Chia sẻ
VẢI THIỀU SẤY - ĐẶC SẲN BẮC GIANG - image 1924020_420633364798041_5925023486493067752_n on https://atpsoftware.vn
VẢI THIỀU SẤY – ĐẶC SẲN BẮC GIANG
Đánh giá bài viết

 

Với mong muốn giới thiệu cho quý khách gần xa được biết, thưởng thức sản vật quê hương tôiPhần mềm ATP Software chạy khá hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bây giờ việc kinh doanh online hiệu quả với cách tối ưu chi phí cho marketing rất hay và có ích. Hi vọng ATP có thể mang lại giá trị cho người dùng khi mới bắt đầu kinh doanh online hiện nay

VẢI THIỀU SẤY - ĐẶC SẲN BẮC GIANG - image 12471681_422731031254941_8181145575292712126_o-300x150 on https://atpsoftware.vn
AI ĐÃ THƯỞNG THỨC QUẢ VẢI THIỀU SẤY KHÔ QUÊ TÔI LÀ MÊ NGAY!
Vải thiều sấy khô có vị ngọt sắc lịm của quả vải chín, có hương thơm của núi rừng, có vị bùi của quả chín. Tôi đã từng ăn vải thiều sấy khô kể từ những năm đầu tiên mô hình này được áp dụng tại Lục Ngạn, có thể nói quả vải thiều sấy khô giống như một chiếc kẹo của tự nhiên mang lại cho con người. Bạn có thể đã từng nếm thử hương vị của nhiều loại kẹo bánh, chúng đều có vị ngọt nhưng bạn sẽ không tìm thấy hương vị của một loại kẹo từ thiên nhiên – nếu bạn chưa từng nếm thử quả vải thiều sấy khô.
Vải thiều sấy khô đã được phổ biến, tuy còn ở mức độ thấp, tại các tỉnh thành phố trong cả nước, đã có những cửa hàng đồ khô bán sản phẩm này tuy còn rất hiếm. Bên cạnh đó cũng có những người dân tại các vùng vải Lục Ngạn, Thanh Hà mang sản phẩm này từ quê ra bán tại các thành phố lớn chủ yếu qua kênh giới thiệu trên mạng hoặc gửi tại các cửa hàng. Vải thiều sấy khô nếu được truyền thông một cách phổ biến cho người dân trên cả nước thì mức độ tiêu thụ sẽ rất lớn. Tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới, quả vải thiều sấy khô của Lục Ngạn rất được ưu tiên sử dụng nhưng ngay tại Việt Nam, rất nhiều người dân chưa từng nếm thử sản phẩm này. Đại đa số vải thiều Lục Ngạn xuất sang Trung Quốc đều có đích đến cuối cùng tại các thị trường thứ 3, đây là bài toán xuất khẩu đau đầu cho các nhà quản lý và các doanh nghiệp về vấn đề tìm kiếm thị trường cho quả vải thiều.

VẢI THIỀU SẤY - ĐẶC SẲN BẮC GIANG - image untitled_ZFWP-300x180 on https://atpsoftware.vn
Quả vải khô thường được sử dụng ngay, ngày mùa đông bên ấm trà nóng là đĩa vải khô thì hương vị của nó sẽ khó phai nhạt với người thưởng thức. Quả vải thiều sấy khô bên cạnh việc sử dụng ngay còn có thể được dùng để ngâm rượu, rượu vải thiều sấy khô có vị ngọt, dễ uống, có tác dụng bồi bổ sức khoẻ nếu được sử dụng một cách phù hợp. Bên cạnh dó, quả vải thiều sấy khô đã được sử dụng trong một số bài thuốc đông y hoặc làm mứt. Với hàm lượng đường, các loại vitamin, đặc biệt là vitamin C, ăn vải thiều sấy khô có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, bổ sung khoáng chất. Cùi quả vải có chứa nhiều hợp chất hữu ích giúp máu tuần hoàn. Trong phương pháp chữa bệnh cổ truyền của người Phương Đông, nếu ăn vải thường xuyên sẽ giúp máu tuần hoàn tốt, lợi tỳ, tốt cho người bệnh mới ốm dậy, suy nhược. Cùi vải khô là thuốc bổ nguyên khí có lợi cho sức khỏe phụ nữ và nhóm người cao niên. Theo nghiên cứu thì vải có tác dụng hạn chế tắc nghẽn mạch máu, phá hủy tế bào và giảm nguy cơ đột quỵ hơn 50%.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chợ nhổn, đường 32, Từ liêm, Hà Nội
Gọi :  097 670 67 91

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar