Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

0 Likes

Bài tập và những đề thi hóc búa luôn là nỗi ám ảnh của bao thế hệ học sinh sinh viên. Vì vậy, những ứng dụng thông minh và hữu ích hỗ trợ được ra đời. Vì vậy, ATP SOFTWARE xin giới thiệu 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại để bạn không còn gặp khó khăn hay quá đau đầu khi làm bài nhé.

1ieQuanda 

ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

QANDA là ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay với giao diện thân thiện với người dùng cũng như nhiều tính năng giải toán cần thiết. Bằng cách áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, QANDA có thể đưa ra biết đáp án, song từng bước giải và các công thức được sử dụng trong mỗi câu hỏi.

Nếu vẫn còn thắc mắc về bài tập và bước làm, người dùng có thể sử dụng tính năng hỏi đáp 1:1 với các gia sư của QANDA để được giải thích rõ ràng hơn.

Tất cả những gì bạn cần làm là chụp đề bài toán bằng camera trên điện thoại, và chờ hệ thống giải bài tập, đưa ra đáp án cuối cùng.

Ngoài ra QUANDA cũng hỗ trợ: Giải phương trình và vẽ đồ thị hàm số, đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung, cộng đồng hỗ trợ và nâng cao tinh thần học tập,...

2ieDicamon 

ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Dicamon là ứng dụng giải bài tập bằng camera hỗ trợ giải bài tập các môn học như Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa Học,... trong sách bài tập, sách nâng cao từ lớp 6 đến lớp 12. Dicamon gây ấn tượng với mọi người nhờ giao diện đẹp mắt cùng khả năng đem tới đáp án nhanh chóng. Bạn chỉ cần chụp ảnh câu hỏi có trong sách giáo khoa hoặc sách bài tập của mình, sau khoảng vài giây sẽ nhận được đáp án mong muốn cùng gợi ý về những bài tập có dạng tương tự.

Ngoài khả năng giải các bài tập, Dicamon còn tổng hợp các đề thi, ôn thi, ôn tập của các môn học kèm lời giải chi tiết. Ngoài ra app còn hỗ trợ giải bài tập trực tiếp và lịch sử học tập cá nhân giúp các bạn học sinh ôn tập và học tập hiệu quả nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian học thêm học kèm.

 

3ieSolvee 

ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Là ứng dụng giải bài tập do người Việt sáng tạo, phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam. Solvee sử dụng công nghệ AI sẽ nhận hình ảnh đề bài và đưa ra lời giải chính xác hoặc dạng bài tương tự với bài tập. Nhờ đó, học sinh có thể chủ động tham khảo lời giải chi tiết hoặc kiểm tra đáp án nhanh và chính xác nhất tại nhà. Với Solvee, học sinh chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay lời giải Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12 với độ chính xác lên tới 80% hỗ trợ tối đa cho việc học và giải bài tập.

Theo đó, Solvee hỗ trợ đáp án cho những bài tập có trong sách giáo khoa và sách bài tập của học sinh trung học cơ sở và phổ thông, cũng như một số đề ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng, chương trình được cập nhật liên tục. Ứng dụng nhận diện cả chữ in lẫn chữ viết tay, giúp bạn tha hồ vô tư sử dụng.

 

4ieMathway 

ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Với hàng triệu người dùng và hàng tỷ vấn đề đã được giải quyết, Mathway là máy tính thông minh nhất thế giới. Từ đại số cơ bản đến công thức tính phức tạp, Mathway ngay lập tức giải được các bài toán khó nhất của bạn – chỉ cần nhập bài toán của bạn vào (hoặc chụp nhanh bằng máy ảnh của bạn) để nhận được bài giải miễn phí ngay lập tức.  Mathway giống như một gia sư riêng trong lòng bàn tay của bạn, giúp bạn làm bài tập về nhà ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi.

Mathway hỗ trợ giải bài tập toán ở rất nhiều cấp bật như: Toán cơ bản/Tiền đại số (số học, số nguyên, phân số, số thập phân,...).  Đại số (phương trình tuyến tính/bất đẳng thức, phương trình bậc hai/bất đẳng thức, phương trình tuyệt đối/bất đẳng thức, hệ phương trình, ...). Lượng giác/giải tích (hàm lượng giác, đồng nhất thức, tiết diện, vectơ, ma trận, số phức, dãy và chuỗi,...) và còn nhiều hơn thế nữa

App có các ví dụ cụ thể nếu không biết sử dụng ứng dụng... Ngoài ra, Mathway có giao diện Tiếng Việt để bạn có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn

5ieGiải bài tập bằng camera 

ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Giải bài tập bằng camera là ứng dụng hỗ trợ học sinh tìm lời giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập dễ dàng bằng cách chụp hình nội dung bài. Ứng dụng hỗ trợ giải tất cả bài tập từ Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh,... cho các lớp 1 đến lớp 12 với các tính năng hữu ích giúp các bé học tập tốt. Bên cạnh việc tìm đáp án thông qua máy ảnh của điện thoại, bạn cũng có thể tìm lời giải thông qua số trang trong sách.

Tương tự những app giải bài tập bằng camera khác, bạn cũng có thể kết nối, hỗ trợ,  chia sẻ cách giải bài tập với bạn bè thông qua ứng dụng này. Ngoài ra Giải bài tập bằng camera còn có rất nhiều sự kiện để bạn có thể tham gia nhận quà nữa đấy.

 

 

Tổng Kết 

Vừa rồi, ATP SOFTWARE đã giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại. Nhờ có các ứng dụng hiện đại có khả năng tích hợp trí tuệ nhân tạo và sự kết nối của con người mà giờ đây, việc học của những thế hệ học sinh, sinh viên không còn gặp quá nhiều khó khăn nữa. Hãy tải các ứng dụng này về và trải nghiệm thôi.

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết