Chia sẻ
cách tạo clip viral thành công 2017
4 Lợi ích đặc biệt khi sở hữu những video clip viral trên mạng xã hội
5 (100%) 1 vote

Trong vài năm trở lại đây, khuynh hướng video marketing ngày càng được các nhà làm tiếp thị chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông – ads. Video marketing có lẽ k còn là một thuật ngữ quá xa lạ, nhưng chẳng hề bất cứ nhà tiếp thị nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của video trong các plan marketing

Đến năm 2017, video sẽ chiếm 69% lưu số lượng truy cập trên internet (theo Cisco). Lưu số lượng truy cập internet theo nhu cầu cá nhân sẽ hầu như tăng gấp ba lần. Video mạng tốc độ trở nên 1 phương tiện cần thiết đối với người dùng, giúp họ đáp ứng đồng thời nhu cầu thông tin & tiêu khiển.
Vậy so với các nhà tiếp thị, video marketing cầm lại cho họ những gì?

bí quyết để viral video trên mạng xã hội

Luôn có một số lượng khán giả lớn xem video mạng

Youtube hiện tại đã trở hiệu quả cụ search lớn thứ hai bên trên toàn cầu, chỉ xếp sau “ông lớn” Google+. Hàng tháng có hơn một tỷ user truy cập vào Youtube với hơn sáu tỷ giờ video được xem. Luôn có 1 lượng khán giả tiềm năng rất lớn bên trên kênh truyền thông này  bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ bổ ích giúp bạn kết nối với các khách hàng tốt hơn.

Cắt giảm số tiền.

một trong những lợi thế cần kíp của Video mkt đó là loại hình này đủ nội lực giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 1 khoản số tiền ko phải nhỏ đối với việc quảng cáo qua các TVC. số tiền cho cho việc tiếp thị videos tăng theo cấp số thêm vào ứng với mỗi lần chúng xuất hiện bên trên các kênh truyền hình. tuy nhiên, với Video markerting, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản lượng tiền tiếp thị chẳng phải nhỏ nếu biết bí quyết tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Fb, Twitter… & các trang chia sẻ video khác. Nếu cần thiết, bạn có thể xem xét việc dùng các gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc lan truyền video. Nhưng Nhìn chung, khoản tiền mà công ty bạn cần chi trả vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc dùng kênh quảng cáo truyền thống.

cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Khi dùng các TVC quảng cáodoanh nghiệp bạn không sở hữu kênh truyền thông riêng. Các chiến dịch TVC chạy tiếp nối nhau & việc truyền thông của công ty bạn có thiên hướng phụ thuộc vào các nhà truyền hình. Video marketing lại k giống như vậy. dùng Video mkt giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội được sở hữu kênh truyền thông riêng trên Youtube với những video hấp kéo. Các video này sẽ tồn tại bên trên kênh truyền thông xã hội trong một thời gian dài  khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ mong muốn. Đồng thời công ty bạn cũng không tốn các khoản phí duy trì  đẩy kênh về sau.

Khả năng được viral tự nhiên cao.

Nếu như ads qua TVC, khách hàng xúc tiếp với video theo hướng bị động  ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với Video marketing họ hoàn toàn đủ sức làm điều trái lạikhách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu like, số lần xem không hạn chếđủ sức đề xuất những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó & bàn thảo với những người khác. không những vậy, họ đủ nội lực san sẻ những video mà họ yêu like với friends, người thân. Điểm đặc biệt của video mkt đó chính là cơ chế tự san sẻk chỉ user, mà thậm chỉ là các trang web, báo online cũng đủ nội lực đánh giá  chia sẻ video của bạn nếu chúng thực sự hấp dẫn. Chính những điều đó sẽ giúp video của bạn có năng lực được viral tự nhiên cao hơn.

Lời kết:

Những lợi ích mà Video mkt mang lại cho các marketers nhất định không chỉ dừng lại ở số lượng 4. Nếu các nhà tiếp thị biết cách thức vận dụng linh hoạt các yếu tố sẵn có từ truyền thông xã hội, kết hợp với sức mạnh tiếp thị cốt lõi từ doanh nghiệp mình thì các chiến dịch tiếp thị video của họ trong tương lai sẽ kiếm được những hiệu quả & tiếng vang nhất định.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar