Top 5 Kênh Podcast Truyền Cảm Hứng Nên Nghe

Top 5 Kênh Podcast Truyền Cảm Hứng Nên Nghe

0 Likes

Bạn có thể làm gì để tận dụng những khoảng thời gian chạy bộ, nấu ăn, đi xe bus, hay trước khi ngủ? Nhiều người chọn nghe nhạc, hoặc đơn thuần tận hưởng từng khoảnh khắc đó. Bạn cũng có thể sử dụng khoảng thời gian này để bật những kênh podcast (một kiểu radio kỹ thuật số) để tiếp nhận thêm thông tin, kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà cũng không kém phần thư giãn.

1ieGiang ơi Radio 

Một kênh radio nổi tiếng của mẹ bỉm sửa liệu sẽ có gì?

Đôi Nét Về Podcast Của Giang Ơi Radio

Giang ơi Radio là kênh Podcast của YouTuber nổi tiếng Giang Ơi. Nội dung của các podcast nói về những trải nghiệm và bài học mà Giang đã đạt và lĩnh hội được trên con đường trưởng thành của bản thân.

podcast truyền cảm hứng

Một Podcast Mang Nhiều Câu Chuyện, Góc Nhìn Cho Giới Trẻ

Giang ơi Radio sẽ mang lại cho bạn những câu chuyện thú vị với góc nhìn hiện đại, mới mẻ nhưng cũng không kém phần sâu sắc bởi cách nói chuyện gần gũi, tự nhiên của cô nàng.

2ieTHE PRESENT WRITER 

Dưới đây là vài nét về The Present Writer.

Podcast về bài học cuộc sống, phát triển bản thân và Chủ nghĩa tối giản.

Podcast được host bởi Chi Nguyễn, Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ, blogger, và tác giả "Một Cuốn Sách về Chủ Nghĩa Tối Giản"

Với thời lượng mỗi podcast chỉ từ 15 đến 30 phút, Chi đã khéo léo mang đến cho người nghe những vấn đề thú vị về cách phát triển bản thân theo chủ nghĩa tối giản.

Ngoài ra, kênh còn có nhiều chủ đề khác như Ánh sáng & Bóng tối, Quyết định & Khám phá,..

Podcast truyền cảm hứng

Nét Độc Đáo Trong Podcast Của Chi Nguyễn

Với chất giọng ngọt ngào và tươi tắn, đây sẽ là kênh Podcast bạn không nên bỏ qua nếu muốn phát triển bản thân theo hướng tích cực và tìm hiểu bản thân muốn gì.

3ieHave A Sip 

“Đi cà phê không?” “Tối nay đi uống nhé?” Vietcetera tin rằng: gặp nhau và gọi một món đồ uống chính là tạo ra không gian để bạn và người khác kết nối.

Have A Sip là kênh Podcast khá nổi tiếng trong cộng đồng người trẻ của startup Vietcetera

Đây là một kênh Podcast sẽ có nội dung khác nhau vào mỗi tuần. Hàng tuần, Have A Sip sẽ đón tiếp một vị khách đặc biệt, cùng nhâm nhi uống trà và bàn luận về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống với góc nhìn mới mẻ, hiện đại.

podcast truyền cảm hứng

Qua kênh Podcast này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy được những kiến thức mới mẻ cho bản thân cũng như những góc cạnh mới về cuộc sống mà mình chưa nghĩ đến qua chia sẻ của các nhân vật khách mời.

4ieOddly Normal 

Đây là kênh Podcast hay với nội dung chia sẻ độc đáo từ những kiến thức khoa học sâu sắc, đa dạng.

Podcast Của Oddly Normal Có Gì Nổi Bật

Oddly Normal có cách dẫn dắt tự nhiên, kiến thức mới mẻ và bổ ích. Nếu bạn muốn một buổi sáng sảng khoái, nhẹ nhàng và thư thái, đây sẽ là một kênh Podcast thích hợp cho một buổi sáng của bạn.

podcast truyền cảm hứng

“Sự kỳ quặc từ ai đó cũng có thể là điều bình thường với người khác”. Do đó, những nội dung được phát triển tại đây cũng khác biệt và đặc biệt, giúp bạn cởi mở hơn, nới lỏng phạm vi tiêu chuẩn và giải phóng bản thân, trí óc và tâm hồn mình.

Đội ngũ sản xuất Oddly Normal là những trí thức trẻ đang học tập và làm việc chủ yếu tại nước ngoài: kiến trúc sư Lê Quang – nghiên cứu sinh MAS ETH Zurich và MachII Harvard GSD, hiện công tác tại Henn Architekten (Đức); cựu sinh viên ngoại thương Nguyễn Quý Tiến chịu trách nhiệm marketing tại startup Edmicro và Nguyễn Thanh Vân - nghiên cứu sinh giáo dục đại học Sophia, đồng thời là nhà sáng lập và phụ trách TEDx Otemachi (Nhật Bản).

5ieTri Kỷ Cảm Xúc 

Dưới đây là vài nét nổi bật về "Tri Kỉ Cảm Xúc"

Tri Kỷ Cảm Xúc là kênh Podcast từng có tên Tâm Sự Kinh Doanh, được đổi tên từ tập 182.

Đây là kênh Podcast không xoay quanh câu chuyện kinh doanh mà tập trung nhìn nhận các sự việc từ nhiều khía cạnh của cuộc sống qua trải nghiệm của một người đàn ông với danh xưng Thầy.

podcast truyền cảm hứng

Với độ dài mỗi podcast khoảng 20 phút, kênh đã mang lại cho người nghe những cách nhìn thú vị đối với các vấn đề trong cuộc sống, mang lại cho bạn một lối sống tích cực hơn.

Lời Kết 

Chúc bạn sẽ nghe những kênh podcast thật hay và nhận được nhiều nguồn cảm hứng tích cực hơn mỗi ngày nhé.

Các bài viết liên quan đến chủ đề 

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết