sữa cũng như các thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam

.Hoạt động kinh doanh chính của công ty này bao gồm chế biến, sản xuất và mua bán sữa tươi, sữa đóng hộp, sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa chua, sữa đặc, sữa đậu nành, thức uống giải khát và các sản phẩm từ sữa khác. Các mặt hàng của Vinamilk cũng được xuất khẩu sang một số quốc gia như Campuchia, Phillippines, Úc và một số nước Trung Đông. Doanh thu xuất khẩu chiếm 13% tổng doanh thu của công ty. Năm 2011, Vinamilk mở rộng hoạt động sản xuất, chuyển hướng sang phân khúc trái cây và rau củ. Không lâu sau phân khúc hàng mới, dòng sản phẩm đạt được thành công với 25% thị phần tại kênh bán lẻ tại siêu thị. Tháng 2 năm 2012, công ty mở rộng sản xuất sang mặt hàng nước trái cây dành cho trẻ em.

Trụ sở chính của Vinamilk

Trụ sở chính của Vinamilk nằm ở: Số 10 Tân Trào - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Giá trị của Vinamilk

- Giá trị thương hiệu của Vinamilk đạt 2,814 tỉ đô-la Mỹ, là thương hiệu ngành thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới, theo công bố của Brand Finance - công ty định giá Thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Không chỉ có giá trị tỉ đô, với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Vinamilk là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất liên tiếp 10 năm qua theo báo cáo “Dấu chân thương hiệu” của Worldpanel thuộc Kantar.

Chủ tịch Tập đoàn Vinamilk là ai?

Ông Nguyễn Hạnh Phúc sẽ làm Chủ tịch HĐQT Vinamilk nhiệm kỳ 2022-2026, thay cho bà Lê Thị Băng Tâm vừa từ nhiệm.

Ngoài chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phúc còn kiêm nhiệm Chủ tịch Uỷ ban nhân sự và thành viên Uỷ ban lương thưởng của Vinamilk.

Ông Nguyễn Hạnh Phúc sinh năm 1959, từng là Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội và Chánh văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia giai đoạn 8/2011-1/2016.

Vinamilk cung cấp các sản phẩm gì?

Hiện nay, các sản phẩm của Vinamilk rất đa dạng với nhiều mẫu mã và các loại thức uống khác nhau, các sản phẩm chính như: Sữa tươi và sữa dinh dưỡng, Sữa cho mẹ mang thai và bé, Thực phẩm ăn dặm, Sữa cho người cao tuổi, Sữa chua ăn, Sữa chua uống và sữa trái cây, Sữa đặc, Sữa thực vật, Nước giải khát, Kem, Đường và Phô mai.

4ieVinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn  

Giới thiệu sơ lược

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Được thành lập như một công ty con của Vingroup, công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.

- Vinhomes phát triển bất động sản tại 40 thành phố trên khắp Việt Nam và sở hữu 16.000 ha đất tại Việt Nam. Công ty cũng là một trong những chủ sở hữu của tòa nhà cao nhất Việt Nam, Landmark 81.

Trụ sở chính của Vinhomes

Trụ sở chính của Vinhomes nằm ở Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giá trị của Vinhomes

Trong Top 10 Thương hiệu giá trị nhất, vị trí thứ 4 thuộc về Vinhomes, thương hiệu Bất động sản được định giá 2,383 tỷ USD.

Người sáng lập Tập đoàn Vingroup là ai?

- Người sáng lập Tập đoàn Vingroup là ông Phạm Nhật Vượng. Ông sinh ngày 5 tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội.Phạm Nhật Vượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup. Ông được xem là tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 7 tháng 3 năm 2011 với giá trị tài sản lên đến khoảng 21.200 tỷ đồng Việt Nam tương đương 1 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Dự án Vinhomes 

Dự án Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes tiến hành triển khai 3 dự án lớn với đầy đủ tiện ích mang tên:

+ Vinhomes Central Park

+ Vinhomes Golden River

+ Và gần đây nhất là dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Ngoài ra còn nhiều dự án khác cũng đang trong quá trình chuẩn bị bắt tay thực hiện.

Dự án Vinhomes tại Hà Nội

Hà Nội – nơi đặt trụ sở chính của tập đoàn Vingroup và là đầu tàu của các dự án bất động sản Vinhomes, vì vậy mà số lượng dự án của Vinhomes tại đây cũng nhiều hơn hẳn so với các khu vực khác. Tính đến năm 2021, Vinhomes đã thiết lập cho mình 14 dự án Vinhomes (bao gồm cả dự án đã bàn giao và đang trong quá trình xây dựng) tại Hà Nội.

 

 

5ieSabeco - Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 

Giới thiệu sơ lược

Sabeco có tiền thân là nhà máy bia Sài Gòn được thành lập vào năm 1875 bởi ông Victor Larue, một người đàn ông Pháp sống ở Đông Dương. Thời gian đầu, nhà máy tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn xưa trên con đường Nguyễn Chí Thanh, nên hay còn được gọi là Nhà máy bia Sài Gòn - Nguyễn Chí Thanh, đồng thời cũng được xem là chiếc nôi lịch sử của bia Sài Gòn.

Tính tới nay, sản lượng bia Sài Gòn đã vươn đến con số gần 2 tỷ lít, đồng thời thương hiệu còn được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Đức, Nhật,... Với sứ mệnh nâng cao nền văn hóa ẩm thực Việt Nam để vươn tầm ngang với thế giới, bia Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn nữa.

Trụ sở chính của Sabeco

Tọa lạc tại Số 187 Nguyễn Chí Thanh - Phường 12 - Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh

Giá trị của Sabeco

Giá trị thương hiệu của Sabeco đạt 1,547 tỉ đô-la Mỹ.

Người sáng lập Sabeco là ai?

Năm 1875, ông Victor Larue - một kỹ sư công nghiệp và sĩ quan hàng hải giải ngũ đã lập ra xưởng bia nhỏ trên mảnh đất Sài Gòn non trẻ. Mục đích ban đầu của xưởng này là sản xuất nước đá. Dần dần, xưởng bia phát triển và trở thành một trong các nhà máy lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Các sản phẩm của Sabeco

Hiện nay, SABECO đã phát triển hơn 10 dòng sản phẩm là bia chai Saigon Lager 450, bia chai Saigon Export, bia chai Saigon Special , bia chai Saigon Lager 355, bia chai 333 Premium, bia chai Lạc Việt, bia lon 333, bia lon Saigon Special, bia lon Saigon Lager, bia lon Lạc Việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

6ieAgribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam  

Giới thiệu sơ lược

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (viết tắt: Agribank), được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988. Lúc mới thành lập, ngân hàng mang tên là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1996 ngân hàng lại được đổi tên thành tên gọi như hiện nay. Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. 

Theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam .Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng.
Trụ sở chính của Agribank
Tọa lạc tại Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giá trị của Agribank

Agribank được định giá 1,412 tỷ USD với chỉ số Sức mạnh thương hiệu 75,4 và xếp hạng AA+

Chủ tịch Agribank là ai?

Phạm Đức Ấn (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1970) là doanh nhân, chính trị gia nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông hiện là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV từ Hà Nội, Ủy viên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Ông từng là Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 Các dịch vụ của Agribank 

 • Dịch vụ phi tài chính: Tra cứu thông tin tài khoản; Tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Dịch vụ tài chính: Chuyển khoản; Mở/tất toán tài khoản Tiền gửi trực tuyến.
 • Dịch vụ thanh toán: Thanh toán hóa đơn; Nộp thuế điện tử; Nạp tiền.
 • Dịch vụ thanh toán: Nạp tiền; Thanh toán hóa đơn; Đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu.
Và các loại hình dịch vụ khác.

7ieVietcombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam 

Giới thiệu sơ lược

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối (thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam).

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Trụ sở chính của Vietcombank

Tọa lạc tại tuyến phố trung tâm, sầm uất của thành phố Hà Nội, Trụ sở mới của Vietcombank nằm ở số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá trị của Vietcombank 

Giá trị thương hiệu của Vietcombank đạt 1,343 tỉ đô-la Mỹ.

Chủ tịch của Vietcombank là ai?

Chủ tịch của Vietcombank hiện nay là ông Phạm Quang Dũng, sinh ngày 18/4/1973, có bằng Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại Trường Đại học Birmingham (Anh Quốc), kinh nghiệm 27 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Bắt đầu sự nghiệp tại Vietcombank từ tháng 8/1994, ông Phạm Quang Dũng trải qua nhiều vị trí công tác tại Phòng Đầu tư và Bảo lãnh; Phòng quan hệ Quốc tế; Công ty Cho thuê tài chính và kinh qua nhiều chức vụ quản lý quan trọng tại Vietcombank như: Phó Chánh Văn phòng; Phó Giám đốc Công ty Tài chính Việt Nam tại Hong Kong; Trưởng phòng Quan hệ Ngân hàng đại lý; Phó Tổng Giám đốc; Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc.

Các dịch vụ của Vietcombank

Với khách hàng cá nhân thì Vietcombank có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ bao gồm:
 • Dịch vụ thẻ
 • Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.
 • Các sản phẩm tiết kiệm.
 • Các sản phẩm cho vay thế chấp, vay tín chấp Vietcombank.
 • Dịch vụ chuyển và nhận tiền.
 • Dịch vụ về ngân hàng số
 • Các sản phẩm bảo hiểm.
 • Dịch vụ đầu tư

8iePetrovietnam - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam 

Giới thiệu sơ lược

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, giao dịch và được biết đến rộng rãi dưới tên thương hiệu Petrovietnam (PVN), là tập đoàn dầu khí quốc gia trực thuộc quyền quản lý của Chính phủ Việt Nam được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến việc phát hiện, khai thác và làm gia tăng giá trị của nguồn tài nguyên dầu khí tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Petrovietnam

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Giá trị của Petrovietnam

Giá trị thương hiệu Petrovietnam đạt gần 1,3 tỷ USD, duy trì vị trí thương hiệu giá trị cao nhất Việt Nam.

Chủ tịch của Petrovietnam là ai?

Ông Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương đang giữ chức Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ông Hoàng Quốc Vượng sinh năm 1963, tốt nghiệp trường mỏ MGRI tại Matxcơva (Nga). Ông từng là Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Công thương từ tháng 8-2010

Danh mục các sản phẩm chủ yếu của PVN

9ieVietinbank - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam 

Giới thiệu sơ lược

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), là một ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tên giao dịch ban đầu là IncomBank. Năm 2008, IncomBank đổi tên thành Vietinbank. VietinBank hiện có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm trải rộng trên toàn quốc.

 

Trụ sở chính của Ngân hàng Vietinbank

Tầng 6, Trung tâm thương mại Chợ Cửa Nam, 34 phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá trị của Vietinbank

Xếp vị trí thứ 9, Ngân hàng Vietinbank đạt giá trị 1,064 tỷ USD.

Chủ tịch của Vietinbank là ai?

Ông Trần Minh Bình đã được HĐQT giao giữ chức Chủ tịch VietinBank theo phê duyệt tại văn bản số 673/NHNN-TCCB về công tác tác nhân sự của Ngân hàng Nhà nước.

Ông Trần Minh Bình sinh năm 1974 tại Quảng Bình, có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân - Đại học ULB (Bỉ); cử nhân chuyên ngành Kế toán, Học viện Ngân hàng. Ông Bình có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống VietinBank.

Các loại hình dịch vụ của Vietinbank

Hiện nay, Vietinbank đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ, dưới đây là các dịch vu tiêu biểu:

 • Quản lý tài khoản: Với dịch vụ Quản lý tài khoản của VietinBank, Quý khách có thể quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, và hiệu quả.
 • Dịch vụ chuyển tiền
 • Dịch vụ thanh toán
 • Dịch vụ tiền gửi & ứng dụng
 • Dịch vụ nộp NSNN
 • Báo cáo
 • Dịch vụ hỗ trợ và trợ giúp

11ieTechcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam 

Giới thiệu sơ lược

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập năm 1993 tại 24 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội bởi một nhóm các trí thức làm việc tại Châu Âu và Liên Xô với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng.

thuong-hieu-gia-tri-nhat-viet-nam-techcombank

Chỉ một năm sau, ngân hàng mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và tăng vốn điều lệ lên 51,5 tỷ đồng. Trong năm 1996, Techcombank thành lập Chi nhánh Techcombank Thăng Long cùng Phòng giao dịch Nguyễn Chí Thanh tại Hà Nội, sau đó là Phòng giao dịch Thắng Lợi trực thuộc Techcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trụ sở chính của Techcombank

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại Số 6 phố Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá trị của Techcombank

Giá trị thương hiệu của Techcombank đạt 945 tỷ USD.

Chủ tịch của Techcombank

Ông Hồ Hùng Anh - hiện đang nắm giữ chức Chủ tịch HĐQT Techcombank.

Ông Hồ Hùng Anh sinh năm 1970 tại Hà Nội, nguyên quán của ông ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Ông từng có thời gian học tập tại nước ngoài và có bằng Kỹ sư Điện kỹ thuật tại Đại học Bách khoa Kiev thuộc Ukraine và bằng Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực tại Đại học Giao thông Đường bộ Moskva (MADI) thuộc Liên bang Nga.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh cùng gia đình đều đang sở hữu cổ phần tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank với giá trị quy đổi ra tiền mặt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Các dịch vụ của Techcombank

Dưới đây là các sản phẩm/dịch vụ nổi bật tại Techcombank

Sản phẩm/dịch vụ dành cho tài chính cá nhân

+ Tài khoản cá nhân

+ Thẻ Techcombank

+ Bảo hiểm

Sản phẩm & dịch vụ tài chính doanh nghiệp

+ Thẻ dành cho khách hàng doanh nghiệp

+ Tín dụng doanh nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh với các sản phẩm cho vay vốn đa dạng, linh hoạt và nguồn tín dụng ổn định.

+ Tiền gửi và dịch vụ quản lý tài khoản

Lời kết 

Bài viết trên đã tổng hợp lại Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Qua bài viết trên, hi vọng sẽ cung cấp đủ thông tin cần thiết đến với mọi người.

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết