Top 5 Công Ty Truyền Thông Marketing Hàng Đầu Tại Việt Nam

Top 5 Công Ty Truyền Thông Marketing Hàng Đầu Tại Việt Nam

0 Likes

Trong nền công nghệ 4.0 như hiện nay, vẫn có những công ty truyền thông marketing luôn khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường. Các công ty đó là ai? Điều gì khiến họ ngày càng thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1ieVNG Corporation 

Nhắc đến các công ty trong lĩnh vực truyền thông marketing nổi bật tại Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên VNG Corporation. Được thành lập từ 2004.

Tính đến thời điểm hiện tại, VNG đã phục vụ và cung cấp dịch vụ cho khoảng 80% người Việt.

VNG Corporation Với Hệ Sinh Thái Đa Dạng Tại Việt Nam

VNG Corporation là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hoạt động với hệ sinh thái gồm 4 mảng sản phẩm chính là: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử, và Dịch vụ điện toán đám mây.

Các dịch vụ và sáng kiến của VNG tập trung vào các giải pháp và ứng dụng mang đến trải nghiệm phong phú và tiện lợi cho người dùng trong lĩnh vực truyền thông marketing.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Z06 Đường số 13, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 39623888

2ieOgilvy Việt Nam 

Ogilvy Việt Nam là một phần của Ogilvy & Mather quốc tế – một công ty đa quốc gia về quảng cáo thuộc tập đoàn WPP có tiếng trên thế giới. Ogilvy có đển 450 văn phòng trên 161 thành phố của 120 quốc gia trên thế giới.

Truyền Thông Marketing Tại Ogilvy Có Gì Nổi Bật

Giữa một rừng các startup, agency trong lĩnh vực truyền thông marketing,  quảng cáo, Ogilvy Việt Nam hiện vẫn là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu.

Ngay từ khi ra nhập thị trường Việt Nam, công ty marketing này đã triển khai những chiến dịch truyền thông marketing đỉnh cao và để lại dấu ấn mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 12, số 72 – 74, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 38219529
Website: https://www.ogilvy.com

3ieVCCorp 

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) được thành lập vào năm 2006, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao tại Việt Nam.

Công ty đặc biệt thành công trong lĩnh vực quảng cáo nhờ vào việc xây dựng và áp dụng thành công hạ tầng cloud computing với khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data Mining), trở thành trợ thủ đắc lực cho nền tảng quảng cáo trực tuyến Admicro của công ty này.

Với sự sáng tạo, chủ động và nhanh nhạy với các xu hướng truyền thông marketing trên toàn thế giới. VCCorp và hệ thống thương hiệu quảng cáo của mình đang có độ phủ sóng cực cao.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Tầng 10, 17, 19, 20, 21, 22 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 73095555
  • Email: info@vccorp.vn
  • Website: www.vccorp

4ieDentsu Việt Nam 

Dentsu Việt Nam là một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Trong quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Dentsu Việt Nam đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing truyền thông toàn diện và chất lượng cao đến khách hàng không chỉ giúp khách hàng đạt được doanh số đặt ra mà thương hiệu cũng in sâu vào tâm trí người dùng.

Dentsu Việt Nam chú trọng tư vấn nhằm giúp khách hàng hiểu rõ được tình hình thị trường mà họ hoạt động, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hoá chi phí và tăng tỷ lệ thành công cho khách hàng.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 99990000
  • Email: info-dvn@dentsu.com.vn
  • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

5ieDaiko Việt Nam  

Daiko Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Quảng cáo Kinki được thành lập vào năm 1944 và chính thức đổi tên thành Daiko Advertising Inc sau 16 năm hoạt động.

Daiko Việt Nam là một trong 17 công ty thành viên của Daiko Advertising Inc trên thế giới.

Theo đó, Daiko Việt Nam hiện nay là một trong những công ty Marketing hiếm hoi kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiếp thị truyền thống và hiện đại.

Các giải pháp truyền thông Daiko hiện đang cung cấp cho khách hàng bao gồm TVC, thiết kế quảng cáo, nhận diện thương hiệu, PR,…

Các khách hàng lớn mà Daiko Việt Nam đã phục vụ tiêu biểu phải kể đến: Sapporo, Acecook, Panasonic, Yamaha, v.v

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 5, toà nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 6297 9977
Email: info@daikovietnam.com.vn
Website: http://daikovietnam.com.vn/

Lời Kết 

Trên đây là danh sách các công ty truyền thông marketing có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Danh sách này sẽ tiếp tục được cập nhật để cung cấp đến bạn đọc thông tin mới mẻ và chính xác nhất.

Các bài viết liên quan đến chủ đề ,

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết